2 cách tạo website nhanh và đơn giản nhất đó là sử dụng các template miễn phí và sử dụng các mã nguồn mở phổ biến như wordpress hoặc Joomla để tạo website rất đơn giản và quản lý. Hiện nay nhiều công ty thiết kế website cũng dựa trên các mã nguồn này để phát triển.

Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp

Trên mạng [internet] đang có rất nhiều [template] thương mại có sẵn, rất đẹp và kể cả các bản miễn phí. Có thể sử dụng nó để thiết kế web cho riêng mình. Những template này được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn những nguyên tắc thiết kế web đẹp chất lượng và phù hợp với mục đích của bạn.

Các mẫu website đẹp mắt có sẵn như sau:

website-wordpress

2. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web

Đây có thể là phương pháp tốt nhất để thiết kế web cho bạn về lâu dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:
– Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel
– Chọn Fantastico từ control panel
– Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.
Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Xem bài viết hướng dẫn cách làm website chi tiết như sau:

 

3-theme-tin-tuc-wordpress
Sử dụng mã nguồn WordPress hoặc Joomla để làm công cụ thiết kế web

Hãy log vào trang quản trị của website (normally /wp-admin for WordPress and /administrator for Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác). Để tìm thấy được những template Joomla và WordPress tự do tốt nhất bạn có thể truy cập ở tại website:www.tm4y.co.za và www.tm4y.co.za.

 

Trên đây là 2 cách tạo ra một thiết kế web riêng cho mình nhanh nhất đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. Hãy sử dụng các công cụ thiết kế web này để sở hữu các website đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.