Paypal là gì?

Paypal là một cổng thanh toán online lớn nhất thế giới. Bạn có thể dùng Paypal để mua hàng hóa, dịch vụ, chuyển tiền cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhận tiền qua Paypal sau đó chuyển về ngân hàng Việt Nam.

Hiện nay có nhiều trang web khi bạn tham gia kiếm tiền online có thể nhận tiền về Paypal, sau đó từ Paypal rút về các ngân hàng Việt Nam như vietcombank, techcombank, Vietinbank rất nhanh chóng.

Top các trang kiếm tiền online trả tiền qua Paypal

Ysense – khảo sát trả tiền qua Paypal uy tín

Ysense là trang web khảo sát trực tuyến trả tiền cho các thành viên tham gia, khi đủ 10$ bạn có thể rút tiền thông qua tài khoản Paypal của mình hoặc rút tiền thông qua gift card Amazon.

Đây là số tiền mình kiếm được đã đủ 10$ để rút về tài khoản Paypal

Ysense là một trong những trang web uy tín nhất đã tồn tài từ năm 2007 đến nay, nó vẫn thanh toán đều đặc cho các thành viên tham gia.

Ysense tiền thân là Clixsense được thành lập từ năm 2007 và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Tới nay, Ysense đã có hơn 50 triệu thành viên. Số tiền đã trả thưởng lên đến 200 triệu USD. Từ đó trở thành một trong những công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu giúp mọi người kiếm thêm thu nhập trực tuyến.

Cách kiếm tiền trên Ysense chủ yếu là làm khảo sát. Mặc dù Ysense là của nước ngoài nhưng khảo sát ở đây phù hợp cho rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy nên tất nhiên Ysense sẽ có khảo sát Tiếng Việt giúp dễ dàng trả lời. Mức tiền thưởng từ 0,6$ – 2$ với mỗi khảo sát, cao hơn rất nhiều so với những trang khảo sát truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được thêm 0,01$ – 2$ khi hoàn thành mỗi task (nhiệm vụ) nhỏ tại Ysense.

iPaneOnline – khảo sát Việt Nam trả tiền qua Paypal

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán đó là đổi điểm ra thẻ cào điện thoại, 2000 điểm = 1 thẻ cào mệnh giá 100K và quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200K.Một số trang khảo sát khác bạn có thể tham gia: Viewfruit, bean survey…Mình sẽ cập nhật sau.

Adf.ly – Rút gọn link trả tiền qua Paypal uy tín

Về cơ bản kiếm tiền với Adfly khá là đơn giản bạn chỉ cần lấy link yêu thích và chia sẻ lên mạng cho bạn bè mình click vào xem là sẽ có tiền thôi hình thức này thường được thấy nhất là share link download phim, ứng dụng, phần mềm. Nếu view từ US bạn có thể kiếm đến 5$/1000 view có thể nói đây là trang uy tín có số lượng chia sẻ doanh thu vào top cao hiện nay.
Để bắt đầu kiếm tiền cùng adfly các bạn phải vào adf.ly đăng ký tài khoản và vào mail kích hoạt nhé. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản xong các bạn truy cập vào tài khoản và add link rút gọn nhé.

Bạn chỉ cần click đây để vào trang chủ adf.ly

Nếu có xuất hiện cảnh bảo trang web nguy hiểm bạn hãy click bỏ qua, vì trang web này thực sự uy tín và mình đã kiếm được hơn 6000$ từ nó.

Click Sign up để đăng ký tài khoản mới:

Nhập các thông tin về tài khoản để đăng ký mới:

Sau khi kích hoạt email và tiến hành đăng nhập bạn có thể vào tài khoản và click vào phần rút gọn link để thử:

Sau đó bạn có thể trực tiếp xem link này của bạn để kiếm tiền cho bạn. Lưu ý mỗi IP chỉ được tính 1 lần trong 24h, vì vậy hãy làm website download chuyên nghiệp để có thể kiếm tiền lâu dài từ hình thức này.

Neobux – click quảng cáo và làm mini job trả tiền qua Paypal

Neobux là trang cho phép làm mini job kiếm tiền Paypal, thanh toán rất đều đặn cho các thành viên tham gia nhưng thỉnh thoảng vẫn có khóa những tài khoản vi phạm (mình đã từng mất tài khoản hơn 100$ vì bị khóa và yêu cầu support bên đó mở ra thì nó thậm chí còn không thèm trả lời email mình, đành ngậm ngùi đăng ký tài khoản khác). Tốt nhất khi bạn đủ mức minimum payout ở Neobux hãy rút tiền về tài khoản Paypal cho an toàn.