Xin chào các bạn, thời  gian vừa qua có một số bạn mới tham gia ptc nói rằng đã giành ra vài chục phút mỗi ngày để click ? Mình nghĩ vài chục phút mỗi ngày để click thì  khá nhàm chán, thường click 10 -15 phút để giải trí và tìm hiểu các chương trình kiếm tiền trên mạng khác có lẽ tốt hơn.

Hôm nay mình giới thiệu các bạn newbie cách click nhiều site ptc tiết kiệm thời gian, có lẽ hầu hết các bạn có kinh nghiệm 1 ít sẽ dùng cách này,  thực ra với tiêu đề “phương pháp” nghe hơi quá vì đây chỉ là cách phân bố thời gian click sao cho hợp lí, mà theo mình nhận thấy thì đó là tiết kiệm thời gian nhất để click nhiều site ptc.

  • Sử dụng Roboform

Bạn lưu ý để kiếm tiền trên mạng thì roboform là công cụ không thể thiếu được, trước mình đã có bài viết 4 công cụ giúp kiếm tiền với paid to upload có hướng dẫn sử dụng roboform, bạn CLICK ĐÂY để xem lại nếu chưa biết cách sử dụng.

Như hướng dẫn ở bài trước roboform ngoài chức năng đăng ký nhanh các forum nó còn giúp đăng kí nhanh ở các site ptc và nhiều website khác, roboform giúp chúng ta nhớ mật khẩu site và cũng giúp chúng ta hằng ngày login nhanh hơn.

  • Sử dụng chức năng remember password của firefox

Khi login vào một site ptc lần đầu bạn nên remember password site đó lại, hôm sau login vào sẽ nhanh hơn, ngoại trừ những site dạng Zeus Script

  • Sử dụng Bookmarks của firefox

Trước tiên bạn tạo 1 Folder  bằng cách click chuột phải vào toolbars và click New folder để lát nữa lưu bookmarks tất các trang login ptc mà bạn tham gia vào folder này:

Đặt tên folder, mình đặt là: Paid to click như hình dưới:

Để lưu bookmark 1 trang bạn click BookmarksBookmarks this Page:

Nhưng lưu ý bạn không nên lưu Trang chủ của site ptc mà hãy lưu trang login của site ptc đó. Mình lấy ví dụ trang Ifbux.com nhé.

Nếu bạn lưu bookmarks  trang chủ ifbux tức là bạn đã lưu địa chỉ http://www.ifbux.com/

Nếu bạn lưu bookmarks  trang login ifbux có dạng này http://www.ifbux.com/login.Với cách lưu bookmarks trang login ifbux hàng ngày để đăng nhập bạn sẽ tiết kiệm được 1 bước.

Bạn làm tương tự với tất cả các trang ptc mà mình đang tham gia (có thể 10 hay 15 site, tùy thuộc vào bạn)

Như vậy trong Folder Paid to click đã có tất cả các trang login các site ptc mà bạn đang tham gia, hàng ngày khi click ads bạn chỉ cần click chuột phải vào folder Paid to click và click Open All in tabs

Bạn luôn luôn sử dụng phím Ctrl Tab để di chuyển các tab, Giả sử bạn tham gia 10 site ptc, khi click Open All in tabs 10 tabs sẽ mở ra sau đó bạn login site thứ 1 Ctrl Tab tiếp theo login site thứ 2 và Ctrl Tabs để sang site thứ 3và tới site thứ 10. Khi đó tất cả 10 trang ptc của bạn đều đã được login vào, bạn click ad đầu site ptc thứ 1 Ctrl Tabs tiếp theo click ad đầu của site ptc thứ 2 và Ctrl Tabs rồi click ad đầu site ptc thứ 3 …. Như thế khi bạn click hết ads đầu của 10 site ptc tiếp tục Ctrl Tabs trở về site thứ 1 khi đó 30 giây quảng cáo đã chạy xong, và bạn tiếp tục làm như thế cho đến khi với các ads thứ 2,3,4 ... Với cách này để click 10 trang ptc mỗi ngày bạn chỉ mất khoảng 5 -10 phút.

  • Ngoài ra nên tạo nhiều profile cho firefox nếu máy tính của bạn có nhiều người dùng chung và bạn không muốn ai động đến bookmarks và mật khẩu

Đây là hướng dẫn tạo nhiều profile trên firefox:
Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng Firefox , chọn Properties , tại dòng TARGET các bạn điền -p vào cuối cùng (như thế này đây : “C:\Program Files\Mozilla Firefox\firefox.exe” -p)

 

Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng My Computer , chọn Properties -> Advaned –> Environment Variables

 

Bước 3: Tại Environment Variables , chọn New và viết vào Variables nameMoz_no_remote và Variables value có giá trị là 1

Bước 4 : Tắt Firefox và mở lại , ta thấy Choose User Profile chọn thẻ Create Profiles để tạo profile mới , có thể tạo bao nhiêu tùy thích, mỗi profile sẽ là 1 trình duyệt độc lập ! Các profile khác nhau sẽ có cache khác nhau

Để thay đổi vị trí lưu trữ Profile này, nhấn vào nút Choose Folder rồi lựa chọn địa chỉ lưu trữ. Nếu không, Profile này sẽ được lưu trữ vào thư mục mặc định có đường dẫn như sau:

[Ổ đĩa hệ thống]:\Documents and Settings\[Tên người dùng]\Application Data\Mozilla\Firefox\Profiles.
• Sau khi nhấn nút Finish chúng ta sẽ thấy Profile vừa tạo.
• Sau đó, mỗi khi khởi chạy Firefox, một hộp thoại sẽ hiển thị cho phép lựa chọn Profile muốn sử dụng rồi nhấn nút Start Firefox để khởi động Profile đó trên Firefox (hình 1).
Bạn ra ngoài desktop click chuột phải vào firefox và chọn sang tab shortcut. Gõ thêm dòng chữ -P vào đằng sau chữ firefox.exe” như thế sẽ thành
firefox.exe” -P

Chúc bạn thành công!