WebMoney là một hệ thống tiền tệ điện tử rất thịnh hành ở Nga. Hiện nay Webmoney được ưa chuông trên thế giới bởi tính năng thanh toán thuận tiện và an toàn cao. Có một số e-tiền tệ lưu hành trong hệ thống này phổ biến nhất là WMZ (1 USD), WME (1 EURO), WMR (1 Rúp Nga ) và WMU (1 Grivna).

WebMoney sử dụng một số phương pháp cho khách hàng truy cập vào hệ thống tài khoản – WebMoney Keeper Classic (an toàn nhất và đầy đủ chức năng tiếp cận với các phần mềm rất phức tạp), WebMoney Light (kém an toàn hơn, nhưng vẫn bảo vệ quyền truy cập – thông qua trình duyệt Internet), Webmoney Mini đơn giản, dễ sử dụng nhưng bảo mật kém.

Bài viết này hướng dẫn khôi phục tài khoản Webmoney classic khi có file key và password file key khi bạn cài lại win máy tính hay chuyển sang 1 máy tính khác theo yêu cầu của bạn Tùng tại https://kiemtientrenmang.org/2010/09/huong-dan-dang-ki-va-su-dung-tai-khoan-webmoney/#comment-1463

Trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm Webmoney classic, nếu chưa có download tại đây:

http://www.wmtransfer.com/eng/about/demo/classic/index.shtml


Sau khi cài đặt phần mềm thành công:

Bạn click Can’t not log into your account để tiếp tục:

Bạn chọn dòng cuối rồi click Next:

Bạn click I have a keys file and a password to it:

Tiếp theo bạn chọn Path to file là đường dẫn đến file key của bạn và nhớ gõ đúng Password for file nhé. Như vậy là bạn có thể đăng nhập được vào tài khoản webmoney classic của mình rồi đấy.

Chúc bạn thành công!