1. Định nghĩa Captcha

CAPTCHA là cụm từ viết tắt của “Completely Automated Public Turing Test to Tell Computers and Humans Apart” (“Phép thử Turing để phân biệt giữa người và máy”. Như cái tên CAPTCHA đã cho ta biết, nó là một phép thử để xác định xác suất đối tượng được thử là con người, cho phép quản trị viên các trang web phân biệt đâu là người đâu là máy. CAPTCHA được định nghĩa trên trang chủ của trường Đại học khoa học máy tính Carnegie Melon như sau:

CAPTCHA là một chương trình máy tính có thể tạo và cho điểm các phép thử mà:

* Hầu hết mọi người có thể vượt qua
* Các chương trình máy tính hiện tại không thể vượt qua

Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của sản phẩm và dịch vụ trên Internet, bảo mật trực tuyến trở thành vấn đề sống còn đối với các nhà cung cấp dịch vụ, quản lý, và ngay cả lập trình viên.

Nhiều chương trình phần mềm được viết ra để giả danh con người thực hiện các công việc trực tuyến nhằm mục đích xấu. Những “chương trình giả danh con người” này được xem như là bot (viết tắt của robots) spambots hoặc spam bots.

Lanapsoft BotDetect CAPTCHA là giải pháp bảo mật trọn gói hiệu quả để ngăn ngừa sự đe dọa trên.

2. Hướng dẫn kiếm tiền với Kolotibablo – Làm việc với Captcha

Kolotibablo là trang web kiếm tiền bằng cách gõ captcha,đó chính là các mã số bảo mật (code) và chúng ta phải đánh chính xác trong thời gian là 30s thì sẽ nhận được tiền.
Và % sẽ tăng lên theo thời gian .Khi bạn vượt qua được 100 catcha đầu tiên bạn sẽ được x2 % của mình lên,1000 captcha là 5%,5000 captcha là 8% …..và cao nhất là 200%.
Thu nhập : 0,4-0,6 WMZ/1000Captcha + BONUS
MIN PAYOUT : 1WMZ
BONUS :

– 100 catcha đầu tiên bạn sẽ được x2 % của mình lên,
– 1000 captcha là 5%
– 5000 captcha là 8%
– 10000 captcha là 10%
– 18,000 captcha là 15%
– 30,000 captcha là 20%
– 50,000 captcha là 25%
– 80,000 captcha là 30%
– 120,000 captcha là 35%
– 170,000 captcha là 40%
– 250,000 captcha là 50%
– 650,000 captcha là 100%
…….. và cao nhất là 200%.
Thời gian làm việc hiệu quả : 16h => 8h sáng

Hình ảnh tham khảo của CAPTCHA :  • Công việc của các bạn rất đơn giản . chỉ việc gõ đúng những chữ như ví dụ trên là có tiền

Thanh toán bằng WMZ.Bạn nào chưa có tài khoản Wmz thì vào đây hướng dẫn đang kí rất tỉ mỉ
– Bước 1: Bạn vào trang chủ http://kolotibablo.com/
Sau đó bạn sẽ thấy 1 trang web toàn tiếng Nga
Bạn click chuột vào mục số 1 (màu đỏ) có dòng chữ : 3Регист…..

  • Sau đó bạn sẽ thấy 2 Phần “Sign in” và 1 phần là “New registration”, bạn đừng quan tâm đến phần SIGN IN, chỉ quan tâm phần NEW REGISTRATION.

BẠN ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO ĐÓ, gồm có:

_Email:

_Login: (tên đăng nhập)

_Pass:

_Pass again:

Rồi nhập kí tự trong hình vào ô trống rồi ENTER/ REGISTER

  • VẬY LÀ ĐĂNG KÍ XONG. Nếu bạn enter mà hiện ra dòng chữ tiếng Nga mà đỏ là tên đăng nhập của bạn đã có người dùng rồi, đổi lại tên khác nhé.

-Bước 2: bạn SIGN IN vào để làm việc. Lúc sign in bạn nhớ chọn phiên bản ENGLISH nha, để dễ làm việc và “tìm hiểu” thêm.

  • Giao diện làm việc là thế này

Trang web sẽ hiện ra ô hình và bạn nhìn hình rồi đánh cho chính xác lại vào ô trống bên dưới rồi ENTER là có tiền. hihi tiền hơi ít nhưng từ từ sẽ tăng lên, và bạn còn được cộng thêm % nữa, % tùy thuộc vào số captcha bạn đánh được.

Và giờ captcha xuất hiện nhiều hay ít bạn vào “Work hours” xem sẽ rõ để khỏi mất thời gian chờ đợi. bạn cứ đăng kí xong rồi “nhào vô” làm, tài khoản webmoney từ từ đăng kí sau cũng được, bạn ko mất gì đâu đừng lo.

CHÚ Ý : Gõ chính xác những code có dòng chữ đỏ ATTENTION


  • Chúc các bạn kiếm được nhiều $ !