Cách kiếm tiền từ việc đào các coin ảo như ETH, LTC, BTC… với Minergate.com, cách treo máy tính nhàn rỗi kiếm tiền với việc đào các coin ảo.

Đầu tiên các bạn click đây để vào trang chủ của Minergate.com

Sau khi có tài khoản chỉ việc click vào tab downloads ở top menu và cài đặt phần mềm đào coin. Tuy số tiền kiếm được rất nhỏ hàng ngày nhưng bạn không cần làm gì cả, nếu có máy tính nhàn rỗi có thể chỉ treo ở đó. Một số kinh nghiệm đó là:

– Hiện tại mình thấy nên đào đồng XMR nhé, vì rate của nó đang cao hơn các đồng khác (có thể exchange ơ đây https://bittrex.com/ )
– Phần mềm cũng tự đông chọn loại $ cần đào (có rate cao) ở phần smart miner.
– máy mình core i3 và i5 4 nhân, mình chỉ cho chay 2-3 nhân để máy không quá tải.
– mình không biết có thể chơi nhiều máy cho 1 ip không vì không thấy nó nhắc đến, nhưng các bạn tự ref cho nhau sẽ được hưởng đến 75 % cho 30+ giớ thiệu nhé

Sau khi tìm hiểu, đăng ký và chạy thử thì mình thấy tool này cũng khá tốt, thích hợp cho bạn nào có máy tính nhàn rỗi, cày được cả CPU luôn. Bạn nào có đầu tư máy đào bitcoin muốn chạy tool này cũng OK tuốt, tool này có cho đào ETH luôn. Bản chất của nó là tool đào trực tiếp trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sợ scam như mấy thằng kia :). Đào được nhiêu thì mình chuyển về ví ngay khỏi lo nó sụp hầm.

[IMG]

Trên thực tế sau khi dùng máy đào test thử thì thấy dùng tool này đào tốc độ kém lắm nhé, benckmark nó đánh giá 4 cây 380 của mình cũng không cao và chạy không load hết dung lượng của GPU. Bạn nào có máy test thử xem thế nào. Trước mắt mình thấy tool này hợp với các bạn có máy tính rỗi (ví dụ làm văn phòng cần mở máy suốt thì chạy thêm cái tool này cho vui cũng được). Mình sẽ tìm hiểu sâu hơn về tool này khi có thời gian rỗi.

Bạn vào link Minegate và đăng ký tài khoản và login nhé. Trang này nó cho đào trực tiếp trên Web luôn (Web mining), nhưng nó chỉ dùng được CPU để đào không dùng được GPU. Và thường nó sẽ load 100% CPU nên khi bắt đầu đào qua web bạn sẽ cảm thấy máy chậm ngay. Và nó sẽ không đào được ETH đâu.

[IMG]

Bạn nên download tool của nó về để chạy trên máy tính tốc độ đào nhanh hơn và ít làm chậm máy tính hơn. Vào mục download và down bản phù hợp với hệ điều hành đang dùng, nó có luôn bản cho máy Mac và hdh Linux, rất tuyệt vời. Nếu sau này cảm thấy ngon ăn thì có thể thuê vài con vps giá rẻ để chơi cũng OK đấy.

Sau khi tải tool bạn cài đặt vào máy và chạy nó lên, nó sẽ yêu cầu login, bạn login bằng tài khoản đã tạo ở Web. Thông tin tài khoản trên phần mềm sẽ tự động Sync với Web, nên mọi thao tác đào bới hay rút tiền bạn có thể làm trên Web hoặc trên tool đều được.

[IMG]

Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw nhé, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw. Chung quy lại bạn nào muốn chơi free thì bơi vào đây.

Theo: chiaseit và một số nguồn