Lưu ý: hiện giờ số code này không sử dụng được nên những người mới không thể fake Ip bằng cách này. Mọi người thông cảm nhé, có gì mình sẽ cập nhật sau.

Như các bạn đã biết, 2 hôm nay chúng ta liên tục ko thể vào được Leemails. Theo tôi nghĩ Leemails đã cấm IP Việt Nam do chúng ta sử dụng auto cheat quá nhiều. Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách fake IP bằng cách sử dụng miễn phí 1 năm tài khoản Premium của dịch vụ mạng riêng ảo (VPN = Virtual Private Network) của CyberGhost. để vào được Leemails cũng như vào được các chương trình kiếm tiền mà không cho IP Việt Nam tham gia.

Bạn vào trang http://www.ip2location.com/ để kiểm tra IP hiện tại của mình ( IP Việt Nam) Sau khi sử dụng phần mềm thì đây là IP của tôi: ( Germany):

– Hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberGhost VPN:
Bước 1.bạn click vào link dưới đây để đăng kí tài khoản và download phần mềm:

https://cyberghostvpn.com/en/product/download.html

Bạn điền địa chỉ email và corfirm rồi click step 2.

bạn vào mail lấy code gồm 5 -6 chũ số rồi điền vào corfim code rồi click next step 3. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin, tên sử dung, password để hoàn thành đăng kí acc. Lưu ý: mật khẩu phải bảo mật cao, có các ký tự @, # , $ … nếu ko nó sẽ báo lỗi

Bước 2: bạn clik login vào CyberGhost VPN gõ tên sử dụng và mật khẩu vừa đăng kí:

Click Activate Serial Number và điền promotional code là cobiextra rồi click nút Add

Một thông điệp sẽ được hiển thị: The subscription was added to your account and activated.

Bước 3: bạn chạy file setup đã download ở bước 1 để tiến hành cài đặt nhé

Đợi khi nó set up hoàn tất, máy tính của bạn sẽ tự động retart . Sau đó ở ngoài destop sẽ có biểu tượng của chương trình CyberGhost VPN. Bạn login vào bằng tên và mật khẩu đã đăng ký. Sau đó click vào connect premium

Khi đã connect thành công :

Giờ bạn vào trang http://www.ip2location.com/ và kiểm tra nhé . IP của bạn đã được thay đổi sang quốc gia khác. Bạn có thể tiếp tục kiếm tiền với Leemails TẠI ĐÂY hoặc trang web nào cấm IP VIệt Nam. Tôi ko dám chắc là Leemails sẽ tiếp tục thanh toán, có thể nó đã scam. Bạn nào thích thì dùng ko thích đừng nói lời cay đắng,  riêng tôi đã và đang tiếp tục chiến Leemails.

Các bạn sao chép bài viết vui lòng ghi nguồn: kiemtientrenmang.org nhé.

Chúc thành công!