Zpag.es là một trang web mới, mình biết đến nhờ Fileserve (quảng của nó được đặt trên trang chủ). Fileserve của công ty uy tín đã thanh toán rất nhiều cho các bạn tham gia paid to upload (PTU) điều này chắc hẳn ai cũng biết. Nghe thiện hạ đồn rằng Zpag.es là công ty con của Fileserve nhưng điều này chưa chắc chắn? và hiện tại cũng chưa ai nhận được proof vì Zpag.es mới đi vào hoạt động.

Bạn có thể kiếm tiền với Zpag.es bằng cách sau:

– Khi 1 người click vào link đã rút gọn từ zPages bạn sẽ kiếm được tiền $30/10.000 lượt xem (Đối với traffic VN là 8$/10.000 lượt)
Đây là bảng tính tiền cho 1000 lượt xem:

– Bạn có thể kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè tham gia: Publisher bạn được 20%, Advertiser 5%
– Chèn script Zpag.es vào website của bạn (nếu có) cũng được tiền.
– Thanh toán được thực hiện khi bạn có 20$ qua tài khoản Paypal.

Kết luân: Zpag.es trả tiền cao hơn hẳn các trang rút gọn link khác, nếu trang thực sự là công ty con của fileserve và thanh toán thì sẽ rất tốt, có bạn đã contact với Zpag và nó trả lời sẽ bắt đầu thanh toán vào cuối tháng 7 những ai đủ 20$, mình sẽ cập nhật thông tin cũng như proof sớm nhất nếu có.

Hướng dẫn đăng ký và thử kiếm tiền với Zpag.es:

Bạn CLICK ĐÂY để đăng ký nhé:

Tiếp theo click Join Now:

Bạn điền đầy đủ các thông tin:

Sau đó click Apply và vào email để kích hoạt, bạn có thể login và bắt đầu kiếm tiền với Zpag.
Các bạn đang hoạt động ở những diễn đàn, và có nhiều bài chia sẻ kèm theo link download/link dẫn? Bạn hãy thực hiện rút gọn link đồng thời kiếm tiền với Zpag. Ví dụ bạn muốn giới thiệu bạn bè đến link bài viết https://kiemtientrenmang.org/2011/05/huong-dan-kiem-tien-voi-logiptc-legit-site/. Bạn chỉ cần coppy link trên vào Zpag và click Zip this URL. Sẽ được một link rút gọn dạng http://zpag.es/1ieE. giới thiệu càng nhiều người click vào link này càng được nhiều tiền. Ngoài ra để rút gọn nhiều link một lúc bạn chỉ cần click vào Tools – Multilink.

Chúc bạn may mắn.