Giới thiệu về trang khảo sát InfoQ

InfoQ là một website khảo sát thị trường của tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Tập đoàn GMO Internet được biết đến là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu.

Còn GMO RUNSYSTEM là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Hiên InfoQ là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam, bất kỳ ai cũng có thể tham gia InfoQ để kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trực tuyến. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên InfoQ.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên InfoQ

Đăng ký tài khoản InfoQ

Để tham gia kiếm tiền từ khảo sát trên InfoQ, trước tiên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY sau đó điền đây đủ thông tin để đăng ký cho mình một tài khoản tại InfoQ nhé.

Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng Việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, chỉ cần làm theo các bước được yêu cầu (điền thông tin đăng ký, xác nhận email, điền thông tin hồ sơ cá nhân,…) các bạn tự đăng ký nhé! Bước nào không hiểu thì cứ để lại câu hỏi phía dưới bình luận hoặc liên hệ cho tôi.

Cách làm khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ

Sau khi đã có tài khoản tại InfoQ, các bạn đăng nhập vào kiếm tiền thôi. Cách thức kiếm tiền tại InfoQ là trả lời câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó để tích lũy điểm thưởng, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt, rút về mua sữa cho con hay đưa cho vợ cất thì tùy bạn. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, ngay tại trang chủ bạn kéo xuống 1 chút sẽ thấy mục “Khảo sát của tôi”, đó chính là nơi sẽ hiển thị danh sách tất cả khảo sát cho bạn làm.

Nếu bạn là thành viên mới, đăng nhập lần đầu tiền thì bạn sẽ nhận được 1 khảo sát đầu tiên mang tên “Welcome surve”, khảo sát này gồm 10 câu hỏi, sau khi bạn hoàn thành sẽ nhận được 20 điểm, tương ứng với 2000vnđ. Để làm khảo sát bạn nhấp vào “Trả lời”.

Sau khi hoàn thành khảo sát đầu tiên này có thể chưa có khảo sát nào cho bạn làm, bạn có thể tắt máy đi ngủ nếu vợ đang chờ, ngày mai làm tiếp.

Lưu ý không phải ngày nào cũng có khảo sát cho bạn tham gia kiếm tiền đâu nhé! Có khi 1 ngày có mấy chục khảo sát, có khi 1 tuần không có khảo sát nào.

Nhưng bạn yên tâm, khi nào có khảo sát InfoQ sẽ gửi thông báo cho bản qua email, do đó hãy thường xuyên kiểm tra email để không bỏ qua khảo sát nào nhé! Hoặc bạn cũng có thể thỉnh thoảng đăng nhập vào InfoQ để xem có khảo sát nào không nhé!

Mỗi khảo sát thông thường khoảng 1 đến 107 điểm, tất nhiên số điểm nhiều hay ít tùy thuộc vào số câu hỏi của cuộc khảo sát đó.

Các câu hỏi khảo sát thường rất đơn giản thôi, ví dụ như: Bạn hay dùng loại sữa rửa mặt nào trong các loại sau?…

À! Các bạn để ý, thỉnh thoảng có một số khảo sát mà ở điểm trong bảng danh sách khảo sát không được ghi số điểm mà ghi là “Khảo sát xổ số”, loại khảo sát này sẽ không được cộng điểm như thông thường, nhưng khi tham gia bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 20.000 điểm, tương ứng với 2 triệu vnđ.

Và như mình đã nói ở trên, nếu bạn nào đăng ký qua đường link giới thiệu của mình thì sau khi làm khảo sát kiếm đủ từ 100 điểm trở lên sẽ được nhận thêm 50 điểm.

Giới thiệu bạn bè

Ngoài việc làm khảo sát, các bạn có thể kiếm thêm điểm từ việc giới thiệu bạn bè tham gia InfoQ. Bạn sẽ nhận được 20 điểm khi giới thiệu được mỗi một người đăng ký InfoQ qua link giới thiệu của bạn. Còn phần 50 điểm thì link của bạn sẽ không có đâu nhé! như tôi đã nói đó chỉ là ưu đãi InfoQ giành riêng cho tôi.

Để lấy link giới thiệu bạn hãy vào mục Mời bạn bè tham gia.

Cách rút tiền từ InfoQ về

Sau khi bạn tích đủ 500 điểm trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại nhé!

Để đổi điểm bạn vào mục “Đổi điểm” sau đó làm theo yêu cầu.

 

Còn nếu đổi lấy thẻ cào điện thoại thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ cho bạn qua email đăng ký.

Kết luận

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ, đây là một trang kiếm tiền online khá đơn giản, tuy không được nhiều nhưng rất hợp với những bạn mới tập tành kiếm tiền online, hãy thử sức xem nhé!

Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!