Get-paid.com tên miền được đăng ký từ năm 2004 với nhiều hình thức kiếm tiền tại đây, đây à trang get paid to với các hình thức như hoàn thành offers phổ biến tương tự donkeymails, hoặc chơi game, xem video, hoàn thành các task, khảo sát như vinaresearch, phân loại ảnh và nhiều cách kiếm tiền khác. Get paid đã thanh toán cho các thành viên được hơn 5 năm và thuộc các website uy tín theo đánh giá của ptc-investigation.

Bạn click đây để đăng ký tài khoản:
get-paid-banner

Điền địa chỉ email của bạn:
get paid

Điền tên sử dụng, mật khẩu và xác nhận human:
Get paid 2

Vào email vừa đăng ký để kích hoạt:
get paid 2

Get-paid chấp nhận thanh toán qua các ngân hàng trên mạng như Liberty Reserve, Paypal hoặc Payza, tốt nhất nên dùng Liberty Reserve vì tỉ giá trao đổi cao nhất. Trước tiên bạn cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng cho đúng bằng cách vào mục My account – payment info cho chính xác.

Để kiếm tiền bạn click mục Earn cash :
Get paid 4

Mục đăng ký hoàn thành offer cũng hoàn toàn tương tự như donkeymails, bạn có thể xem tại bài viết này
get paid 5

Mục Games các bạn phải đặt cược và thắng mới có thể được tiền:
Get paid 6

Mục Tasks các bạn phải hiểu rõ từng công việc cụ thể tại mỗi task:
get-paid-6

Task dễ làm và kiếm được nhiều tiền nhất tại Get-paid đó là phân loại và duyệt ảnh:
Get paid 9

Nhiệm vụ của task này là duyệt cho 1 website upload ảnh, ta phải cắm cờ và phân loại các trang web vi phạm rule của trang web đó. Màn hình làm việc gồm các quy tắc ở trên và các bức ảnh ở bên dưới:
Get paid 10

Trong mỗi task gồm 5 phần, mỗi phần gồm 25 ảnh, nếu không thấy ảnh vi phạm bạn ấn submit, sang các trang khác nếu thấy ảnh vi phạm bạn phải cắm cờ và phân loại chúng, và chọn 1 trong 3 loại cho chính xác (18+ 😀 bạn tự đọc quy định của nó nhé)
Sau khi submit 5/5 page bạn được coi như hoàn thành 1 task và được 3 cent. Các task có thể xuất hiện liên tục, nhất là vào buổi sáng. Khi tài khoản có trên 0.5$ bạn có thể rút tiền bằng cách click nút Cashout. Trung bình 1 tiếng bạn có thể kiếm được 0.1$ – 0.4$ từ hình thức này.
Chúc các bạn thành công!