Cashfiesta là công ty được thành lập từ năm 2000, đây là nơi tương tác giữa những nhà quảng cáo và hàng triệu thành viên tham gia trang web này.
Lưu ý: Chúng ta phải tuân thủ luật 1 máy tính 1 tài khoản, tránh trường hợp bị khóa do đăng ký 2 tài khoản trên cùng 1 máy tính. Nếu có 2 máy tính thì có thể đăng ký 2 tài khoản nhưng tên tài khoản phải khác nhau!

1.Hướng dẫn đăng ký tài khoản:
Bạn click đây để đăng ký tài khoản Cashfiesta:

 • Login: bạn tự chọn tên tài khoản
 • Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
 • Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt
 • First name : Họ và tên đệm (không ghi dấu )
 • Last name : tên (không ghi dấu)
 • Street address : ghi địa chỉ nhà
 • City : ghi tên thành phố
 • Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM (hoặc các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, ở Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000
 • Bạn có thể vào địa chỉ http://danhba.vdc.com.vn để xem các tỉnh khác và chỉ cần thêm 000 vào sau 2 số đầu mã buu chính ) Zip code: Mã bưu chính gồm 5 số. VD: hiện nay bạn ở Thanh Hoa, có mã bưu chính là 41 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã bưu chính bạn ghi là: 41000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
 • State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
 • Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
 • Country: Viet Nam
 • Email address: ghi địa chỉ email (theo mình tốt hơn bạn nên có một địa chỉ mail riêng chỉ dùng cho các vấn đề liên quan đến cashfiesta vì sau này bạn sẽ nhận được rất nhiều thư quảng cáo, không nên để lẫn với thư quang trọng của bạn,
 • Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
 • Year of birth: năm sinh(trên 18 tuổi nhé)
 • Gender: male ( nam ) female (nữ)
 • Education: trình độ học vấn – chọn mục nào cũng được
 • Annual household income: thu nhập hiện tại của bạn – chọn ‘less than $ 20000’
 • Industry: lĩnh vực của bạn – chọn mục nào cũng được
 • Title: danh hiệu của bạn (bác sĩ, kĩ sư,….) – chọn mục nào cũng được
 • Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
 • Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
 • Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola), Ở đây có thêm dòng điền tài khoản paypal để thanh toán, Hình thức này mới được duyệt cuối năm 2011 và bắt đầu từ 2012 bắt đầu thanh toán qua paypal, Thanh toán qua Paypal ta sẽ ko phải chờ đợi, tuy nhiên sẽ mất 1 ít phí……Nhưng vậy là tuyệt vời rồi phải ko các bạn?
 • Referral Information:
 • Referred by: tùy vào bạn muốn làm cấp dưới cho ai hoặc điền bất kỳ miễn sao đăng kí thành công là được
 • Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement –
 • Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

Cách thức kiếm tiền tại Cashfiesta gồm có:

 1. Get Paid to Surf: Download FiestaBar và surf quảng cáo tự động tại đây: http://www.cashfiesta.com/php/download.php
 2. Get paid to sign up: Làm offer 1000 point tương đương với 1$ tại đây http://www.cashfiesta.com/php/offers.php, bạn xem hướng dẫn làm offer với donkeymails tại đây.
 3. Get paid to refer: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền.

Mình sẽ nói rõ hướng dẫn cài đặt phần mềm và làm offer ở bên dưới.

2.Thông tin tài khoản và các điểm lưu ý:
Sau khi đăng kí tài khoản xong.Bạn được chuyển vào trang chủ đã login tài khoản của mình,Bạn bấm Download Fiestabar với việc tải cashbar và chạy cashbar bạn được thưởng 2000 point.
ở đây bạn nhìn vào mục Individual Payrate(IP).tất cả các tài khoản mới đăng kí đều có dạng như thế này:

ở đây mức quy đổi của bạn là 1000 points = 0.33$. Nhưng đó chỉ là mức quy đổi tương đối.Mức quy đổi thực tế sẽ được biết sau khoảng 1.5-2 tháng(Tháng 5 sẽ biết mức qui đổi của tháng 4) và đây là cái mà ta quan tâm nhất khi làm cashfiesta.Mức qui đổi 1000 points =1,666$ là mức qui đổi cao nhất.
Individual Payrate được tính theo số OFFER bạn đăng kí được trong tháng, số OFFER bạn đăng kí được sẽ được cập nhật trong 6-8 tuần nghĩa là giả sử tháng 1 bạn đăng kí offer thì cuối tháng 2 sẽ có kết quả lúc đó bạn mới biết bạn đăng kí thành công mấy OFFER.
Số OFFER đăng kí được càng nhiều thì chỉ số Individual Payrate càng cao

Và bạn nên chú ý điểm này:
Points from Special Offers have a guaranteed payrate 1,000 points = $1.00.Nghĩa là với OFFER bạn đăng kí được bạn sẽ được thưởng số điểm mà OFFER đó có với mức đổi là 1000 points = 1 $.

3. Chạy CASHBAR lấy điểm.
Cài đặt Cashbar: Sau khi tải Fiestabar về bạn click đúp vào nó để cài:

Chú ý: Trong quá trình chạy cashbar cậu bé đội mũ sẽ đi bộ và điểm sẽ được cộng vào cho chúng ta.nếu cậu bé không đi nữa bạn hãy click vào cậu ta để cậu ta tiếp tục đi.. VÀ NGHIÊM CẤM DÙNG BẤT KỲ PHẦN MỀM HAY BẤT KỂ GÌ…ĐỂ CLICK THAY CHO DÙNG TAY ĐỂ CLICK CHUỘT,TẤT CẢ PHẢI TRÔNG BẰNG TAY !!!
Mọi hành vi dung Autoclick….easycash, sẽ bị phát hiện và điểm của bạn sẽ reset về 0
CHÚ Ý:HIỆN TẠI CHỈ NÊN CHẠY CASHBAR TẦM 30.000 ĐIỂM, VÌ CHẠY NHIỀU SẼ BỊ RESET VỀ 0 HẾT

4.Đăng ký offer:

Để đăng kí offer ở cashfiesta Trên thanh Cashbar ở màn hình ta bấm vào mục SPECIAL OFFERS sẽ hiện ra trang chứa offer để đăng kí, hoặc vào trang chủ Cashfiesta.com và đăng nhập tài khoản của bạn và bấm vào mục special offer:

Bạn bấm vào dòng SIGN UP FOR OUR SPECIAL OFFER HERE

Trong ví dụ trên cột đầu tiên là điểm thưởng nếu bạn đăng kí thành công OFFER cái này cũng quan trọng và cái quan trong tiếp theo cần chú ý là cột cuối cùng.Thường thì tất cả các OFFER có chữ World ta có thể đăng kí..Nhưng người Việt Nam chỉ có thể đăng kí được các offer có phân ghi chú cuối là NO(nghĩa là ko cần thẻ tín dụng).
Hàng tháng sẽ có khoảng 10 offer cho việt nam, nên các bạn chỉ cần vào check offer hàng ngày, hoặc khi nào có offer mới,Mình sẽ post cách đăng kí lên topic cho mọi người tham khảo…..Khi đăng kí offer các bạn phải dùng email mà bạn đăng kí tài khoản của cashfiesta.Thường thì offer nào mà gửi mail xác nhận, kích hoạt về email của mình là khả năng thành công cao.
Bạn đăng kí càng nhiều OFFER thì mức Individual Payrate càng cao và kiếm được nhiều,Bạn không có cách nào biết trước được OFFER đó mình đăng kí đã thành công chưa.Cái này cũng tùy sự may mắn nữa.Vì vậy kiếm tiền ở trang này cũng không đơn giản nhé các bạn.
Kiên trì mới có ngày thành công.chúc các bạn may mắn.

Ngoài ra để tăng thu nhập, bạn có thể làm thêm các offer của các nước khác, với điều kiện bạn phải chuyển IP của mình thành IP nước đó bằng các phần mềm….hoặc dùng ứng dụng của firefox…..Mình có thể gợi ý cho các bạn một số phần mềm như sau: Hotspot shield(US). Hide IP easy(all)……Các offer của US, UK được thưởng nhiều điểm hơn của VN nhiều( từ 3K- 13K…) vì vậy làm 10 cái hoặc hơn, ta có thể đủ minpay 50$ mà ko cần chạy cashbar nhé…

Để làm offer đơn giản hơn bạn có thể dùng phần mềm để làm OFFER đó là Roboform xem tại bài viết này: https://kiemtientrenmang.org/2011/03/4-cong-cu-giup-kiem-tien-voi-paid-to-upload/. Roboform giúp làm offer, paid to upload và nhiều việc khác nữa.

5.Proof tháng 5 của 1 số bạn ở Việt Nam:

Công việc của các bạn khi tham gia vào Cashfiesta như sau:
1.Cài đặt và chạy cashbar để kiếm điểm.
Việc này là phụ thuộc ở các bạn, ko ai có thể làm thay được, và ko nên dùng bất cứ phần mềm gì để giữ thằng bé luôn đi 24/7.Trong bộ cài của fiestabar có phần mêm để phát hiện autoclick và máy ảo. Đó cũng là lí do một số phần mềm diệt virus sẽ ko cho bạn cài fiestabar. Và tốt hơn hết là nên trung thực.bạn có thể vừa làm việc khác vừa để cashbar chạy, khi nào nó dừng thì click cho nó 1 cái. Hiện tại 1 tháng chỉ nên chạy khoảng 30.000 points. Nên các bạn cũng đừng nên hack, cheat làm gì….Sau này nó tổng kết thì ko được gì mất công sức và thêm bực vào người.

2.Đăng kí offer :

– Offer nào nó ghi là World là chúng ta có thể làm được.Mỗi tháng có khoảng 10 offer miễn phí với offer này khi đăng kí ta chỉ cẩn kích hoạt email là được.Nhưng thời gian duyệt có thể sẽ dài hơn 1 tháng nên có khi đăng kí rất nhiều mà ko thấy admin duyệt cho. Mình lập topic này đê cùng thảo luận và kiếm tiền từ cashfiesta. Mình sẽ hỗ trợ các bạn làm các offer miễn phí. Khi nào có offer mới mình sẽ post cách đăng kí của mình. Các bạn cứ làm theo là ok.

– Offer thứ 2 là offer có trả phí khi đăng kí. Với những offer này thì ta sẽ được duyệt 100%, Nên nếu ai dám đầu tư thì có thể làm loại này, bỏ ra ít vốn đầu tư rồi thu về sau…Cái này tùy các bạn…
– Một loại nữa là offer của các nước khác, điểm thưởng rất cao. Nhưng khi làm chúng thì ta cần phải fake IP của mình thành của nước đó. ví dụ của US thì phải fake ip US….Nếu làm đựoc nhiều offer US, UK thì ta ko cân chạy casbar cũng đc,,vì như vậy đã đủ minpay 50$ rồi…
Chúc bạn may mắn!
(Sưu tầm)