Get Paid for Browsing the Internet with LogiPTC
Legit site là những site ptc đã thanh toán cho member hơn 6 tháng, phần lớn các trang ptc hiện nay chỉ sống được một vài tháng, kiếm tiền với ptc luôn phải đối diện với scam, những website ptc mà ta có thể yên tâm kiếm tiền phải đếm trên đầu ngón tay,Logiptc là một trong những site như vậy, hoạt động từ tháng 1 năm 2010, đã thanh toán cho rất nhiều thành viên. Logiptc có cách kiếm tiền khác với các site ptc thông thường, số quảng cáo xuất hiện trong 1 ngày không hạn chế và không ra một lúc (cái này hơi giống wordlix) nhưng Logiptc có đặc điển nổi bật hơn là bạn có thể cài toolbar lên firefox hay IE để dễ dàng nhận biết khi có quảng cáo.

Giá cho 1 click tại Logiptc khá tốt, thường là 0.01$ hoặc 0.005$, quảng cáo tại Logiptc không giống quảng cáo ở các trang ptc thông thường, bạn không phải đợi thời gian đến lùi 30 hay 60s mà chỉ cần đợi nó load xong là có thể tắt đi và xem quảng cáo khác. Logiptc sẽ thanh toán khi tài khoản của bạn có đủ 5$ qua ngân hàng Paypal. Mình thấy Login ptc rất hay, ăn đứt mấy site ptc mới ra hiện nay, vì nó uy tín nên ta có thể yên tâm kiếm tiền.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Logiptc:

Bạn CLICK ĐÂY để đăng ký nhé:
Get Paid for Browsing the Internet with LogiPTC

Sau đó bạn click Sign up để tiếp tục đăng ký:

Bạn điền đầy đủ các thông tin:

Paypal Email: tài khoản ngân hàng Paypal, nếu chưa có hướng dẫn đăng ký tại đây.

Sau khi kích hoạt mail bạn có thể login. Bạn click Browse sites để click quảng cáo và cài Toolbar (cái này bắt buộc phải có nếu muốn kiếm tiền từ Logiptc, nó sẽ thông báo khi có quảng cáo)

Để cài Toolbar bạn click vào link như hình dưới hoặc click đây.

Khi có quảng cáo nó sẽ thông báo trên Toolbar bạn sẽ dễ dàng nhận biết:

Quảng cáo ở Logiptc không giới hạn, mình thấy sáng sớm hoặc buổi tối rất nhiều quảng cáo:

Khi click quảng cáo bạn chỉ cần đợi khoảng 10 giây để 2 tab load xong là có thể tắt đi và click quảng cáo khác. Ngoài ra bạn phải chú ý nếu không sẽ bị những cảnh báo WARNINGS. Các cảnh báo này sẽ bị xóa bỏ sau 24h, bạn nên cẩn thận nếu 5/5 sẽ bị khỏa tài khoản. Khi quảng cáo chưa load xong mà bạn đã tắt đi và click quảng cáo khác cũng bị những cảnh báo như vậy. Loginptc không cho phép sử dụng proxy và những phần mềm thay đổi ip, bạn có thể đọc thêm những chú ý tại trang chủ.

Đây là bằng chứng thanh toán mình nhận được từ logiptc ngày 12/7/2011:

Và đây là bằng chứng thanh toán ngày 04/8/2011 (click vào ảnh để nhìn rõ hơn)

Và đây là bằng chứng thanh toán ngày 16/9/2011 (click vào ảnh để nhìn rõ hơn)

Chúc bạn may mắn!