• Ifbux: là một site ptc khá tốt, đã thanh toán nhiều cho member. Ifbux hôm qua thay đổi script sang GeN4, khi login vào bạn bắt buộc phải add cashpin để sau này cần thiết khi payout, mọi thông tin về tài khoản vẫn được giữ nguyên nhưng chỉ thấy duy nhất vài quảng cáo có giá 0.001$, có lẽ đó chỉ là lỗi nhất thời của ifbux. Hôm nay đã trở lại bình thường:

– Giá click: 0.005$
– Giá click từ ref: 0.0025$
– Số quảng cáo mỗi ngày: 8+
– Số tiền tối thiểu để rút: 4.00$
– Bằng chứng thanh toán (proof): Proof 9, Proof 8, Proof 7, Proof 6, Proof 5, Proof 4, Proof 3 , Proof 2, Proof 1

  • Homebux: không scam, vài ngày trước không thể yêu cầu thanh toán từ homebux và mình đã move sang bài viết các site ptc scam nhưng thực ra home vẫn thanh toán, chỉ có điều giờ để nhận được tiền từ homebux bắt buộc tài khoản Paypal của bạn phải verify. Các bạn vẫn có thể kiếm tiền với homebux và ifbux. Đây là proof mình nhận được hôm nay:

  • Buximple: site ptc được sự kỳ vọng của nhiều người, sử dụng script PTCEvolution đã chính thức hoạt động vào ngày 5/5/2011 vừa qua, hi vọng đây sẽ là site tốt như mọi người vẫn nghĩ.

Đây là proof Buximple mình nhận được:

  • Logiptc: site ptc uy tín, rất nhiều quảng cáo từ site này là các blog có đặt google adsense (GA), khi bạn click ptc xong thing thoảng cũng nên click vào quảng cáo GA để trang web Logiptc có thêm thu nhập, đây cũng cách để “giúp người và giúp mình”

Chúc bạn may mắn với kiếm tiền trên mạng!