1. Định nghĩa Captcha
CAPTCHA là cụm từ viết tắt của “Completely Automated Public Turing Test to Tell Computers and Humans Apart” (“Phép thử Turing để phân biệt giữa người và máy”. Như cái tên CAPTCHA đã cho ta biết, nó là một phép thử để xác định xác suất đối tượng được thử là con người, cho phép quản trị viên các trang web phân biệt đâu là người đâu là máy. CAPTCHA được định nghĩa trên trang chủ của trường Đại học khoa học máy tính Carnegie Melon như sau:
CAPTCHA là một chương trình máy tính có thể tạo và cho điểm các phép thử mà:
* Hầu hết mọi người có thể vượt qua
* Các chương trình máy tính hiện tại không thể vượt qua
Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của sản phẩm và dịch vụ trên Internet, bảo mật trực tuyến trở thành vấn đề sống còn đối với các nhà cung cấp dịch vụ, quản lý, và ngay cả lập trình viên.
Nhiều chương trình phần mềm được viết ra để giả danh con người thực hiện các công việc trực tuyến nhằm mục đích xấu. Những “chương trình giả danh con người” này được xem như là bot (viết tắt của robots) spambots hoặc spam bots.
Lanapsoft BotDetect CAPTCHA là giải pháp bảo mật trọn gói hiệu quả để ngăn ngừa sự đe dọa trên.
2. Hướng dẫn kiếm tiền với Kolotibablo – Làm việc với Captcha
Kolotibablo là trang web kiếm tiền bằng cách gõ captcha,đó chính là các mã số bảo mật (code) và chúng ta phải đánh chính xác trong thời gian là 30s thì sẽ nhận được tiền.
Và % sẽ tăng lên theo thời gian .Khi bạn vượt qua được 100 catcha đầu tiên bạn sẽ được x2 % của mình lên,1000 captcha là 5%,5000 captcha là 8% …..và cao nhất là 200%.
Thu nhập : 0,4-0,6 WMZ/1000Captcha + BONUS
MIN PAYOUT : 1WMZ
BONUS :
– 100 catcha đầu tiên bạn sẽ được x2 % của mình lên,
– 1000 captcha là 5%
– 5000 captcha là 8%
– 10000 captcha là 10%
– 18,000 captcha là 15%
– 30,000 captcha là 20%
– 50,000 captcha là 25%
– 80,000 captcha là 30%
– 120,000 captcha là 35%
– 170,000 captcha là 40%
– 250,000 captcha là 50%
– 650,000 captcha là 100%
…….. và cao nhất là 200%.
Thời gian làm việc hiệu quả : 16h => 8h sáng
Hình ảnh tham khảo của CAPTCHA :




- Công việc của các bạn rất đơn giản . chỉ việc gõ đúng những chữ như ví dụ trên là có tiền
Thanh toán bằng WMZ.Bạn nào chưa có tài khoản Wmz thì vào đây hướng dẫn đang kí rất tỉ mỉ
– Bước 1: Bạn vào trang chủ http://kolotibablo.com/
Sau đó bạn sẽ thấy 1 trang web toàn tiếng Nga
Bạn click chuột vào mục số 1 (màu đỏ) có dòng chữ : 3Регист…..

- Sau đó bạn sẽ thấy 2 Phần “Sign in” và 1 phần là “New registration”, bạn đừng quan tâm đến phần SIGN IN, chỉ quan tâm phần NEW REGISTRATION.
BẠN ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO ĐÓ, gồm có:
_Email:
_Login: (tên đăng nhập)
_Pass:
_Pass again:
Rồi nhập kí tự trong hình vào ô trống rồi ENTER/ REGISTER

- VẬY LÀ ĐĂNG KÍ XONG. Nếu bạn enter mà hiện ra dòng chữ tiếng Nga mà đỏ là tên đăng nhập của bạn đã có người dùng rồi, đổi lại tên khác nhé.
-Bước 2: bạn SIGN IN vào để làm việc. Lúc sign in bạn nhớ chọn phiên bản ENGLISH nha, để dễ làm việc và “tìm hiểu” thêm.

- Giao diện làm việc là thế này
Trang web sẽ hiện ra ô hình và bạn nhìn hình rồi đánh cho chính xác lại vào ô trống bên dưới rồi ENTER là có tiền. hihi tiền hơi ít nhưng từ từ sẽ tăng lên, và bạn còn được cộng thêm % nữa, % tùy thuộc vào số captcha bạn đánh được.
Và giờ captcha xuất hiện nhiều hay ít bạn vào “Work hours” xem sẽ rõ để khỏi mất thời gian chờ đợi. bạn cứ đăng kí xong rồi “nhào vô” làm, tài khoản webmoney từ từ đăng kí sau cũng được, bạn ko mất gì đâu đừng lo.
CHÚ Ý : Gõ chính xác những code có dòng chữ đỏ ATTENTION



- Chúc các bạn kiếm được nhiều $ !













cac ban khong nen lam truc tiep voi kolo vi phai dang ky web money rut ve rat lau, chua ke phi doi WZM, vi the nen lam qua trung gian nhu web minh, gia cung cao, minh luon cap nhat gia kolo de ID lam viec Lien HE YM quanly6_kiemtienonlinevn thanh toan va dua len bang luong de moi nguoi xem roi chuyen khoan mien phi 5ngan hang vietinbank-viecombank-sacombank-teachcombank-ACB
cai go cua thang quan li 6 chi lam ban dem thoi lam ban ngay ko load dc dau cac ban a .
Admin co the add yahoo cua em ko em hoi chut ve hinh cua kolotibablo
sao no hien toan so len ma lai bao dong chu ( no number on capchar ) ma hien lien tuc neu ma Alt + Q thi chac chan se baned vi qua so lan quy dinh
admin cho minh hoi lam kolotibablo khi thanh toan no de tinh trang chua thanh toan duoc vay chung nao moi thanh toan duoc minh da thanh toan duoc 1 lan roi
ai chi cho minh wenmoney z(ví) đó thi phải làm như thé nào đi
Bạn đăng ký Webmoney và vào phần Purse để tạo
bạn ơi cho mình hỏi, mình làm đc 1.1$ rồi yêu cầu rút tiền but không rut duoc,
làm thế nào gửi mail cho amin bên đó qua địa chỉ nào?
giúp mình với?
Thanks!
Mình mới tham gia trang này, các bạn cho mình hỏi xem số lượng captcha của mình ở chỗ nào nhỉ? mình tìm hoài không ra
ban nao muon add acc pix vao phan mem xiao thi lien he minh nhe quanly6_kiemtienonlinevn
sao mình đủ 1$ rồi mà ấn pay nó bảo là thanh toán bị từ chối, số tiền quá nhỏ là sao
Bạn nào có gì không hiểu về cái này cứ pm cho mình!
Mình sẽ chỉ tận tình luôn!
Yh: lmthanh_da09tt
Các bạn cứ hỏi chung chung vậy không ai trả lời đâu!
Cần gì các bạn liên hệ với mình qua nick yahoo đi!
Yh: lmthanh_da09tt
minh add yh #83 rui do
khi nao onl dc minh hoi vai dieu
minh cug bi nhu ban #81 du da hon 1$ nhung no lai bao so tien qua nho hok bis co fai scam hok nua~@@
BAN OI CHI GIUM MINH VOI TAI SAO KHI LAM VIEC XONG NGHI THI QUA NGAY SAU LAM % CUA MINH LAI BI TUOT XUONG NHU VAY BIT CHUNG NAO MOI CO % CAO GIUP MINH VOI
lam the nao de chuyen tien tu kolobat sang tai khoan
kiem tien tren mang qua k don gian
minh cu kiem tien roi khi nao muon rut tien roi minh dki tai khoan ngan hang sau dc k Hoang
Trước mình cũng như vậy, cứ kiếm tiền trước đến khi đủ min payout rồi đăng ký ngân hàng sau cũng được.
admin cho minh hoi minh muon mua soft lien hen sau moi mua dc va ca panel nua nhan dc giup minh nha! cac phan de ho tro go captcha kiem tien do! thank
vay z-vi la cai j vay?
Ví ở tài khoản webmoney
Tuyển đánh máy online tại nhà http://www.kiemtienonlinevn.com _tạo thêm thu nhập bằng internet
Chúng tôi cần tuyển nhân viên đánh máy online toàn quốc.
Phù hợp cho học sinh – sinh viên cần làm thêm. Cho nhân viên văn phòng và nội trợ ở nhà, những bạn muốn làm ban đêm ở nhà để kiếm thêm thu nhập
Bạn có thể làm ở nhà, văn phòng hoặc nơi công cộng.
Thời gian: bất cứ lúc nào có thể (24/7)
Thu nhập: không giới hạn
Yêu cầu: máy tính và internet
Ở trình độ học vấn hay độ tuổi nào bạn vẫn có thể nhận việc, chỉ cần biết đánh chữ.
Không thu bất kỳ khoản phí nào
Để được hướng đẫn công việc cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp Quản lý6 của http://www.kiemtienonlinevn.com qua Yahoo Messenger (chat)
hoặc email: quanly6_kiemtienonlinevn@yahoo.com
Làm thế nào biết link ref của mình nhỉ , một máy có thể lập 2 acc làm cùng lúc và ref cho nhau không vậy
không hiểu sao mình đanh captcha mấy tiếng đồng hồ nhưng tiền thì lại không tăng lên, vẫn giữ nguyên. bạn nào giống tình trạng như mình không? đó là lỗi gì vậy nhỉ?
tập gõ hàng ngày , nhận ngay tiền mặt
Mấy anh ơi cho hỏi tại sao khi ngừng gõ captcha thì tổng số rate của tôi bị giảm xuống vậy? lúc đầu là 4000 captcha sau đó giảm xuống còn 3000 và tiếp tục giảm nữa….????
Nếu như vậy là công dã tràng. Đạt đến mức thưởng 20% cuối cùng ngừng gõ vài ngày là bị giảm xuống một cách đột ngột gần 10000 captcha.
admin cho hỏi tại sao ngừng gõ tổng số captcha (% thưởng) bị giảm xuống vậy?? điều này là quan trọng nhất đối với dân gõ captcha.
sao may ong lay ga the nhi?
da la dan mmo thi phai co du loai tk : webmoney,paypal,payza,lr
toi co 13 tuoi moi choi mmo duoc 1 thang toi da bit het dui dung la ga
Tất cả tk trên tôi đã có. Bạn có hiểu ý tôi đã hỏi rõ ràng như trên chưa mà nói lung tung vậy? Ở đây là tôi hỏi kiếm tiền đối với Kolotibablo đó bạn ơi!
Tư vấn để anh em quyết định chơi trang này hay ko:
– Ưu điểm: uy tín, capcha ra nhanh, thanh toán tiền nhanh, có tăng bonus theo số lương capcha đã gõ.
-Nhược điểm: Thật tình mà nói mức trả của nó thấp (tính trung bình chỉ c0s 0,5$/1000capcha + %bonus cũng mới ngang với các trang bình thường khác). Bạn đừng trông mong làm đến khi đủ bonus 100% hay 200% như nó quảng cáo. Vì mỗi lần bạn yêu cầu thanh toán, nó sẽ thanh toán hết số capcha mà bạn đã gõ, đồng thời reset lại số %bonus và tất cả mọi thứ về…0 hết(bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu). Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để làm khoảng đến mức 650,000 captcha là 100% rồi mới thanh toán.
ban nao muon danh captcha kiem tien lien he minh co phan mem chuyen dung luon
danh thoai mai
lien he yahoo: visaohomnao
Tớ thấy trang này cũng khả thi này, 1 site kiếm tiền bằng cách like, share, twitter… đang kéo point, mọi ng đăng ký ủng hộ và tự thử sức xem nhé: http://likesasap.com/register.php?ref=9487
kolotibablo ko cho dang ky tai khoan moi roi ban oi . ban nao dk dc thi chi minh voi
van binh thuong nhung co dieu khac hon moi lan, 1 mail dang ky duoc 1 tai khoan. no se gui pass qua mail cua minh.
sao minh thanh toan lai o tinh trang IN Que? Quan ly giai thich dum cai
bạn ơi mình tự đăng ký làm việc trên kolotibablo qua tk liverty
đã duọc 1.1$ rồi mấy lần rút được nhưng lần này báo là in que
phải làm sao liên lạc với amin bên đó ?
cho mình biết với?
thanks!