Các tính năng cơ bản của tool này:

Tự động click hết tất cả các quảng cáo. Có thể click các quảng cáo PTC, PTR (không phải chờ đọc nội dung) và link Exchange.
Tránh được cheat link. Cảnh báo nếu cheat link thay đổi. Đối với những trang chưa có cheat link, mỗi khi cho tự động click, bạn hãy cẩn thận kiểm tra lại, phòng trường hợp các trang này mới thêm vào.
Tự động click cheat check (nếu đã được thêm vào).
– Cho phép thêm vào các câu hỏi và trả lời cheat check (nếu chưa được thêm vào). Khi gặp câu hỏi chưa được thêm vào, tool sẽ tự động hiển thị khung nhập câu trả lời, bạn hãy copy toàn bộ nội dung trả lời ở lựa chọn đúng, dán vào phần trả lời rồi nhấn OK. Câu hỏi này sẽ được lưu lại để tự động click cho những lần sau.
– Cho phép loại bỏ nội dung quảng cáo (giúp giảm băng thông và thời gian chờ tải quảng cáo).
– Tự động refresh nếu mạng chậm chờn.
– Dễ dàng thêm vào site mới hay xoá đi site scam. Thông tin các site được chứa trong thư mục Sites, muốn thêm site mới bạn chỉ cần copy một file bất kỳ, đặt tên mới và cung cấp nội dung tương ứng rồi lưu lại.
– Điều đặc biệt là công cụ này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy tool này thật sự hữu ích, hãy donate cho tác giả, dù chỉ 1 cent, để tác giả có động lực tiếp tục cập nhật và làm thêm nhiều tool khác. Ngoài ra, nếu bạn chưa đăng ký ở một trang nào đó, bạn có thể ủng hộ làm ref của tác giả bằng cách đăng ký trực tiếp trong chương trình (nếu thấy khung Referrer còn trống, bạn hãy điền nick của tác giả vào nhé, tên nick nằm ở góc phải bên dưới của tool).
– Có thể click được tất cả các site Aurora. Các site Aurora tạm thời chia làm 2 loại. Loại I, khi mở trang quảng cáo, sẽ thấy số đếm ngược bên cạnh chữ Wait. Các site loại I như: CashTream, BestCashClicks… Loại II, khi mở trang quảng cáo, sẽ thấy thanh tiến trình chạy từ trái qua phải. Các site loại II như: CashnHits, PaidToClick.in… Tương ứng với 2 loại này sẽ có 2 tool là AuroraI và AuroraII. Với 2 tool này thì bạn có thể tự động click hầu như tất cả các site Aurora.

Download AuroraI và AuroraII tại đây:

http://www.mediafire.com/?kf54i4q8jn3ucfq

 

Yêu cầu: .NET Framework 2.0

Nguồn:mmo84 – VMK             .

(đã xin phép bản quyền tác giả 😀 )