Có rất nhiều bạn hỏi mình về lỗi lỗi đăng nhập Neobux trong vài ngày nay, đây là bài viết bên Vnpaypal và cũng là những gì mình muốn nói cho bạn về lỗi đăng nhập ở neobux hiện nay:

Trong khoảng 2 – 3 ngày qua, VNPP liên tục nhận được thắc mắc của các bạn đọc về việc không thể đăng nhập vào được Neobux, sau khi đăng nhập chỉ thấy thông báo “You are now logged out” và trở lại trang đăng nhập. Theo VNPayPal được biết thì đây là tình trạng chung của đa số thành viên Việt Nam tham gia Neobux, và đã có nhiều diễn đàn kiếm tiền trên mạng Việt Nam đang bàn luận sôi nổi về vấn đề này.

Tuy nhiên, hiện tại VNPayPal và một số ít những người khác vẫn có thể đăng nhập và click quảng cáo bình thường, và VNPP nhận ra một số điều đặc biệt trong chuyện này:

– Nick không đăng nhập được là các nick Standard và chưa có đầu tư vào Neobux.
– Các nick Golden hoặc Standard đã có đầu tư vẫn đăng nhập được.
– Tại trang referral của VNPP, hàng loạt các nick bị đánh dấu đỏ, tức là đã bị suspend, khóa nick vô thời hạn, tức là rất nhiều bạn bị khóa nick mà không hề biết:

NeoBux Bị Lỗi Không Đăng Nhập Được, Scam Hay Không?

Trước nay, Neobux luôn ban nick một cách hợp tình hợp lý, nhưng trước tình trang khóa nick vô tội vạ này thì nhiều thành viên Việt Nam trên forum Neobux đã lên tiếng:

http://www.neobux.com/forum/?/9/173813/neobux-have-problem/
http://www.neobux.com/forum/?/8/173653/Disable-login-to-account-many-member-from-Viet-Nam/1/
http://www.neobux.com/forum/?/8/173293/what-happen-to-my-DR/
http://www.neobux.com/forum/?/8/173540/My-friend-cant-login/

Và nhận được một số câu trả lời chung chung, đại loại là:

– Lỗi của ISP.
– Lỗi mạng, lỗi trình duyệt, hay xóa cookie rồi thử lại.
– Neobux không hề ban tài khoản nào, các tài khoản bị ban vô lý có thể đăng kí một nick khác rồi vào Support để được hỗ trợ.

Tất cả các câu trả lời này đều từ chối trách nhiệm và phủ nhận việc Neobux khóa tài khoản của người Việt Nam. Vậy thực sự thì như thế nào? VNPP cũng không biết! VNPP cũng trông chờ xem diễn biến của sự việc như thế nào. Nếu thực sự Neobux khóa tài khoản VN thì đây là một mất mát rất lớn trong cộng động PTC Việt Nam.

Tuy nhiên VNPP cũng có một số hy vọng nhỏ nhoi như:
– Đây chỉ là lỗi của hệ thống.
– Neobux không lý do gì phải khóa tài khoản VN, vì người VN mình vẫn có người đầu tư và mang lợi nhuận lớn cho Neobux.
– Neobux là trang uy tín, không việc gì phải làm xấu mình như vậy cả…
v.v….

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng kí một nick mới để vào khiếu nại ở forum Neobux, hoặc gửi trực tiếp email tới: tickets@neobux.com
Chúc mọi người may mắn.

Nguồn: VNpaypal