InfoQ là gì? Kiếm tiền online tại InfoQ có uy tín hay lừa đảo?

InfoQ là một trong 3 website khảo sát trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể xem thêm: Infoq lừa đảo hay uy tín?

Website khảo sát được thành lập từ năm 2011 bởi sự kết hợp giữa tập đoàn GMO Internet – đứng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản và công ty GMO Runsystem – chuyên mảng công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam.

Những khảo sát tại InfoQ được xuất hiện rất đều đặn cập nhận thường xuyên.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN INFOQ

Sau khi hoàn thành mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận được từ 5 đến 10 điểm.

Sau khi đã kiếm ít nhất 500 điểm ~ 50.000 vnđ điểm bạn có thể thanh toán bằng 2 cách

  1. Đổi thành thẻ điện thoại
  2. Thanh toán qua Bảo Kim

Hướng dẫn cách làm trả lời khảo sát kiếm tiền trên InfoQ

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://infoq.vn/ hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nhập đầy đủ Thông tin đăng ký gồm Họ Tên, Email, Mật khẩu và Số điện thoại.

Nhập đầy đủ Thông tin thêm. Ngày sinh bạn nhập theo mẫu năm sinh, rồi đến tháng sinh, rồi đến ngày sinh, chú ý viết liền.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 17/10/1997 chẳng hạn thì nhập là 19971017.

Rồi nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Email kích hoạt tài khoản nhận được sẽ như thế này. Click vào đường Link kích hoạt để hoàn tất quá trình đăng ký thành viên của InfoQ.

Vậy là quá trình đăng ký thành viên đã thành công.

Để chào đón thành viên mới, InfoQ sẽ giao cho bạn một bài khảo sát đầu tiên là “Welcome survey” với số điểm khá cao là 20P tương đương với 2.000đ.

C. Hướng dẫn trả lời khảo sát InfoQ kiếm tiền online

1. Cách chọn bài khảo sát để trả lời

Bạn có thể thấy InfoQ có rất nhiều bài khảo sát với số điểm tương ứng khác nhau. Mình chọn làm một bài khảo sát 5 điểm.

Nhấn vào START để bắt đầu.

Việc của bạn là phải trả lời các câu hỏi mà họ đưa ra. Ở đây câu hỏi là “Bạn sở hữu những sản phẩm điện tử nào sau đây?” có nghĩa là ý của họ đang muốn khảo sát người dùng về quá trình mua bán và sử dụng các sản phẩm điện tử. Bạn nên trả lời sở hữu nhiều sản phẩm một tí. Đừng bao giờ thành thật quá nhé. Nếu xui bạn không thuộc đối tượng của họ, ví dụ như bạn chọn đáp án câu này là “Không có sản phẩm nào ở trên” chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ câu đầu tiên. Như vậy sẽ không nhận được điểm thưởng nào cả.

Ở đây mình chọn sở hữu khá nhiều sản phẩm mặc dù mình chỉ sở hữu vài ba cái =))). Tương tự các bài khảo sát khác bạn cũng tùy theo câu hỏi, trường hợp mà trả lời sao cho hợp lý nhất nhé.

Nhấn “>>” để sang câu tiếp theo.

Bạn có thể thấy đa phần các câu hỏi và đáp án đều là trắc nghiệm nên sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Đến câu hỏi cuối cùng rồi. Bạn có thể thấy mình đã trả lời được đến câu hỏi cuối cùng mà không bị loại. Nhận được trọn vẹn 5 điểm = 500đ chỉ trong khoảng 1 phút.

2. Thủ thuật tăng thêm thu nhập khi làm khảo sát InfoQ

Ở trang chủ của InfoQ đã có khá nhiều bài khảo sát rồi. Nhưng bạn hãy thường xuyên kiểm tra hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản. Họ rất thường xuyên gửi thêm các bài khảo sát mời bạn tham gia tại đây.

Bạn có thể thấy có khá nhiều bài khảo sát được InfoQ gửi về email. Trong đó có một vài bài khảo sát điểm rất cao như Bảng câu hỏi khảo sát về bạn (7 – 107 điểm). Nếu đi đến được câu hỏi cuối cùng bạn có thể nhận được tới 10.000đ. Nếu chăm chỉ mỗi ngày bỏ ra khoảng 5 – 10 phút thì cũng có thể giúp bạn có thêm thu nhập. Tuy không nhiều lắm nhưng so với thời gian và công sức bỏ ra rất ít thì mình thấy cũng ổn.

D. Hướng dẫn đổi thưởng trang khảo sát InfoQ

Ở trang chủ, nhấn vào nút Đổi điểm. Có 2 hình thức quy đổi điểm thưởng là nhận thẻ cào điện thoại hoặc nhận tiền. Tối thiểu cần 500 điểm tương đương 50.000đ mới có thể đổi thưởng.

Bạn muốn thẻ cào điện thoại thì tích vào Thẻ điện thoại rồi nhấn Đổi điểm. Mã thẻ cào sẽ được gửi về email bạn dùng để đăng ký tài khoản tại InfoQ. Còn bạn muốn nhận tiền mặt để sử dụng thì bạn tích vào Đổi điểm qua Bảo Kim rồi rút tiền từ từ Bảo Kim về tài khoản ngân hàng nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc trả lời khảo sát InfoQ, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!