Thế giới di động và dienmay.com là doanh nghiệp nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, có lẽ mình không phải nói nhiều.

Chương trình Cộng tác viên (CTV) bán hàng là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia và giới thiệu bán hàng. Siêu thị điện máy dienmay.com luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Cộng tác viên tham gia bán hàng để đạt thu nhập cao nhất. Cho dù bạn là ai hay ở đâu, bạn cũng có thể tham gia để trở thành Cộng Tác Viên của dienmay.com

Chương trình CTV bán hàng là một chương trình trả thưởng dành rõ ràng và minh bạch dành cho các cá nhân muốn kiếm tiền online [và sẽ sớm mở rộng cho các cá nhân offline vẫn có thể kinh doanh] bằng hình thức “giới thiệu” bán hàng các sản phẩm của TGDĐ và dienmay thông qua các relationship cũ và mới [ để có được điểm thưởng trựa tiếp từ mỗi sản phẩm được bán ra] và mở rộng mạng lưới bán hàng cho hệ thống của mình [ để có được điểm thưởng nhóm từ 3 tầng liên tiếp và điểm thưởng hệ thống trong toàn mạng lưới] .

Theo đó, bạn sẽ ko phải là người “bán hàng”, mà chỉ đóng vai trò là người “giới thiệu bán hàng”, có nghĩa là bạn chỉ sử dụng kĩ năng + sản phẩm hiện có + kiến thức bán hàng thông thường để giới thiệu mọi người mua sản phẩm của công ty, đồng thời tư vấn về việc chọn lựa sản phẩm và hướng dẫn họ đặt hàng theo đúng qui trình dành cho khách hàng có CTV giới thiệu.


Điều kiện
• Là công dân Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên và có chứng minh nhân dân
• Cung cấp thông tin trung thực và đảm bảo chính xác khi đăng ký với CTVBH của dienmay.com
• Xem xét kỹ lưỡng và cam kết thực hiện theo các điều khoản trong Chính sách kinh doanh của dienmay.com khi đăng ký trở thành Cộng tác viên.

Hướng dẫn đăng ký

Để trở thành Cộng tác viên bán hàng của dienmay.com, bạn chỉ cần thực hiện theo 03 bước đơn giản:
• Để đăng ký theo cú pháp: GD kiemtienonline gửi đến 8090
(phí tin nhắn là 500vnđ)
• Nhận được mật khẩu đăng nhập từ tin nhắn của hệ thống gửi đến số điện thoại của bạn
• Đăng nhập vào hệ thống Cộng tác viên bằng số điện thoại di động và mật khẩu vừa nhận  tại www.dienmay.com/ctv.

 

Mã giới thiêu của bạn là: kiemtienonline (Bắt buộc phải có Mã số người giới thiệu)

Cụ thể, chúng ta sẽ có 2 trang web làm công cụ phục vụ cho chương trình này như sau:

1. www.dienmay.com/ctv là nơi cung cấp mọi thông tin liên quan đến chương trình, công cụ bán hàng, cách thức tham gia trở thành CTV và mở rộng mạng lưới cũng như CTV có thể theo dõi từng hoạt động về tài khoản cá nhân và các đơn hàng phát sinh. Hiện website này đã hoạt động nhưng vẫn trong quá trình cập nhật mọi thông tin để dần hoàn thiên và bổ sung các hướng dẫn cụ thể để CTV mới có thể hiểu rõ qui trình tham gia và làm việc một cách cụ thể và rõ ràng. Bạn cần tham khảo các thông tin căn bản sau để có cái nhìn tổng quan hơn về chương trình tại:

a. Hướng dẫn đăng ký: để trở thành CTV đơn giản và nhanh chóng

b. Câu hỏi dành cho người mới: các thắc mắc có liên quan dành cho người mới tham gia

c. Chính sách kinh doanh: các khái niệm có liên quan và cách tính điểm thưởng cho CTV rõ ràng và minh bạch

d. Cách thức tham gia và quyền lợi dành cho CTV

2. www.dienmay.com/sieu-thi là website dành riêng cho chương trình CTV bán hàng, theo đó tất cả các khách hàng của CTV khi muốn mua sản phẩm thì click vào link referal [có mã số của CTV giới thiệu] và đặt hàng theo qui trình đơn giản trên đó. Từ đó hệ thống sẽ ghi nhận điểm thưởng cho mã số đó khi đơn hàng được hoàn thành. Tới đây, bạn sẽ chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng lên website mua hàng [đặc biệt trong một vài trường hợp những người ở vùng sâu xa ko biết đến mạng internet và đặt hàng online], qui trình còn lại bao gồm: nhận đơn đặt hàng, gọi điện xác nhận, tư vấn thêm và giao hàng sẽ do các bộ phận hiện có của công ty thực hiện cho đến khi hàng được giao đến tận tay khách hàng. Hiện website này đang trong quá trình hoàn thành và dự kiến giữa tháng 4 sẽ bắt đầu chính thức hoạt động, từ đó CTV có thể “giới thiệu bán hàng”

Vì vậy, chúng ta có thể hiểu, chương trình vừa trả hoa hồng trực tiếp cho việc giới thiệu bán hàng trực tiếp cho bạn bè, vừa trả thêm cho việc mở rộng mạng lưới và lãnh hoa hồng gián tiếp từ mạng lưới khi có đơn hàng phát sinh.

Tóm lại để kiếm được tiền bạn phải thực hiện 2 công việc:
1.Giới thiệu, quảng bá, marketing online giúp bạn được các sản phẩm từ dienmay.com
2.Giới thiệu nhiều người cấp dưới cùng bán được sản phẩm.

Mô hình này rất phổ biến và thành công ở nước ngoài nhưng hiện nay ở Việt Nam nhiều người vẫn chưa tin tưởng về thanh toán và mua hàng trên mạng. Vì vậy để giúp bán được sản phẩm và có thể kiếm tiền từ mô hình này không dễ dàng chút nào. Nhưng trong tương lai đây sẽ là một hướng đi đầy tiềm năng!