Chitika là mạng quảng cáo bán hàng trả theo click (pay per click) kết hợp CPM (cost per 1000 impressions)  lớn và rất uy tín. Chitika chấp nhận các site tiếng việt, bạn có thể đặt đồng thời Chitika với google adsense hoặc các mạng quảng cáo khác. Tính đến thời điểm hiện nay Chitika là một trong những lựa chọn hàng đầu của các website/ blog tiếng việt và tất nhiên nếu bạn có một trang web bằng tiếng anh và có nhiều lượt truy cập từ Mỹ, Canada… thì số tiền bạn kiếm được gấp nhiều lần.

Chitika tính cho cả lượng Impressions/Click và thanh toán theo Paypal hoặc check. Nếu bạn pay qua paypal thì tối thiểu là 10$, còn để nhận CHECK thì tối thiểu là 50$ và việc này được xử lý tự động vào cuối mỗi tháng.

Bạn CLICK ĐÂY để đăng ký tài khoản Publisher
Get Chitika | Premium

 

click Get Started để tiếp tục:

Điền đầy đủ các thông tin:

 

Sau khi hoàn thành đăng ký bạn vào email để kích hoạt và đợi vài ngày để chitika phê duyệt là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Trước khi đạt quảng cáo trên một trang web việc đầu tiên bạn phải add website đó vào hệ thống Chitika bằng cách vào My Account – Approved Domains:

Account Settings: để cài đặt thông tin và chỉnh sửa tài khoản, bạn phải vào đây để cập nhật tài khoản Paypal, nếu chưa có hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal tại đây.
Payment History: xem nhật ký thanh toán.

Để add chitika vào website, bạn click vào Ads Setup – Get Code

Chọn định dạng và màu sắc phù hợp với website của bạn:

Để xem số tiền thu nhập hàng ngày bạn click Reports, số tiền sẽ được cập nhật sau 3 ngày từ khi đăng ký:

Bạn sẽ kiếm được 10% từ referrals
Chitika sẽ thanh toán cho bạn sau 30 ngày sau khi kết thúc tháng hoa hồng của bạn kiếm được cung cấp rằng tổng doanh thu của bạn đã vượt quá $ 10 (cho PayPal) và $ 50 qua check
Bạn sẽ được trả dựa trên doanh thu được kiểm toán.

Chúc các bạn thành công!