Kiếm tiền từ việc viết blog, có nên hay không? Viết blog là một trong vô số các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay, thông thường thì làm website và đặt quảng cáo rồi kiếm tiền từ website – blog nó khá là tiềm năng và lâu dài nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì và có chí hướng cụ thể.
Một số câu hỏi về việc kiếm tiền từ viết blog – tại sao không?

Viết Blog có kiếm được nhiều tiền không.?
Làm sao để bước chân vào viết blog?
Làm sao để kiếm tiền với blog của bạn?
Định hướng tương lai nó sẽ như thế nào

Mình sẽ xoay quanh và trả lời các vấn đề cơ bản trên để những newbie có thể hiểu được vì lúc đầu mới bước chân vào mmo mình cũng có câu hỏi tương tự và cũng không thể nào tìm cho mình hướng đi cụ thể vì theo quan điểm của mình cái gì nó cũng có trình tự cụ thể thì mới thành công được tuy rằng những bước rất nhỏ nhưng chúng ta bỏ qua cũng khó có thể thành công được.

Trả Lời :

1. Viết blog nếu ban kiên trì và có hướng đi cho riêng mình từ những vô vàn kiến thức bạn có cộng với đam mê học hỏi kiến thức từ mọi người thì mình nghĩ không có những giới hạn nào cho chúng ta. Nếu cụ thể bạn có thể tìm những blog nổi tiếng nhất thể giới bạn sẽ thấy không cần quá cao siêu ngay những bà nội trợ cũng có thể làm được ra những thứ chúng ta không thể nghĩ và tại sao bạn không tin tưởng vào thân của mình mà lại tin vào những điều hão huyền đau đó.
2. Bước chân vào viết blog chúng ta không cần có nhiều hành trang chỉ cần có mày mò chúng ta có thể dựng được một website để có thể thỏa ước mơ và bước chân vào con đường mmo làm tiền đề cho tương lai tươi sáng. Trong những bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt website không cần quá nhiều vốn và những bài viết sẽ lần lượt được đưa lên có ích cho xã hội.
Kiếm tiền từ viết Blog

3. Khi bạn đã có những độc giả ổn định,những người theo sát bạn để tìm những kiến thức họ cần thì cũng là lúc những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp và tất nhiên lúc đầu nó sẽ không có cái mốc nào nếu bạn phát triển nó lên những tầm cao hơn. Có rất nhiều người đã kiếm cả nghìn hay chục nghìn $ và họ đã thành công. Bạn đang đặt câu hỏi sẽ kiếm như thế nào thì câu trả lời là với doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thiêu hiệu của mình hay bạn có thể đăng ký với các nhà quảng cáo uy tín như Google adsense,Facebookadsense và còn rất nhiều.
4. Lời kết định hướng nó sẽ phát triển tốt và còn tùy thuộc vào bàn tay bạn chăm sóc nó ra sao để có thành quả tốt hơn,cuộc sống mà ai chả cần kiến thức nếu nó đã không còn sử dụng được nữa thì cũng dần dần bỏ đi thôi,mình nói là những bài viết cũ rồi không dùng được thì ta xóa đi thôi và cập nhật những cái mới hơn thì tại sao ta không có thời hoàng kim.

Trên đây là định hướng và là bài viết giới thiệu sắp tới về các bài hướng dẫn phát triển tiếp theo của mình rất mong mọi người ủng hộ nhiệt tình nhé. Đừng quên coment để giúp mình có động lực viết những bài tiếp theo nhé. Cảm ơn mọi người.