DonkeyMails.com: No  Minimum Payout

Donkeymails.com Kiếm tiền chủ yếu bằng Paid To Sign up-PTS ,bạn đăng kí được 1 off là bạn đã dc 0,1$ hoặc 0,11$ . Cách kiếm tiền này nhanh hơn kiếm tiền bằng hình thức PTC ở trên rất nhiều. Ở trên 1 click chỉ được 0,01$ nhưng với donkeymails này bạn đăng kí xong 1 off đã được 0,1$
Trước tiên bạn phải có tài khoản ngân hàng online, vì donkeymails nó co múc min payout rất nhỏ, chỉ với 0,01$ bạn đã có thể rút tiền về ngân hàng online> tiền vào đó là ok, có giá trị như tiền thật
Donkeymails nó thể pay qua Liberty ReserveAlertpayPaypal

nhưng tốt nhất nên dùng tài khoản Liberty Reserve vì nó rất dễ đăng kí, ko phải verify lằng nhàng, và hơn hết là nó rất có giá 1$ trong Liberty Reserve=có giá 4/3 $ trong tài khoản Alertpay .Vì thế tài khoản Alerpay chủ yếu dùng để chơi PTC

DonkeyMails.com: No  Minimum Payout

Bạn click vào hình trên hoạc click vào ĐÂY để bắt đầu đăng kí và kiếm tiền với donkeymails.com
Sau đó,bạn nhấp chuột vào Singup Now.Bạn hãy điền email của bạn vào ô trống đó sau đó ấn Continue để tiếp tục công việc.
Nếu e-mail này của bạn là lần đầu đăng ký, nó sẽ báo thành công và yêu cầu bạn vô mail để check mail. Trong mail này, có hai cái link bạn hãy click vào đường link đầu tiên ấy, để mở ra một trang mới và tiếp tục công việc đăng ký của mình.
Sau khi click vào đường link, cửa sổ mới sẽ hiện ra như sau:
Username: Tùy bạn chọn
Email: Địa chỉ email của bạn (có sẵn, không cần điền)
Send emails to: Bạn chọn email Address hoặc inbox (tốt nhất chỉ chọn Inbox để Email bạn khỏi phiền phức)
First name: Tên thật của bạn
Last name: Họ và tên đệm
Address: Địa chỉ của bạn
City: Thành phố/ tỉnh nơi bạn ở
State: Bạn chọn chữ N/A vào ô này
Zip Code : 70000 (Bạn ở miền Nam), 10000 (Nếu bạn ở miền Bắc)
Country : Vietnam
Referred by: holiday15
Select categories of interests to you: Click đại vào cái nào cũng được (nhưng nếu một số site có tuỳ chọn là “delete My acc” Hay là I don’t know English” thì đừng có mà click vào đấy!
Select a Payment method : Chọn loại tài khoản để thanh toán tiền.Đây là loại tài khoản ngân hàng trực tuyến dung để lưu giữ tiền của bạn sau khi làm việc trên donkeymails có kết quả;tài khoản này có thể là paypal,libertyreserve,…Để biết cách đăng ký các loại tài khoản này,các bạn chỉ cần search trên google là có liền (Nếu chưa có thì để điền sau cũng được)
Payment account ID : Ghi số tài khoản đã chọn
Password : Đánh mật khẩu dùng để đăng nhập vào site
Confirm Password : Gõ lại mật khẩu
Select categories of interests to you : Bạn nên đánh đấu hết vào những ô trống này vì bạn đánh dấu càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều email.
Cuối cùng là click vào singup để hoàn thiện
Nếu có lỗi gì sảy ra thì nó sẽ quay lại trang đăng ký ban đầu và bắt bạn điền lại. Còn nếu không có vẫn đề gì thì nó sẽ có thông báo
Bạn hãy click vào link màu đỏ phía dưới “click here to login” để vào trang chủ của nó và nhập username, password để đăng nhập tài khoản của mình

Kiếm tiền ở donkeymails như thế nào?
Trước tiên bạn login vào tài khoản của mình.
Chúng ta cùng tìm hiểu sơ về những mục của donkeymails:
Earnings Stats (số tiền của bạn kiếm được)
Advertising Stats
Referral Links
User Account Info (thông tin tài khoản của bạn, có thể thay đổi)
Upgrade Membership
Your Inbox (nơi chứa thư để bạn đọc )
Paid to Click (vào đây để click vào các link hay hình ảnh để kiếm thêm money)
Cash Contest PTC
Paid2Signup (vào đây chơi paid2signup )
Point2Click
. . .
Log-Out

CÁCH KIẾM TIỀN:
Thường thì sau khi đăng kí, khoảng 1 ngày sau họ mới gửi email kiếm tiền cho bạn. nhưng ngay sau khi đăng kí bạn cũng đã có thể kiếm tiền bằng cách:
cách chơi Paid2Click .
Bạn sẽ thấy có những banner quảng cáo và một số tiền được ghi ở dưới banner này. Bạn hãy bấm vào những banner này. Nó sẽ hiện ra một trang web quảng cáo. Bạn hãy chờ cho thời gian như thông báo của nó (thường là 15 giây) chạy đủ thì tiền của bạn mới có trong tài khoản. Và bạn phải đề cho nó chạy hết số thời gian này thì bạn mới được mở lá thư mới hoặc click vào banner mới, nếu chưa chạy hết mà đã mở cái mới thì nó không chấp nhận. Khi chạy đủ thời gian quy định, nó sẽ có một thông báo như hình dưới: “Your account has been credited Thank you”. Thì là tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn.
cách chơi paid to signup:(có nghĩa là bạn vào website mà bạn vừa kick vào, sau đó đăng ký 1 acc ở những site này để kiếm tiền). Bạn hãy click vào mục : “Paid2Signup”. Nó sẽ hiện ra một loạt các banner của các site khác nhau Cái banner là nơi bạn click chuột vào đó để đến với site yêu cầu bạn đăng ký acc để tham gia, còn cái ô ở dưới ghi là:
Paste your confirmation email message for the above site here. Đó là nới bạn sẽ phải post thông tin về tài khoản của bạn đã đăng ký tại site đó sau khi đăng ký để nó còn check!
Chỗ này tôi cần nói cụ thể như này: Khi bạn đăng ký vào các site PTR, nó sẽ có tất cả là 2 là thư, lá thư thứ nhất nó đưa bạn cái link để bạn tiếp tục làm các bước đăng ký, lá thư thứ hai là lá thư có chứa thông tin về cái acc của bạn vửa mới tạo ra ở site đó, bao gồm usname, password…Tôi muốn nói tới cái lá thư thứ 2 này, nó được gọi là lá thư xác nhận bạn đã đăng ký acc ở site đó (hay còn gọi tên tiếng anh là : “confirmation email message”) Nhiệm vụ của bạn là coppy và paste toàn bộ nội dung của lá thư này (trừ phần password ra, nếu bạn đăng ký pass là “matkhau” thì bạn có thể xóa đi và điền lại là ****) và paste vào cái ô trống đó, sau đó là ấn vào cái nút cuối ” submit confirmation email”. Bạn phải chờ ít nhất là sau 24h (thường là như thế) thì site mới xác nhận và tiền của bạn mới tăng. tiền bạn nhận được chính là số tiền đã qui định đối với lần signup.
Đọc mail của donkeymails: Bạn vào mục Your Inbox (9), số phía sau chính là số lá thư mà bạn nhận được. Sau khi kick vào mục Your Inbox bạn nhìn thấy những lá thư mà bạn nhận được. Bạn kick vào từng lá thư đó, sau đó hiện ra một trang mới trong đó có 4 link (theo thứ tự từ trên xuống), 2 link trên bạn bỏ qua bạn kéo xuống link số 3 và số 4, sau đó bạn kick vào link thứ 3. Tiếp đến có một trang hiện ra và lúc này thì nó giống như phần của mục Paid2Click. Chờ 15s sau thì tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn.
Ngoài ra bạn có thể hưởng hoa hồng từ việc giới thiệu cho càng nhiều người biết càng tốt.
Referral Center: Liên kết để bạn giới thiệu cho người khác

BẠN RÚT TIỀN VỀ BẰNG CÁCH NÀO?
Khi nào thì bạn yêu cầu donkeymails thanh toán? Khi tài khoản của bạn đủ 0.1cent thì bạn được quyền rút tiền. Bạn vô phần “Earnings Stats”, sau đó nó sẽ hiện ra cho bạn một trang mới, có rất nhiều ô con trong đó, bạn kéo chuột xuống dưới và lại để ý cái dòng đỏ chói có ghi là “Request Payout” thì bạn click vào đấy. Ở site mới hiện ra, bạn để cái tài khoản mà bạn đăng ký với nó là e-gold hay các hình thức khác, sau đó bạn điền số tài khoản đó vào ở ô “Payment ID” sau đó click chuột vào “Payment ID”. Thế là bạn chờ khoang 2 tuần sau là có tiền trong tài khoản ngân hàng , tiền vào đó là ok, có giá trị như ở ngoài .
Chúc các bạn thành công !