1> Giới thiệu

Wordlinx là trang ptc lâu đời nhất trong lịch sử các trang ptc có thể tồn tại được, nó  ra đời từ năm 2003. Tên miền Wordlinx được đăng kí ngày 6 tháng 10 năm 2003. Wordlinx bao gồm hình thức kiếm paid to click – ptc và share links. Có rất nhiều bạn kiếm tiền từ ptc đã ko tham gia kiếm tiền từ trang web này, mặc dù đây là trang web lâu đời và uy tín nhất. Sau đây mình xin nêu 1 số ưu nhược điểm của trang Wordlinx này so với các trang ptc khác để bạn có thể lựa chọn nên kiếm tiền từ trang Wordlinx này hay không?

WordLinx - Get Paid To Click

Ưu điểm:

  • là trang ptc lâu đời và uy tín nhất, có thể yên tâm.
  • giá click cũng tương đối cao 0.005 – 0.01$/ click.
  • có thêm hình thức kiếm tiền với share links.

Nhược điểm:

  • Nhược điểm mà mình cho là ức chế nhất là quảng cáo ra không đều, có khi cứ vài tiềng mới có 1 quảng cáo, ngày 4 -5 quảng cáo
  • Min pay cao : 10$

Đó là một số đặc điểm chính mà mình biết từ trang Wordlinx này. Nếu bạn thấy có khả năng kiếm được tiền từ trang web này thì hãy tham gia nhé!

2> Hướng dẫn đăng kí

Bạn CLICK ĐÂY để đăng kí nhé:
WordLinx - Get Paid To Click

Bạn click Create account :

  • Bạn điền đầy đủ thông tin như sau

First Name:họ Last Name :tên đệm và tên Email Address:địa chỉ mail Confirm Email :nhập lại mail Date of Birth Sinh vào Day :ngày Month :tháng Year :năm Gender :giới tính

Username :tên đăng nhập Password :pass Type the letters above:gõ lại các kí tự trong hình Join our mailing list (earn up to $0.05 per email) (đánh dấu vào) Cuối cùng click -join wordlinx – Press one!

Làm thế nào để Kiếm tiền

  • Sau khi đăng nhập bạn chỉ cần thao tác như hình dưới:

bạn click vào chấm màu vàng


tiếp theo click remote flame để nhận tiền, sau đó tiếp tục click Browse ads để click những ads khác ( nếu có)

Làm thế nào để Chia sẻ Liên kết kiếm tiền

  • Click vào liên kết Quảng cáo ở trên, sau đó nhấp vào ShareThis link trên bất kỳ các liên kết thanh toán ở trên cùng của trang.

Mỗi liên kết chia sẻ cũng chứa Referral ID của bạn, vì vậy bạn sẽ kiếm được từ bất kỳ người nào xem nó.

Chúc các bạn thành công!