Cập nhật ngày 20/7/2011: Các bạn mới tham gia kiếm tiền trên mạng không nên tham gia buxify nhé, bài viết dưới chỉ mang tính chất tham khảo. 

I> Hướng dẫn đầu tư kiếm tiền với PTC Buxify

Buxify và Bux-matrix là 2 site PTC cùng Admin, đã online từ năm 2008 rất uy tín, và đã có hơn 100.000 thành viên đã đầu tư vào nó. Site này khi click Ads ( 1 ngày có 10 Ads, 0.01$ / Ads) thì tiền sẽ được cộng vào Account Balance cái này giống như là cổ phiếu buxify sẽ dựa theo số tiền trong Account Balance để chia lãi, lãi sẽ được chia hằng ngày và khi lãi trên 1$ thì có thể rút

– Thanh toán khi bạn đã upgrade và số tiền trong Dividends to cashout trên 1$, thời gian thanh toán trang này là 2-3 ngày qua Alertpay.
1. Đăng ký tài khoản:

Việc đăng ký là miễn phí, sẽ nhận được 5$ vào Account Balance,

bạn CLICK ĐÂY để đăng kí

2. Hướng dẫn và chú ý khi upgrade

– Đây là một sites cực kì uy tín nhưng nhược điểm của nó là không cho phép tài khoản bình thường ( tài khoản FREE ) rút tiền bạn muốn rút tiền thì bắt buộc phải upgrade.

– Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc lại để sao cho nâng cấp có lợi nhất nếu upgrade quá sớm khi Account Balance quá thấp thì bạn sẽ được chia lãi hàng ngày thấp vì vậy tháng đầu sẽ lỗ nhiều. Bạn phải lựa 1 trong chọn 2 cách sau:

+ Một là: chấp nhận upgrade sớm và chấp nhận lỗ tháng đầu nhưng bù lại số tiền trong Account Balance sẽ tăng rất nhanh và tháng sau bạn sẽ có lãi, vì nếu tài khoản chưa upgrade 1 click = 0.01$, nhưng khi upgrade lên Iron 1 click = 0.065$
+ Hai là: click ads và đọc mail hằng ngày để tăng số tiền trong Account Balance lên ít nhất trên 20$, sau đó dùng 10$ Alertpay upgrade lên Iron, tháng đầu chắc chắn sẽ lãi, và tháng sau sẽ cao hơn tháng trước – lãi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào số tiền trong Account Balance cao hay thấp

Balance Information Payout % 10.6% ==>>Phần Trăm Sô tiền đã nhận / số tiền đầu tư
Total Spent US $10.00 ==>>Số tiền đã đầu tư vào
Account Balance BuxifY $ 29.196 ==>> Tài khoản Main Balance
Total Amount Paid US $1.06==>> Số tiền đã nhận
Spent from Balance (Ads/Refs) Buxify $0.00 ==>> Số tiền đã sử dụng từ Main Balance
Dividends to cashout US $1.411 ==>> Đây là số tiền đc chia hằng ngày có thể rút nếu min $1
Pending Cashout US $0 ==>>Số tiền đang request

UPGRADE
Bảng Giá


– Một vài chú ý khi Upgrade:

+ Tài khoản upgrade không được click > 200 Ads/ tháng đó nếu không sẽ trở về tài khoản FREE
+ Site này cùng admin với Bux-Matrix đã hoạt động hơn 2 năm, hằng ngày 2 trang này sẽ có 4-5 mail gửi về, đối với BUXIFY thì tài khoản FREE 0.003$/ mail, còn tài khoản đã upgrade thì 0.03$/ mail , sẽ được cộng vài Account Balance

+ Khi quyết định upgrade thì bạn nên dùng $10 AP để upgrade, nên chọn upgrade bằng tài khoản AP, có thể upgrade bằng số tiền trong Account Balance (nhưng không hiệu quả bằng upgrade bằng AP ) nếu:

– Free members with 1 upgraded member as referral get an IRON upgrade
if their account balance is over Bfy$20.00

– Free members with 2 upgraded members as referrals get an IRON upgrade
if their account balance is over Bfy$15.00

– Free members with 3 upgraded members as referrals get an IRON upgrade
if their account balance is over Bfy$10.00

3)Kết Luận:

Việc tăng số tiền trong Account Balance lên nhanh là cực kỳ quan trọng vì Buxify dựa vào số tiền này để chia lãi hàng ngày. Đây là một site đầu tư hấp dẫn, cùng với độ uy tín trên 2 năm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định tham gia vào site này. Sở dĩ trang này có người kiếm dc cả ngàn $ bởi bản chất của nó là sự đầu tư sinh lời chứ không đơn thuần là PTC nữa. -> Các bạn đừng có hiểu nó thành mô hình kiếm tiền đa cấp nhé, đơn giản nó là 1 trang giành cho các bạn muốn đầu tư vốn và gặt lớn, sự kết hợp nhiều hình thức phong phú như PTC, PTR… sẽ giúp người chơi thấy thú vị và có nhiều cách thức để gặt nhanh và nhiều hơn…

II> Thảo luận về đầu tư Buxify

Hiện nay anh em đang đầu tư nhiều vào Buxify và cũng nhiều anh em muốn đầu tư về thằng này nhưng chưa hiểu rõ về cách đầu tư cách chia lợi nhuận ở site đó nên mình lập topic cho mọi người thảo luận cùng mổ xẻ vấn đề…

Nôm na tóm tắt nó là thế này:

– Tiền trong main blance dc coi như cổ phiếu 0 rút dc
– Lợi nhuận ăn chia dựa vào số tiền đầu tư upgrade và số tiền có trong main blance (số % chia lãi thì mình cũng chưa rõ)
– Có 2 cách đầu tư: 1 là cày click và đọc email cho main blance tầm 20$ trở lên thì đầu tư upgrade 2 là bỏ tiền upgrade trước coi như tháng đầu bỏ tiền mua tiền trong main blance.

Ví dụ: tháng đầu chấp nhận lỗ bỏ 10$ upgrade Iron trước để nhận dc tiền click và đọc mail cao hơn cho main blance tăng nhanh (1 tháng cày main blance tầm hơn 20$ thì tốt, tuy nhiên nó giới hạn 200 click thôi, nếu lỡ tay click quá 200 cái thì nó cho cụ về mo free member luôn) -> Sang tháng sau bỏ ra 10$ upgrade gói Iron để bắt đầu thu lợi nhuận từ main blance -> Vậy chung quy là vứt qua cửa số 23$ cho 2 tháng đầu -> sang tháng thứ 3 mới tính thu hồi vốn…
* Phải nói chơi thằng này sướng hơn những trang PTC khác, nếu biết cách chơi thì thu nhập cũng không phải nhỏ, tuy nhiên cần biết, để đạt tới thu nhập khá, cần một quá trình kiên nhẫn và một chiến thuật hợp lý là chiến thắng nó (thu nhập khá, nghĩa là đơn vị tính lợi nhuận phải là trăm $)

* Trong những trang PTC tôi đang đầu tư gồm Neobux, Cashium, Bux-Matrix và Buxify thì thằng này cũng rất ưu tiên, dưới đây sẽ nói về quá trình đầu tư nó thực hiện như thế nào, những trải nghiệm này gồm thực tế bản thân và tham khảo các clicker nước ngoài.

* Nếu bạn chưa có tiền đầu tư, hãy cứ chơi ở tài khoản free để thúc đẩy $Buxify, sau này có tiền rồi đầu tư .Nếu giàu có và muốn đạt lợi nhuận nhanh chóng, thúc đẩy tới thành viên cao nhất Trader, hãy mạnh dạn đầu tư, riêng thằng này, khuyến khích đầu tư. Tuy nhiên quá trình đầu tư, hãy đọc kỹ 3 bài viết và tự tính toán lấy cho mình số lượng cần thực hiện là bao nhiêu.

* Các bước tiến hành thực hiện đầu tư.
– Lưu ý : những bước ở đây giành cho người có sẵn tiền trong AP, nếu nhiều tiền, có thể bỏ qua những bước đầu tư thấp và số lượng ref mua nhiều hơn.

1. Thúc đẩy $Buxify rồi nhận lợi nhuận ngay lần nâng cấp đầu tiên
– Mua một gói ref là 20ref chi phí này mất 20$ AP để thúc đẩy nhanh $Buxify,
– $Buxify đạt tới 30$ đầu tư lên Iron, tháng đầu sẽ max lợi nhuận 13$
– Nếu mắc lợi nhuận trước có thể hạ cấp sớm.

– Sau đợt nâng cấp thứ nhất, căn cứ vào $Buxify xem có thể nâng cấp luôn hay không, nếu $Buxify chưa đến 50$ thì có 2 cách như sau:
+ Tiếp tục đầu tư luôn gói Iron 10$ để thúc đẩy $Buxify
+ Click ở tài khoản free đến 50$, tuy nhiên, cách này tính toán thấy chậm hơn đầu tư Iron 10$ thì chọn cách trên
+ Mua tiếp 1 gói ref 20ref

– $Buxify đạt 50-55$ , nâng cấp gói Copper 20$, sẽ max lợi nhuận 26$

– Lại tiếp tục căn cứ $Buxify, chọn gói nâng cấp tiếp theo
+ Nếu $Buxify chưa đến 110$, chọn gói Copper 20$ tiếp theo
+ Khi $Buxify đến 110$, ta chọn gói nâng cấp Bronze 50$

– Tiến trình thực hiện cứ như vậy, căn cứ vào $Buxify để chọn gói nâng cấp tiếp theo cao hơn, nếu $Buxify chưa đạt thì tiếp tục nâng cấp gói ta vừa nâng cấp.

– Như vậy mục tiêu Trader là một chặng đường dài cho những người ít vốn, nhưng nếu đạt được nó rồi thì lại sướng không kể hết, một thành viên đạt tới Trader tại $Buxify đã nhận được tổng lợi nhuận 13.000$ (đến thời điểm hiện tại)

2. $Buxify hàng ngày khi nhận lợi nhuận bị trừ là bao nhiêu
– Hàng ngày, ta được chia lợi nhuận, thì sẽ bị trừ vào $Buxify, số lượng trừ là bao nhiêu, tham khảo công thức sau (công thức này do tôi theo dõi hàng ngày và tính ra, không biết có chuẩn không)
$Buxify bị trừ hàng ngày = 1.25*Lợi nhuận ngày đó (* là dấu nhân)
– Nếu ta biết trong đợt nâng cấp đó max lợi nhuận, thì công thức của nó:
$Buxify bị trừ hàng ngày = 10click*giá trị 1click của gói đang nâng cấp (lượng bị trừ nhỏ hơn một chút)
– Chính vì vậy cần mua một lượng ref để $Buxify hàng ngày tăng đều, giúp ta đạt tới mục tiêu nâng cấp cao nhanh hơn, lượng Ref là bao nhiêu, theo các clicker nước ngoài, chỉ cần gói 25ref là ổn, tuy nhiên ai nhiều tiền thì mua nhiều để thúc đẩy nhanh chóng $Buxify
– Trang này chia lợi nhuận và trừ $Buxify vào lúc 14h Việt nam

3. $Buxify là bao nhiêu thì nâng cấp gói tiếp theo cao hơn để max lợi nhuận?
– Hãy xem công thức tham khảo ở bài viết trước

4. Những chú ý
– Ref mua của thàng nằy cực hiếm, Neobux gọi bằng cụ, vì chỉ mất tiền mua 1 lần, người chơi tranh nhau mua, cho nên thấy có ref phải mua ngay.
– Nếu ai sẵn tiền nên mua một cục, chứ đợi lần sau thì đến bao giờ.
– Trước khi định nâng cấp (khi ở tài khoản free), đừng đọc email nó gửi, cứ tích sẵn đó, khi nâng cấp lên đọc cả thể để nhận được giá trị lớn hơn, tôi đọc 1 lần 200mail và được 6$Buxify (nếu ở free thì chỉ được 2$)

5. Khi nào đạt mục tiêu Trader?
– Tuỳ thuộc vốn đầu tư của bạn, đơn vị chắc cũng phải tính bằng năm.
– Đọc xong bài này, chắc ai cũng nhận thấy, kiếm tiền chẳng dễ tý nào và phải kiên trì như thế nào, đó cũng chính là cái thú vị của nó, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, hãy tìm cách khác, còn với tôi vừa là thú vui vừa là kiếm tiền, cho nên cũng không đặt vấn đề tiền bạc quá cao.

III> Thắc mắc chung

1. Đầu tư tại Buxify có yên tâm không
– Hoàn toàn yên tâm về vấn đề scam, có thể đầu tư hàng nghìn $ mà chẳng phải lo lắng gì. Buxify và Bux-matrix là 2 site PTC cùng Admin, online trên 2 năm rất uy tín, đã có hơn 100.000 thành viên đầu tư vào nó.

2. Đầu tư có lợi nhuận không
– Hoàn toàn có lợi nhuận, vấn đề là hiểu cách chơi và sự kiên trì theo đuổi nó

3. Sao chọn trang này để đầu tư
– Yên tâm về vấn đề scam và lợi nhuận thu về
– Mức đầu tư ban đầu không lớn, 10$ AP
– Chúng ta phải chơi tất cả các trang MMO uy tín, với trang này thì khỏi lo, sẽ tồn tại mãi mãi đến khi Admin qua đời hoặc hình thức quảng cáo PTC không còn tồn tại

4. Tôi không có bất kỳ Ref nào (mua hay giới thiệu) có lợi nhuận không
– Có lợi nhuận như thường, tuy nhiên cần tìm cách thúc đẩy $Buxify (Account Balance)

5. Mua ref trong Buxify là gì
– Chúng ta có thể mua ref trong Buxify để thúc đẩy $Buxify, những ref ta mua là những ref hoạt động thực sự, nếu ref đó không hoạt động vài ngày hãy liên lạc với Admin để đổi ref khác
– Khác với những trang PTC khác, mua ref tại Buxify sẽ làm việc cho ta mãi mãi, tức là chỉ mất tiền 1 lần mua chúng, không có giới hạn thời gian chúng làm việc cho ta, và khi đổi ref cũng không mất chi phí nào cả.

6. Làm thế nào để mua refs trong Buxify và giá mua qua AlertPay ntn?
– Trong tài khoản (nhấn nút members area) nhấp vào nút lớn màu xanh “BUY REFERRALS” (nếu không có refs sẵn, kiểm tra Buxify vào lần khác, chúng được bán lại, thường là khi admin xác nhận quảng cáo mới hoặc khi các khoản thanh toán được thực hiện).
– Có thể mua ref bằng 2 cách, $Buxify và AlertPay, mua qua AP giá sẽ rẻ hơn.
10 refs – 9,95 $ ; 20 refs – 17,95 $ ; 30 refs – 24,95 $ ; 50 refs – 39,95 $ ; 100 refs – 74,95 $

7. Refs mua có hoạt động không
– Có. Buxify chỉ bán clickers hoạt động. Nếu refs của bạn không kích sau vài ngày khi mua, hãy liên lạc hỗ trợ, quản trị sẽ thay thế họ.

8. Trường hợp refs nhấp chuột sẽ được tính?
– Tính vào Account Balance, cổ phiếu để thu lợi nhuận

9. Khi nào refs mua là hết hạn?
– Không bao giờ. Họ là mãi mãi của bạn. Chỉ mất tiền mua 1 lần, sau đó không mất chi phí gì khác.

10. Làm thế nào tôi có thể làm tăng dividents(lợi nhuận) hàng ngày của tôi?
– Bằng cách tăng Account Balance. Account Balance càng lớn, lợi nhuận hàng ngày càng nhiều, nó giống như lượng cổ phiếu của bạn vậy.

11. Làm thế nào tôi có thể làm tăng Account Balance tài khoản của tôi?
– Bằng cách xem quảng cáo hàng ngày
– Bằng cách đọc email quảng cáo
– Từ nhấp chuột refs của bạn
– Từ tiền thưởng nâng cấp, phụ thuộc loại thành viên nâng cấp

12. Tôi không click hàng ngày, có nhận được ref click không?
– Có, tuy nhiên tiền ref chẳng đáng kể bằng bạn click hàng ngày nếu đầu tư gói lớn

13. Nếu tôi đã click 200 quảng cáo trong tháng nâng cấp, và vẫn còn có những ngày còn lại trước khi hết hạn, phải làm gì?
– Chỉ cần ngồi và xem dividents của bạn phát triển hoặc bạn click đến 201 để hạ cấp luôn (về free), sau đó tiếp tục đầu tư tháng mới luôn (điều này là tốt đặc biệt là nếu bạn đã đạt trên 130% lợi nhuận).

14. Tại sao Account Balance của tôi tăng không như giá click mỗi ngày trong khi nâng cấp?
– Đó là tự nhiên, vì số lượng dividents bạn có cho ngày hôm nay sẽ được khấu trừ từ Account Balance. Lượng khấu trừ tỷ lệ với lợi nhuận hàng ngày.

15. Làm thế nào để cashout từ Buxify?
– Để cashout, cần phải thu thập dividents. Đối với dividents, phải nâng cấp. Mỗi ngày sẽ nhận được dividents trong Balance Dividents. Sau khi thu thập 1 $ hoặc nhiều hơn, có thể yêu cầu cashout.

16. Khi nào tôi bắt đầu nhận được lợi nhuận
– Nó có thể bắt đầu lợi nhuận nhận được đến tháng thứ 2 hoặc 3, phụ thuộc vào số Account Balance bạn có, có thể click hàng ngày để thúc đẩy nó đến 1 con số nhất định thì bắt đầu đầu tư thì nhận được lợi nhuận ngay tháng đầu tiên.

17. Lợi nhuận Balance Dividents hàng ngày phụ thuộc vào những gì
– Hai yếu tố, nhân tố chính là cổ phiếu Account Balance, thứ 2 là tỷ lệ lợi nhuận hàng ngày của trang web

18. Lợi nhuận hàng ngày có phụ thuộc vào số tiền đã đầu tư?
Hoàn toàn không, chỉ có điều khi nâng cấp thành viên cao cấp, sẽ được thưởng Account Balance lớn và giá click, email sẽ lớn theo, điều này này khiến ta có thể thúc đẩy Account Balance tăng lên một cách nhanh chóng, có thể xem thông tin ở bảng nâng cấp thành viên. Chính vì thế giải thích vì sao lợi nhuận sẽ đạt khi sang tháng thứ 2 hay 3.
– Ví dụ, nâng cấp 100$ lên thành viên Silver, sẽ được thưởng 45$ vào Account Balance và giá click là 0.65$/click, email là 0.03$/mail, như vậy sẽ thu về Account Balance trong tháng đó là 45$ + 0.65*200 + 0.03*150 = 180$, trừ đi một phần khấu trừ từ Account Balance khi nhận lợi nhuận hàng ngày như đã nói.

18. Để đạt được lợi nhuận 130% mỗi lần nâng cấp, Account Balance tối thiểu là bao nhiêu
Không có công thức cụ thể, có thể tham khảo như sau : full profit = bonus upgrade + 2x value of this upgrade on account balance, ví dụ, đầu tư 100$, để nhận 130$ thì cần Account Balance là 215$
– Có thể tham khảo như sau : có 50$ Account Balance, một ngày sẽ nhận được lợi nhuận 1$

19. Khi Account Balance của tôi lớn, đầu tư nhỏ, có phải đúng 30 ngày mới nhận được 130% lợi nhuận?
– Hoàn toàn sai, có thể nhận max lợi nhuận trong vòng vài ngày và có thể hạ cấp ngay sau khi max lợi nhuận để đầu tư tiếp theo, chứ không cần đợi 30 ngày. Ví dụ có 250$ Account Balance, một ngày nhận khoảng 5-6$ lợi nhuận, bạn chỉ đầu tư 20$ thì max luôn lợi nhuận chỉ trong 4-5 ngày, ta hạ cấp luôn để đầu tư tiếp. Đó là lý giải tại sao, tháng đầu chấp nhận lỗ đầu tư lớn để kiếm Account Balance, những tháng sau có thể đầu tư nhỏ hơn và lợi nhuận không giảm để thu hồi vốn và sau đó có lãi, đó cũng là một chiến thuật đầu tư.

20. Tại sao tôi bắt đầu nhận được dividents lợi nhuận thấp đột ngột
– Có 2 câu trả lời ở đây. 1 là lợi nhuận hàng ngày của Buxify thấp nên tất cả người dùng đang nhận được dividents khá thấp. Và thứ 2 là, nếu bạn đạt đến lợi nhuận (100 +%), bạn đang nhận được dividents khoảng 4-5 lần thấp hơn. Vì vậy, hãy thanh toán lợi nhuận gần 100% và sau đó để cho thu thập dividents cho đến 130% và cashout vào ngày cuối tháng. Sau đó mua nâng cấp tiếp theo.

21. Khi nào đợt nâng cấp của tôi kết thúc?
– Sau 30 ngày, kể từ thời điểm puchasing.
– Hoặc nếu bạn nhấn 201th quảng cáo trong đợt nâng cấp đó (không tính email)
– Hoặc nếu bạn đạt được ROI sau đó hơn 130% lợi nhuận.
– Bạn có thể chủ động kết thúc đợt nâng cấp của mình mà không cần đợi 30 ngày, nếu đã max lợi nhuận, để nhanh chóng đầu tư tiếp theo.

22. Mỗi lần hết đợt nâng cấp, Account Balance có reset về ban đầu?
– Hoàn toàn không, mọi thông số về tài khoản sẽ được giữ nguyên, nếu nó reset thì ai dám đầu tư.

23. Mục tiêu Trader là gì?
– Đó là thành viên nâng cấp cuối cùng, để đạt mục tiêu này, ta phải từ từ mà tiến, nếu nhiều tiền thì hãy thúc đẩy Account Balance sau đó chơi nó luôn (5000$ để thu về 6500$)
– Để tới Trader, Account Balance chắc cần tầm 10.500$ theo công thức trên

24. Về cơ bản chiến thuật là gì

a. Chiến thuật thúc đẩy Account Balance sau đó đầu tư
– Thúc đẩy bằng cách kích ADS hàng ngày và đọc mail, mua ref đến 1 lượng nhất định, ref sẽ làm việc cho ta mãi mãi không mất thêm 1 chi phí nào hết, khác với các PTC khác.
– Lưu ý : Thành viên free, ADS kích thoải mái không giới hạn số lượng, hàng ngày vào lúc tầm 22h đêm có khoảng 20 ADS, và vào lúc 12h trưa có 10ADS để kích, giá click free là 0.01$. Hàng ngày có 4-5email giá 0.01$/mail, 1 tuần đọc mail 1 lần, khi đọc đọc tất cả một lúc

b. Đầu tư luôn chấp nhận lỗ tháng đầu tiên để kiếm nhanh Account Balance
– Khi nâng cấp, sẽ được thưởng Account Balance và giá click sẽ rất cao( xem bảng). nhanh chóng thúc đẩy Account Balance, sau đó sang tháng có thể đầu tư ít hơn để thu hồi vốn và đạt lợi nhuận từ đây.

(sưu tầm)