MMO là gì?

Kiếm tiền online (kiếm tiền qua mạng) hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền thông qua internet (chủ yếu là website, mobile app), hình thức này sẽ có thu nhập dựa vào lượt truy cập của người dùng internet, nghĩa là người dùng càng nhiều thì doanh thu càng cao. Ví dụ bạn xây dựng một website tin tức và trang web của bạn có nhiều người truy cập thì bạn càng kiếm được nhiều tiền (nếu bạn có khai thác quảng cáo).

(MMO – Kiếm tiền online 2017 đã phổ biến tại Việt Nam)

Những cách kiếm tiền online (MMO) tại nhà nhanh nhất 2017

Kiếm tiền bằng Youtube (Google Adsense)

Youtube là một trang web chia sẻ video miễn phí rất nổi tiếng trên thế giới, mình tin chắc rằng bạn đã truy cập vào website này phải không nào? Website này là miễn phí nhưng thực ra doanh thu của họ tương đối cao đấy nhé, không chỉ ban quản trị Youtube có thu nhập mà ngay cả những người dùng bình thường cũng có thể kiếm tiền trên đó.

Khi bạn xem một video bất kì trên Youtube bạn sẽ thấy xuất hiện các tin quảng cáo rất nhỏ nằm phía dưới của video, đấy chính là các tin quảng cáo của các doanh nghiệp, họ sẽ liên kết với phía Youtube để đặt quảng cáo lên đó, đương nhiên họ sẽ phải trả phí cho Youtube.

Nhưng có câu hỏi đặt ra là đa số video trên youtube đều được upload bởi người dùng mà quảng cáo lại xuất hiện trên video này, điều này làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người up video, vì vậy họ đã có một giải pháp rất vẹn toàn đó là khoảng tiền mà doanh nghiệp trả cho Youtube thì người upload video sẽ được hưởng một số % nhất định. Như vậy bạn có thể upload lên youtube những video hấp dẫn để kiêm thật nhiều lượt xem thì mình tin chắc là bạn sẽ giàu to đấy.

Kiếm tiền từ việc trade Bitcoin và tiền điện tử

Trade coin là hình thức mua bán coin kiếm lời (mua lúc giá thấp và bán giá cao) Ví dụ như Bitcoin đã tăng giá trị từ 1000$/1 Bitcoin lên tới 1800$/Bitcoin trong vòng 6 tháng qua. Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin.

(Bitcoin là tiền điện tử rất có giá trị hiện nay, 1 Bitcoin có giá khoảng 3000$ tính đến hồi tháng 6/2017)

Kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày từ claim

Danh sách các trang cho phép bạn nhận Bitcoin, kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất được cập nhật bên dưới bài viết này

Các trang cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí hàng giờ rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần vào web, click vài bước là nhận được 1 ít Bitcoin, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều (giống kiểu quay sổ xố mà được miễn phí hàng giờ). Cách kiếm tiền này không tốn công sức đầu tư gì cả nên phải kiên trì. 7 trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất hiện nay được giới thiệu cách làm việc ở bên dưới.

Kiếm Dash Coin miễn phí hàng ngày từ claim

Dash (mã coin là DSH): là một đồng tiền kỹ thuật số thế hệ mới dựa trên nền tảng blockchain, DSH cũng giống như Bitcoin được coi như là tài nguyên quý giá, nguồn vàng 2.0 trên mạng. Hiện nay tính đến thời điển viết bài này thì 1 đồng Bitcoin có giá là 2950$ tương đương với khoảng 70 triệu Việt Nam Đồng, 1 đồng DSH có giá là 192$ tương đương với 4,5 triệu Việt Nam Đồng.

Dash Coin và Bitcoin đều tăng giá dần theo thời gian, 1 năm trước giá Dash và Bitcoin chỉ bằng 1/4 hiện nay. Vì vậy việc bạn kiếm được Dash hoặc Bitcoin và lưu trữ tiết kiệm thì thật có giá trị theo thời gian

Tương tự như Bitcoin, việc làm này bạn không cần phải đầu tư nhưng phải kiên trì nhặt nhạnh từng cent nhỏ một, xem hướng dẫn

Kiếm Dogecoin miễn phí tương tự như Bitcoin – Dash ở trên

(Dogecoin cũng là một loại tiền tệ có giá)

2 trang kiếm Dogecoin miễn phí tốt nhất được giới thiệu ở bài viết này

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến miễn phí

2 trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất được tổng hợp tại đây

Kiếm tiền từ việc làm website và phát triển website kiếm tiền

Hình thức này còn gọi là viết blog kiếm tiền, mỗi blogger đều muốn đạt được thành công trong việc viết blog vì thành công của blog có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập khổng lồ, tên tuổi, danh tiếng,… Nhưng sẽ câu hỏi là làm thế nào để đạt được điều đó trong thực trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, bởi vì hôm nay tôi sẽ nói với bạn một số bí quyết để có được một blog thành công 100%.

Xem cách tạo website miễn phí ban đầu tại đây

Chúc các bạn kiếm tiền online trong năm 2017 thành công và gặp nhiều may mắn!