Bài viết này mình xin ý kiến mọi người về jillsclickcorner vì hiện giờ tình trang lock account của site xảy ra với nhiều người. Trước kia mình chỉ đơn giản nghĩ rằng bị khóa tài khoản do chẳng may trùng IP với ai đó nên cũng không có ý kiến gì, ngậm ngùi đăng ký tài khoản mới vì nghĩ rằng lỗi là do mình. Nhưng tình trang đó tiếp tục xảy ra:

Và mình có thể chắn chắn rằng lỗi này không phải do sử dụng auto click như đã hướng dẫn ở bài viết này. Bởi vì tài khoản này mình đã rất cẩn thận nên không sử dụng auto click và bất kỳ chương trình giân lận nào. Việc khóa tài khoản này diễn ra sau khi mình bắt đầu yêu cầu thanh toán được 3,4 ngày. Vì thế mình nghĩ việc khóa tài khoản này là do chủ định của jillsclickcorner. Minh đã contact và nó chỉ gửi lại mail có nội dung:

” Your account has been canceled because of wrong account info.” – Tài khoản của mình bị xóa vì sai thông tin?

Tiếp tục liên hệ với jillsclickcorner để khẳng định rõ ràng mình không hề tham gia cheat, gian lận, và làm thế nào để khôi phục được tài khoản hay đăng ký một tài khoản mới mà trường hợp tương tự không xảy ra để có thể kiếm tiền với jillsclickcorner nhưng cũng không có gì khả quan hơn email trước:

Đây không chỉ là trường hợp của riêng mình và các bạn ở Việt Nam mà mình nhận thấy các trang web nước ngoài hiện nay cũng nói về jillsclickcorner với các trường hợp tương tự:

Bạn có thể xem chi tiết các comment tại http://ptc-investigation.com/jillsclickcorner.aspx

jillsclickcorner là người anh em với donkeymails, nhưng site donkeymails mình thấy thực sự tốt và chưa bao giờ gặp trường hợp nào như thế này, bạn có thể xem hướng dẫn kiếm tiền với donkeymails tại đây.

Và đây là proof của donkeymails ngày 26/6/2011 vừa qua. Chúc mọi người may mắn!

 

Mình tiếp tục liên hệ với jillsclickcorner để khẳng định mình không hề tham gia cheat – gian lận, và làm thế nào để khôi phục được tài khoản hay đăng ký một tài khoản mới mà trường hợp tương tự không xảy ra