Neobux Toolbar và Neopoint đã xuất hiện được hơn 2 tháng nhưng chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa rõ về nó, mình sẽ nói rõ hơn về Neobux Toolbar và Neopoint ở bài viết này. 

Neopoint là số point thưởng thêm cho các thành viên tham gia kiếm tiền tại trang ptc số 1 này. Bạn sẽ nhận được neopoint cho một số công việc bạn tham gia tại neobux (đây là tiền thưởng thêm ngoài số tiền bạn kiếm được trong tài khoản). VD: bạn  xem 10 quảng cáo mỗi ngày, ngoài số tiền kiếm được bạn còn được 10 neopoint. Với neopoint bạn có thể làm rất nhiều việc:

Tài khoản thuê :
Bây giờ bạn có thể chuyển đổi NeoPoints của bạn để thành tiền trong tài khoản thuê như sau:
250 NeoPoints = 0.10$
500 NeoPoints = 0.25$
1000 NeoPoints = 0.60$
2500 NeoPoints = 1.75$
5000 NeoPoints = 4.00$
10000 NeoPoints = 9.00$
20000 NeoPoints = 20.00$
40000 NeoPoints = 44.00$
Chuyển đổi tối thiểu là 250 NeoPoints và tối đa là 40000 NeoPoints.
Số tiền chuyển đổi được, bạn có thể dùng trong việc thuê referral.
Để chuyển đổi bạn vào mục Rental Balance

Giới hạn giới thiệu trực tiếp :
Nếu bạn đã đủ giới thiệu trực tiếp mà vẫn muốn có thêm thì NeoPoints sẽ giúp bạn :
500 NeoPoints = tăng thêm 1 giới thiệu trực tiếp.
Là thành viên Golden với neopoint :
Hoàn toàn có thể được, nếu bạn đạt được 30000 NeoPoints.

Tuy giá 1ads=0.001$ đối với các standard member hơi thấp nhưng bù lại site rất uy tín với lại nếu thuê nhiều ref bạn có lời neobux có nhiều gói ref , gói thấp nhất là 0.6$ chỉ có 3 ref tạm gọi là gói 1 và gói 2 là 1$ chỉ có 5 ref rồi đến gói 3 ,4,5 ….

NeoBux Toolbar:  được cung cấp bởi Conduit đã cho thấy dấu hiệu rõ ràng của sự ổn định và an toàn. Thanh công cụ tương thích với hệ điều hành Windows, Max OS X, Linux. Công cụ có thể chạy trên trình duyệt Firefox, IE, Chorme, Safari.

Bạn CLICK ĐÂY để tiến hành download và cài đặt toolbar chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút.

Thanh công cụ sẽ cho phép bạn có được thông tin cập nhật về tài khoản của bạn. Nó đã được thiết kế để đơn giản và cung cấp thông tin về các lĩnh vực quan trọng nhất của tài khoản của bạn.  Bằng cách này bạn có thể điều hướng các trang web khác không bao giờ bỏ lỡ các quảng cáo.

Số quảng cáo:
Cũng như trong trang Neobux của bạn, bạn sẽ có thể thấy số tiền quảng cáo mới.
Thông tin sẽ được hiển thị trong định dạng tương tự như bạn thấy ở Neobux.
Nhấp vào các chỉ số quảng cáo sẽ mở “Xem quảng cáo” trang trong một cửa sổ

Cân bằng:
Bạn sẽ phải cân bằng chính của bạn và cân bằng cho thuê của bạn (chỉ các thành viên vàng) ngay trong thanh công cụ.
Nhấp vào cân bằng (s) sẽ mở ra trang tóm tắt tài khoản của bạn trong một cửa sổ / tab mới.
Toàn cầu:
Bạn sẽ phải truy cập vào các liên kết Neobux phổ biến nhất trong trình đơn thả xuống bên cạnh biểu tượng Neobux.
Bạn cũng sẽ có thể tìm kiếm Diễn đàn Neobux bằng cách nhập một tìm kiếm văn bản trong lĩnh vực tìm kiếm và lựa chọn “Neobux Diễn đàn” tùy chọn trong menu thả xuống bên cạnh lĩnh vực tìm kiếm.
Ứng dụng:
Thanh công cụ sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào hàng ngàn các ứng dụng mà bạn có thể cài đặt ngay trong thanh công cụ để truy cập nhanh chóng và thuận tiện. Những phạm vi ứng dụng từ các trò chơi, tích hợp mạng xã hội, trong số nhiều chủng loại khác. Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng mà bạn sẽ yêu.
Để được như nhiều không phô trương càng tốt, bạn sẽ nhận được một thanh công cụ sạch sẽ vì chúng ta không muốn chọn các ứng dụng cho bạn.
Thông báo:
Bằng cách cài đặt Thanh công cụ, bạn sẽ nhận được ngay lập tức (hoặc ngay sau khi bạn mở trình duyệt của bạn) thông báo khi chúng tôi gửi đến tất cả người dùng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất và các thông điệp quan trọng nhanh hơn so với bất cứ ai khác.
Cập nhật thời gian:
Thông tin tài khoản của Thanh công cụ sẽ cập nhật mỗi vài giây và thời gian cập nhật có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng máy chủ của chúng tôi vào thời điểm đó.Vấn đề đã biết
Cho đến nay, và sau khi kiểm tra được thực hiện trên hệ điều hành và các trình duyệt, không có vấn đề đã được phát hiện.
Trong bất kỳ trường hợp nào, hãy ghi nhớ rằng đây là một thực hiện phiên bản beta cho mục đích thử nghiệm. Các tính năng mới có thể được thêm vào thanh công cụ (cập nhật tự động) như thời gian đi.
Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề, xin vui lòng báo cáo ở đây.Một số người dùng đã thông báo rằng nó là cần thiết để vô hiệu hóa “noscript” plugin (nếu cài đặt và kích hoạt) trước khi cài đặt thanh công cụ. Nó có thể được kích hoạt trở lại sau khi nó được cài đặt và chạy.Cập nhật:
Theo sở thích riêng tư cá nhân của bạn, bạn có thể chọn những gì để hiển thị trên thanh công cụ. Các tùy chọn này có thể được tìm thấy trong trang thiết lập cá nhân của bạn.Thêm một thông báo âm thanh mà bạn sẽ nghe thấy khi bạn đi từ không có quảng cáo mới (s). Nó sẽ không chơi khi bạn có 5 và sau đó nhận được 6 (ví dụ) để tránh được gây phiền nhiễu.
Bạn có thể chọn 1 trong tổng số 8 âm thanh đã được chọn từ những cái đơn giản nhất để một số rằng âm thanh hơn cảnh báo.
Tùy chọn này cũng có thể được tìm thấy trong trang thiết lập cá nhân của bạn và nó sẽ chỉ làm việc nếu bạn có tùy chọn để hiển thị các quảng cáo mới cho phép. Điều này thực hiện, nếu làm việc trong tất cả các trình duyệt mặc dù nó vẫn còn trong tình trạng beta.

Chi tiết về neobux Toolbar bạn có thể xem tại đây: http://www.neobux.com/forum/?frmid=3&tpcid=206126&rh=6163757A6932

Còn đây là hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với neobux cho newbie.

Chúc bạn may mắn!