Đã từng có nhiều thông tin trái chiều về AdCash.com – mạng quảng cáo lâu đời được thành lập vào năm 2007, gần đây rộ lên nhiều thông tin các bạn từ Việt Nam tham gia mạng quảng cáo này có thu nhập tương đối ổn định (có thêm nhiều lựa chọn để thay thế GA hoặc các adnetwork khác) và đã nhận được thanh toán.
AdCash là một công ty có trụ sở tại Estonia là mạng quảng cáo hoạt động toàn cầu, số tiền bạn kiếm được hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng website/ blog của mình. Với các truy cập từ Mỹ, Canada, Anh , Tây Ban Nha , Ý, Nga , Pháp , Đức sẽ có thu nhập cao hơn.

Network Type: CPM, CPA, CPL, CPC, Adcash Dynamic CPM
Ad types: Banner, Site-Under, Slide-in, Footer, Background, Minibans
Ad formats/sizes: Check out the full list at: https://www.adcash.com/en/publishers_formats.php
Payment Methods: PayPal, Bank Wire, Skrill (Moneybookers), Affiliway, WebMoney
Minimum Payment Threshold: €100
Payment frequency: NET 30
Conflict with other programs and/or exclusivity: None
Requirements / Restrictions: No questionable content of any kind, properly constructed website with real content and multiple pages, active user base

Với AdCash bạn phải đăng ký tài khoản và add url website/blog của mình vào sau đó đợi họ phê duyệt. Với yêu cầu không quá khắt khe về việc chọn lựa, để sở hữu 1 tài khoản AdCash và bắt đầu kiếm tiền là điều không mấy khó khăn.
Khi đăng ký bạn sẽ được tặng 10€ miễn phí vào tài khoản và bạn phải đạt được số tiền tối thiểu là 100€ để có thể yêu cầu thanh toán. Yêu cầu thanh toán được duyệt từ ngày 1 đến ngày 10 và được thanh toán sau 30 ngày. Adcash chấp nhận thanh toán qua PayPal, Bank Wire, Moneybookers, Affiliway, hoặc WebMoney.

adcash

Đánh giá ưu khuyết điểm của AdCash.com

Ưu điểm:

  • Quá trình phê duyệt nhanh chóng và không quá khắt khe.
  • Hỗ trợ 100% đối với tất cả các quốc gia.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Nhiều định dạng quảng cáo có sẵn để lựa chọn.
  • Tặng 10€ khi đăng ký.

Khuyết điểm:

  • Số tiền tối thiểu để thanh toán rất cao (100€)
  • Chưa thực sự được publishers Việt Nam tin tưởng và tham gia nhiều!