Kiếm tiền từ Offer và Paid to click với site của Việt Nam: trangpt.com. Trang web hiện đang thanh toán cho nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt admin là người Việt Nam và vẫn đang thanh toán đàng hoàng cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền với Tranpt

Bạn click đây để vào trang đăng ký

Sau đó điền các thông tin về tài khoản:

Một số mục không cần thiết bạn có thể bỏ trống hoặc điền sau.

Paypal email là tài khoản Paypal của bạn để nhận tiền, chưa có xem bài viết này

Sau khi nhấn Register thì một email có chứa mã kích hoạt sẽ được gửi về hòm thư lúc đăng ký của bạn, lúc này bạn check mail để lấy đoạn mã đó dán vào ô trống trong hình dưới và nhấn confirm:

Lúc này bạn đã chính thức trở thành thành viên của site, và có thể làm các offer bên trong, đơn giản nhất là làm ptc.

2. CÁCH CLICK CÁC PTC ADS

Khi đăng nhập vào từ giao diện trang chủ, các bạn click vào tab Paid to Click và nó sẽ show các banner như hình:

Ở đây các bạn sẽ thấy khá nhiều banner PTC để click vào ăn điểm, công việc đơn giản của các bạn chỉ cần click vào từng banner, chờ cho nó load xong số giây quy định trên site đến khi báo ăn điểm thì lại tiếp tục click vào banner khác.

Cách rút tiền tại đây

Vì hệ thống site cùng lúc thể hiện 2 loại tiền là cash và points, nên khi muốn rút tiền các bạn bắt buộc phải chuyển toàn bộ từ points sang cash.

Từ trang chủ các bạn click vào tab Mebmer -àConvert Points, tại ô trống bạn điền số points muốn convert sau đó nhấn Convert to Cash (lưu ý tỉ lệ là 100points/1cash).

Sau khi đã chuyển toàn bộ số Point sang Cash rồi các bạn sẽ rút tiền bằng cách nhấn vào Withdraw Cash chờ chút để page load ra các phương thức thanh toán sau đó bạn chọn phương thức mình muốn thanh toán, điền số tiền và tài khoản cần rút sau đó nhấn Withdraw.

Thanh toán nhận được:

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!