Jillsclickcorner rất uy tín bắt đầu hoạt động từ năm 2006 và đến nay vẫn rất tốt, đây là người anh em cùng admin với donkeymails. Kiếm tiền với Jillsclickcorner là một trong những cách dễ dàng nhất với newbie và những người muốn thử tìm hiểu kiếm tiền trên mạng có thật hay không? Tại Jillsclickcorner bạn có thể kiếm tiền bằng 3 cách chủ yếu là Paid to click, Paid to signup – Offers và paid to promote.

Paid to click: đơn giản là click kiếm tiền giống như các site ptc, chỉ có điều giá click tại Jillsclickcorner không cụ thể mà thay đổi theo nhà đầu tư quảng cáo, riêng với site này nếu bạn ngại click bằng tay vì nhiều quảng cáo có thể sử dụng auto click, mình sẽ giớ thiệu ở bên dưới.

Paid to signup – Offers: bạn chỉ cần đăng ký 1 trang web nó yêu cầu sẽ kiếm được từ 0.1$ – 1$

Paid to promote: bạn giới thiệu người tham gia kiếm tiền và bạn cũng được tiền

1) Đăng ký tài khoản Jillsclickcorner

Lưu ý: Bạn chỉ được đăng ký 1 account duy nhật tại Jillsclickcorner, vì thằng này cùng admin với Donkeymails phát hiện cheat rất tốt. Nếu không bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Nếu chưa có account Jillsclickcorner, bạn CLICK ĐÂY để đăng ký nhé:

Điền đầy đủ các thông tin:

,First Name : Tên của bạn

2,Last Name : Họ của bạn

3,Username : Tên đăng nhập

4,Password :Mật khẩu

5,Password Again :Nhập lại mật khẩu

6,e-Mail :Địa chỉ email của bạn (phải nhập thật chính xác)

7,e-Mail Again :Nhập lại email

8,Address 1 :Địa chỉ nhà (nhập sai cũng chẳng sao)

9,Address 2 :Đia chỉ thứ hai (nhập sai cũng chẳng sao)

10,City : Thành phố bạn ở

11,State/Province : N/A hoặc không chọn

12,Country : Vietnam

13,Zip/Postal Code :10000 (tức là ở HN)

Okpay, Paypal, Alertpay, Liberty Reserve, PerfectMoney, RoutePay, SolidTrustPay là các ngân hàng thanh toán trực tuyến, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký các ngân hàng tại đây https://kiemtientrenmang.org/category/ngan-hang-thanh-toan/

Nhưng tốt nhất bạn nên dùng Liberty Reserve  vì bảo mật cao, dễ đăng ký, tỉ giá cao, và min payout chỉ 0.1$. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Liberty Reserve tại đây.

Phone number: số điện thoại của bạn.

Click Register để hoàn thành đăng ký. Tiếp theo bạn vào email kích hoạt và có thể đăng nhập bắt đầu kiếm tiền.

2) Hướng dẫn kiếm tiền với Jillsclickcorner

Sau khi đăng nhập thành công đây là bảng giao diện:

Bạn chỉ cần chú ý một số:

Edit Account: để sửa thông tin tài khoản và các ngân hàng thanh toán

Account Balance: để xem số tiền mình đã kiếm được

Upgrade: để nâng cấp tài khoản.

Your referrals: để xem số người bạn giới thiệu được.

Refer A Menber: cái này để lấy link ref của bạn và giới thiệu cho người khác tham gia, bạn kiếm tiền bằng cách giúp người khác kiếm tiền. Đây chính là kiếm tiền với paid to promote mà mình đã nói ở trên.

Paid to click: cái này để kiếm tiền với click quảng cáo như mình đã nói ở trên. Bạn có thể click bằng tay, nhưng vì giá click ở đây không được cao cho lắm và số lượng quảng cáo nhiều nên mình khuyến khích sử dụng auto click. Quảng cáo ở đây không xuất hiện đều hàng ngày, vì thế bạn có thể tích nhiều nhiều quảng cáo rồi sử dụng auto click một lúc cho tiện cũng được. Vài ngày bạn chỉ cần login 1 lần và sử dụng auto click để tự click hết quảng cáo mà không mất nhiều công sức, có thể yêu cầu thanh toán khi tài khoản có 0.1$.

Đây là link download auto click Jillsclickcorner http://www.mediafire.com/?6d7wmk2db5solrt

Phần mềm yêu cầu để auto có thể hoạt động: .Net Frame work 3.5

Sau khi download bạn giải nén và đăng nhập bằng tên sử dụng và mật khẩu đã đăng ký ở trên.

Sau đó bạn chỉ cần click vào mục Paid to click ở giao diện auto click:

Sau đó vào menu – Start: để bắt đầu tự click quảng cáo (có thể không cần vì auto tự chạy). Nhưng lần đầu tiên bạn phải xác nhận captcha thì auto mới bắt đầu chạy được (hình dưới)

Như thế auto sẽ tự động click hết quảng cáo, bạn có thể vào Account Balance để xem số tiền kiếm được.

PTS Offers Earn Cash : để kiếm tiền với cách paid to signup – Offers như mình đã nói ở trên. Bạn cần thiết phải có roboform để tiện cho việc đăng ký nhanh. Bạn có thể search trên google ” hướng dẫn đăng ký và sử dụng roboform” để áp dụng làm offer bên dưới:

Bạn chỉ cần click link đăng ký site PayingPTR ở trên sau đó coppy email đã đăng ký rồi click Submit. Đây la giao diện của PayingPTR nhiệm vụ của bạn là phải đăng ký thành công site này:

Click vào Join và điền email của bạn để đăng ký site payinptr. Tiếp theo vào email click vào link kích hoạt để tiếp tục bước đăng ký site payingptr:

Khi đăng ký thành công:

Sau đó bạn vào email đăng ký thành công site payingptr :

Coppy và Paste email này vào site Jillsclickcorner:

Sau đó click Submit. Vài ngày sau Jillsclickcorner sẽ kiểm tra xem bạn làm có đúng không và tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, offer này có giá 0.1$ (khác với mục Paid to click số tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản).

Cách kiếm tiền này tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra không phải vậy vì mỗi offer chỉ có 1 lần, bạn làm sai cũng sẽ không được làm lại, về lâu dài thì cách sử dụng auto click với Paid to click mà mình đã giới thiệu ở trên tốt hơn nhiều. Ngoài ra bạn lưu ý là cách làm offers đối với những site bạn đã đăng ký rồi thì tuyệt đối không được đăng ký lại, Ví dụ: nó có 1 offer là neobux mà hiện giờ bạn đang tham gia kiếm tiền tại neobux rồi thì tuyệt đối không được đăng ký, vì như thế sẽ bị khóa tài khoản (do đăng ký 2 account neobux)

3) Hướng dẫn rút tiền qua tài khoản thanh toán trực tuyến Liberty Reserve (LR)

Khi tài khoản của bạn có 0.1$, bạn có thể rút tiền thông qua ngân hàng thanh toán trực tuyến LR, bạn chỉ sử dụng auto click 2 ngày là đã có thể thực hiện yêu cầu thanh toán.

Để thực hiện thanh toán bạn vào Account Balance – tiếp theo Withdraw Funds ở dòng cuối (dưới số tiền mình kiếm được) và click Withdraw.

Nếu bạn không tham gia cheat (gian lận) chỉ có duy nhất 1 account thì chắc chắn Jillsclickcorner sẽ được thanh toán sau 14 ngày (kể từ ngày yêu cầu thanh toán)

Chúc bạn thành công!