Làm tasks và làm offer là gì?

Làm task là việc hoàn thành các công việc mà trang web đưa ra để nhận được 1 số tiền nhất định cho mỗi công việc đó. Ưu điểm bạn có thể làm việc tại nhà bất kỳ lúc nào.

Làm offer cũng tương tự như vậy nhưng đó là các khảo sát trực tuyến, hoặc các trang đánh giá review sản phẩm. Việc làm offer nhìn chung có vẻ dễ dàng hoàn thành hơn 1 số task.

2 trang làm tasks và offer giúp kiếm tiền tại nhà 2019

Làm task với Hive Work

Bạn click đây để vào trang Hive Work (hivemicro.com)

Click Start earning from home today

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản:

Tiếp theo chọn số tiền bạn muốn thanh toán và nhập email tài khoản Paypal của bạn vào để cần thiết khi bạn rút tiền, tốt nhất nên chọn số tiền tối thiếu để thanh toán là 2$:

Bạn vào phần Job sẽ thấy các công việc nó yêu cầu và mức trả tiền cho các bạn:

Nếu khó khăn về tiếng Anh bạn nên sử dụng công cụ dịch của Google Chrome:

Trang làm Offer uy tín nhất Clixsense

ClixSense là một site nước ngoài nhưng có rất nhiều khảo sát (suveys) và offers dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi.

Sau khi đăng ký một tài khoản bạn có thể bắt đầu công việc tại clixsense

Làm Suveys

Các bạn vào phần Suveys để tìm các khảo sát:

Có một số khảo sát để các bạn lựa chọn. Bạn tranh thủ làm nhanh trước khi khảo sát hết hạn. Nếu khảo sát đã đủ số người làm rồi bạn sẽ không làm được nó nữa.

Thỉnh thoảng web có 1 số khảo sát như: khảo sát 0.85$ về thể thao, chon Nam/Nữ trên 30 tuổi ở HN/HCMC, thu nhập khá, không thuộc ngành nghề nào kể trên, có thường xuyên theo dõi/chơi một số môn thể thao đặc biệt là bóng đá/bóng rổ …  khảo sát 0.67$ về sữa thanh trùng, với các bạn nữ trên 30 tuổi, có con trong độ tuổi 4-9, không làm việc trong ngành nghề nào kể trên…

Bạn nên tranh thủ làm thật nhanh khi trang web có khảo sát mới ra chẳng hạn:

2. Làm offers

Ngoài ra bạn có thể làm offer bằng cách vào mục Offer như hình:

– CLIXSENSE có gần như toàn bộ các offer wall mà các bác thường gặp ở các site khác: Persona.ly, Adscend, Adgate, kiwi, matomy … các bác tha hồ lựa chọn

CLIXSENSE chỉ có 2 cách kiếm tiền chủ yếu là làm khảo sát suveys và làm offer như ở trên. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm 1 chút tiền bằng cách:

 Referrals – Giới thiệu ng kiếm tiền dưới link cũng mình
– Vâng, giống như hầu hết các site PTC, khảo sát kiếm tiền online khác, mọi người sẽ được trả hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tham gia CLIXSENSE, hoa hồng này sẽ tăng lên gấp đôi đối với các bạn đã nâng cấp lên Primium member.
– Hiện tại CLIXSENSE không áp dụng rent ref, chỉ chấp nhận direct ref. Để lấy link giới thiệu các bạn vào mục Affiliate

 Bonus – Khuyến khích hoạt động các thành viên
– Nhằm khuyến khích member hoạt động tích cực hơn, CLIXSENSE có cơ chế checklist các hoạt động của member hàng ngày và nếu các bác đáp ứng đủ một số điều kiện cụ thể thì cuối mỗi ngày thu nhập của các bác có thể được CLIXSENSE cộng thêm 1 khoản Bonus lên đến 7% đối với free member hoặc 16% đối với upgrade member, chi tiết các bác có thể tham khảo tại phần FAQ, tôi thấy để thỏa mãn các điều kiện này cũng không khó.

PAYMENT: Thanh toán tối thiểu đối với free member là 8$, các bác có nhiều lựa chọn cổng thanh toán để rút tiền như Payza, Payoneer, Skrill … (tiếc là Paypal mới chia tay CLIXSENSE không lâu)