Yllix.commạng quảng cáo mới rất hấp dẫn và tiềm năng cho các bạn webmaster. Yllix hỗ trợ các quảng cáo dạng CPM, CPC, CPA và PopUp, chấp nhận traffic từ nhiều nước trong đó có Việt Nam. Số tiền tối thiểu để thanh toán là 1$, chấp nhận thanh toán qua các ngân hàng Paypal, Payza, Liberty Reserve hoặc Bank wire nhưng tốt nhận bạn nên dùng tài khoản Liberty Reserve vì tỉ giá cao và rất tiện lợi khi mua bán trao đổi.
Tài khoản của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi hoàn thành hết các bước đăng ký, sau đó chỉ cần đặt lên website/ blog của mình. Số tiền kiếm được tỉ lệ với lượng truy cập và quốc gia truy cập vào website đó.
Hiện nay ở Việt Nam đã rất nhiều người nhận được thanh toán từ Yllix.com, ngoài ra với mức minimum payout chỉ 1$ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Để đăng ký tài khoản bạn click đây và làm theo hướng dẫn:
yllix-banner

Bước 1: Kéo xuống bên dưới và điền đầy đủ các thông tin First name, last name, email:
yllix-1

Thông báo tiếp theo:
yllix-2

Bước 2: vào email xác nhận tài khoản, click vào link và copy ID ở mail rồi click Activate:
yllix-3

Bước 3: Click ô check và Complete Registration:
yllix đăng ký

Bước 4: điền đầy đủ các thông tin, nếu bạn ở Hà Nội Zip Code điền 10000 ở TP.HCM điền 80000
mạng quảng cáo yllix

Bước 5: Nhập số điện thoại xác nhận, có dạng +84932287564, +84 là mã vùng quốc gia của Việt Nam:
kiếm tiền trực tuyến với yllix

Bước 6: Chọn loại hình nhận tiền, nên chọn Liberty Reserve vì tỉ giá cao cũng như dễ dàng trao đổi mua bán, min payout chỉ 1$, xem hướng dẫn đăng ký ngân hàng Liberty Reserve tại đây (bài viết cũ mang tính chất tham khảo).

yllix ngân hàng LR

Tiếp theo nhập số tài khoản dạng U1234567 và số tiền tối thiểu để thanh toán là 1$ như hình:
yllix mạng quảng cáo mới

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Yllix.com và có thể bắt đầu đăng nhập kiếm tiền. Click Ad Tags để lấy định dạnh quảng cáo và chèn vào blog/ website của mình. Đây thực sự là mạng quảng cáo mới hấp dẫn hiện nay.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!