Bạn đang là sinh viên, học sinh muốn kiếm thêm tiền trang trải học phí hoặc tiền nạp thẻ điện thoại hay bạn đang muốn kiếm tiền online  giúp tạo ra khoản thu nhập không lồ trên internet nhưng không biết phải chuẩn bị những gì hay tham gia hình thức nào để mang lại hiệu quả, an toàn không bị lừa đảo mời bạn đọc bài viết này nhé.

 Kiếm tiền trên mạng có nhiều sự khác biệt so với những năm về trước nếu bạn đã từng tham gia MMO nhưng thất bại nhiều lần vậy thì hôm nay mình sẽ giúp bạn có một hướng đi đúng đắn nhất.

KIẾM TIỀN ONLINE tại nhà cho học sinh sinh viên CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Nếu như bạn cho rằng làm việc online là hoàn toàn lừa đảo thì đó là một suy nghĩ lầm, làm MMO chỉ thực sự ra tiền khi bạn biết cách làm và làm đúng cách mà thôi.

Trước đây mình cũng từng gặp sai lầm đó là không chọn đúng con đường để đi khiến cho một thời gian dài chẳng thu được đồng nào khi làm online.

Nhưng vẫn không bỏ cuộc mình cứ làm làm và liên tục như vậy cho tới khi một ngày đẹp trời mình nhận được 289k từ Affiliate hết sức bất ngờ và ngạc nhiên mình đã nhảy cẫng lên suýt nữa thì rơi chiếc laptop.

Quá sung sướng bởi lần đầu tiên trong cuộc đời nhận được tiền sau mấy tháng kiếm tiền trên mạng.

Vâng nếu như bạn đang có ý định kiếm tiền mà vẫn hoài nghi thì mình chẳng biết nói sao cho bạn tin nữa.

Không có con đường nào thành công dễ dàng, không có công việc nào nhàn hạ cả đâu, đừng ngồi mát ăn bát vàng ngừng mơ đi ạ!

Thôi không vòng vo nữa giới thiệu với bạn những công việc kiếm tiền trên internet 2019 không cần vốn bạn nên tham gia nhé.

1. Viết blog để kiếm ra tiền

Chắc chắn không phải dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu bạn thực sự đảm mê về một lĩnh vực nào đó, hãy mua hosting và tên miền phí đầu tư chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng cho 1 năm.

Các chủ đề để viết có rất nhiều như thủ thuật WordPress, hay bạn đam mê thể hình thì viết về Gym, bóng đá, bóng chuyền, học hành vv… nhiều lắm.

Khi blog có lượng truy cập lớn bạn có thể đặt quảng cáo Google Absense, MGid hoặc link Affiliate …

2. Lập website kiếm tiền Affiliate

Cái hình thức này hiện tại đang hấp dẫn nè mình thấy khá nhiều người làm nhưng đối với những người mới cần phải trau dồi nhiều thứ nhất là các kỹ năng như viết bài, SEO…

Bạn đặt link Affiliate khi có người dùng nhấp chuột vào mua hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng.

3. Kiếm tiền trên Youtube

Rất nhiều người kiếm tiền với mạng xã hội Youtube rồi đấy, nếu bạn muốn tạo thu nhập khủng đừng bỏ qua hình thức này.

Youtube sẽ trả tiền khi có người xem video nhưng trước tiên kênh của bạn phải đủ 1000 đăng ký và 4000 giờ xem sau đó mới đặt quảng cáo kiếm tiền được.

4. Tham gia các khảo sát kiếm thẻ cào

Các trang khảo sát kiếm tiền online trên mạng đổi ra thẻ cào 50k, 100k các mạng điện thoại Việt Nam có thể rút về trực tiếp trong ngày. Bên dưới là trang web khảo sát thị trường từ những thành viên đăng ký tài khoản. Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu về nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của họ, họ sẽ tìm đến công ty chuyên nghiên cứu khảo sát thị trường như Vinaresearch, InfoQ, xem chi tiết các trang khảo sát tại bài viết này.

5. Kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

Kiếm tiền online từ các trang kiếm Bitcoin free hàng ngày là một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến trong cộng đồng MMO (Make money online). Hình thức này áp dụng rất đơn giản khi bạn không cần phải bỏ vốn ra, chỉ cần có đầy đủ kinh nghiệm và sự kiên nhẫn là có thể thực hiện được. Nhiều người đã rất thành công nhờ cách này. Tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây. Xem chi tiết cách kiếm Bitcoin tại đây.

6. Đặt quảng cáo CPM, CPC lên website của bạn

CPM là chữ viết tắt của “Cost per 1000 Impressions” (tức là số tiền bạn nhận được cho mỗi 1000 lần hiển thị). Nói đơn giản việc kiếm tiền từ quảng cáo CPM này là bạn cần có các website (hoặc  blog), sau đó đặt quảng cáo ngữ cảnh lên website đó và bạn sẽ nhận được vài $ cho 1000 lượt xem quảng cáo. Ví dụ website của bạn có 20.000 truy cập mỗi ngày, bạn đặt quảng cáo của các bên cung cấp với tỉ lệ CPM là 2$, vậy mỗi ngày website của bạn có thể kiếm được 40$ từ quảng cáo CPM. Nghe lý thuyết thì có vẻ dễ ăn nhưng thực tế để kiếm được tiền từ hình thức CPM này rất khó, vì tỉ lệ CPM với các khách truy cập website ở Việt Nam rất ít, CPM có thể chỉ 0.2$. Nên nhiền người kiếm tiền từ hình thức CPM này còn dùng nhiều thủ thuật surf web ở các trang autosurf, dùng VPS tạo các truy cập ảo để cheat số tiền kiếm được. Xem chi tiết tại đây

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!