1.Neobux

Neobux trang ptc số 1, tuy nhiên thời gian vừa qua neobux có gặp một số vấn đề về đăng nhập. nhiều bạn gửi mail để liên hệ khắc phục lỗi và đã thành công. Ngoài ra không phải neobux cấm Ip Việt Nam đăng ký mới như nhiều người vẫn dự đoán mà thực ra đó chĩ là lỗi hệ thống. Giờ các bạn hoàn toàn có thể đăng ký mới và kiếm tiền ổn định với neobux.

Neobux mới xuất hiện thêm Micro Exposure Advertisements. Đây là những Micro quảng cáo có giá click nhỏ nhất, có giá 0.001$, thời gian chạy quảng cáo là 5 giây, chỉ hiển thị tiêu đề không hiển thị mô tả và 1 ngày có khá nhiều quảng cáo thế này thay đổi theo thời gian. Đây là hình ảnh về Micro quảng cáo ở neobux:

Bạn muốn thuê quảng cáo này tại neobux cho trang của mình nó cũng có giá khá mềm:
* 2000 nhấp chuột = $ 5,00

* 5000 nhấp chuột = $ 11,00

* 10000 nhấp chuột = $ 20,00

* 25000 nhấp chuột = $ 47,00

* 50000 nhấp chuột = $ 90,00

2. Onbux

Onbux có lẽ được đánh giá là site ptc số 2 sau neobux. Hiện nay Onbux bị hack và ddos khiến nhiều khi chúng ta đăng nhập rất khó khăn. Để tránh hacker tấn công onbux đễ hoãn việc thanh toán ngay lập tức thành thanh toán sau 24 -48h đối với những cashout lớn hơn 10$, còn những cashout nhỏ hơn 10$ vẫn thanh toán ngay lập tức. (Việc này không ảnh hưởng nhiều đến member nên có thể thông cảm được)

Còn đây là nguyên văn của Onbux:

Dear members,
Our team has always prioritized the ease and convenience of sending and receiving payments in onBux, but due to severe problems related to suspicious activity between accounts (multi-accounts) and widespread violations of our Terms of Service, we are changing the way that the payments will be sent from onBux.
From this moment, all payments will be reviewed and sent manually, so we can restrict the actions of this "bad guys" and people who are making money illegally.
We understand the inconvenience that this can cause and for this reason, we increased our team to try to expedite the identification of each person and their attitudes toward onBux.
This measure had to be taken by many payments being made to people with bad intentions, harming innocent and honest members who got profit without violating the Terms of Service from onBux.
The percentage of hacker attempts increased by 70% in the last two weeks and unfortunately we saw no other way to ensure the success of honest members.
Therefore, all payments pass from instantaneous to a period between 24/48 business hours to be reviewed and sent ( there will be some members on the white list will continue to receive it instantly) - no need to ask for a quick release, since this is the new measure of our service.
This is the new rule for payments, but we intend to return to the normal ( instantaneous payments) after the situation be normalized and this big number of accounts identified and neutralized.
We ask for understanding of all innocent members that will have to go through this evaluation, but we appreciate the correct understanding of the issue, since this is in favor of the system, keeping it stable and giving profits to the honest members.
Thank you for being with us once again and have a great week.
Sincerely,
onBux Ltda.

3.Cashium

Cashium site ptc đã đánh mất lòng tin của nhiều người nhưng mình vẫn rất hi vọng 1 cashium lớn mạnh. Cashium đã và đang tiếp tục thanh toán cho member, đây là proof của kiemtien-online.info ngày 15/01/2011:

4.xincbux

xincbux là 1 trong 4 legit bux site theo đánh giá của ptc-investigation đã thay đổi giao diện trang web, nhìn có vẻ bắt mắt hơn nhưng hiện vẫn chưa có quảng cáo. Đây là hình ảnh của xincbux:

5.Ifbux

Ifbux tuy không thực sư là hot site ptc tuy nhiên ifbux cũng thanh toán khá nhiều cho member, hơn 1 tuần nay  ifbux cũng đang gặp vấn đề không có quảng cáo mới, nếu có bạn click cũng không được cộng tiền vào tài khoản và hiện nay  ifbux thông báo đang bảo dưỡng và nâng cấp server, hi vọng ifbux sẽ quay trở lại

6.Elebux, summerbux

Sau một thời gian chờ đợi hi vọng Elebux và summerbux sống lại nhưng phải thất vọng, elebux và summerbux đã scam