Hiện nay trên mạng có tới hàng nghìn trang web kiếm tiền online tại nhà chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể tham gia được nhưng hầu hết trong số chúng bạn không những phải cần vốn, rất nhiều vốn mà còn phải cần có kinh nghiệm, mánh khóe, thủ thuật mới mong kiếm được tiền trên mạng trong năm 2020 này. Câu nói “thương trường như chiến trường” của cha ông ta phản ánh đúng sự khắc nghiệt trong kinh doanh, cũng như trong giới kiếm tiền online hiện nay.

(Hầu hết mọi người không xa lạ gì với nhiều hình thức kiếm tiền online 2020)

Phải nói rằng tất cả các hình thức kiếm tiền online hiện nay đều cạnh tranh kinh khủng chưa từng thấy, cạnh tranh cả về nội dung và tiềm lực kinh tế. Bên nào chi nhiều tiền cho người marketing làm nội dung, chạy nhiều quảng cáo độ phủ hơn thì bên đó chiến thắng.

Những cách kiếm tiền online hiệu quả hiện nay bạn phải dùng vốn hoặc rất nhiều vốn, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng từ đầu tư Bitcoin, forex bạn phải cần nhiều vốn và kinh nghiệm, nếu bạn muốn kiếm tiền từ affiliate bạn cũng phải cần nhiều vốn để làm website, chạy quảng cáo trên Google, Facebook thì mới mong cạnh tranh được. Nếu bạn muốn làm website thương hiệu để bán hàng bạn cũng cần nhiều vốn để cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Bất kỳ lĩnh vực kiếm tiền online nói riêng và thương mại điện tử nói chung đều cạnh tranh cực kỳ khủng khiếp trong năm 2020 này.

Bài viết này sẽ giới thiệu 10 trang web kiếm tiền online nhanh chóng không cần vốn cho người mới, tuy số tiền kiếm được khá nhỏ nhưng đó sẽ là số vốn cho bạn để làm những việc lớn lao hơn hoặc đầu tư sau này, cũng là bước tích lũy kinh nghiệm cần thiết. Top 10 trang web kiếm tiền online free tương đối dễ dàng và uy tín nhất tại Việt Nam và trên thế giới (nếu có trang web nào trả giá cao hơn những trang này chắc chắn scam, lừa đảo không trả tiền cho các bạn tham gia)

Ysense – Nhiều khảo sát dễ dàng

Tại Ysense có nhiều khảo sát từ 0,5$ cho đến 1,5$ tương đối dễ dàng cho người mới, bạn chỉ cần thực hiện các khảo sát cho chính xác để nhận được tiền. Ysense tiền thân là Clixsense đã cấm người dùng đến từ Việt Nam từ những năm 2018 trở về trước nhưng đến năm 2019 đã mở lại cho các thành viên tham gia, tại Ysense  có rất nhiều khảo sát kiếm tiền khá ngon để bạn tham gia kiếm tiền:

Neobux – PTC và làm Mini jobs ngon lành cho người mới

Tương tự như Ysense đó là Neobux, website đã tồn tại được hơn 10 năm và đến nay nó đã chuyển đổi từ hình thức PTC (click quảng cáo truyền thông) sang mục làm khảo sát, có nhiều Mini job để bạn tham gia.

Xem thêm: Ysense và Neobux, 2 website kiếm tiền từ khảo sát nước ngoài tốt nhất tại bài viết này.

Free bitcoin – Trang quay số nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ

Freebitco.in là trang web uy tín nhất về việc kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày, hàng giờ bạn sẽ được quay số 1 lần và sẽ nhận ngẫu nhiên 1 ít Bitcoin.

Điểm đặc biệt Freebitco.in có 1 số bug, nếu bạn kiên trì quay số lâu năm đến khi đủ tuổi có thể kiếm được rất nhiều tiền, xác suất ra số 999x rất cao vì thế đây là điểm hấp dẫn nhất đối với trang web này.

Ngoài ra trang còn có 1 số bug nếu bạn tham gia đủ lâu sẽ kiếm được rất nhiều Bitcoin hàng tuần.

Xem các trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín nhất 2020 tại đây.

Coinbase – Ví Bitcoin và tiền điện tử uy tín

Coinbase có chương trình tặng coin miễn phí lên tới 126$ cho những thành viên tham gia đăng ký tài khoản và xem các video của họ, chỉ cần đăng ký tài khoản, xem video và có cơ hội nhận được nhiều coin trị giá lên tới 126$, chi tiết tại: https://www.coinbase.com/earn

Vinaresearch – Trang khảo sát của Việt Nam

Vinaresearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty cổ phần W&S, doanh nghiệp có 100% vốn từ Nhật Bản, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. VinaResearch được đánh giá là một website khảo sát chất lượng không bị lỗi trong quá trình sử dụng, dù bạn bị dừng buộc khảo sát do không thuộc đối tượng phạm vi quan tâm nhưng vẫn được điểm cộng xứng đáng. Khảo sát tại VinaResearch sẽ được chia thành 4 loại khác nhau là khảo sát riêng tư, khảo sát công khai và khảo sát nhanh và khảo sát thông tin.

Infoq – Trang khảo sát số 2 của Việt Nam

Infoq.vn là một trang web khảo sát thị trường từ những thành viên đăng ký tài khoản, bạn sẽ phải làm việc để kiếm số điểm của bạn, sau đó quy ra thành tiền. Quy định về điểm của trang này là  1 điểm = 100VNĐ, 500 điểm là có thể rút về tiền mặt hoặc nhận thẻ cào điện thoại 50.000VNĐ.

2Captcha – Trang gõ captcha dễ làm nhất

2Captcha làm trang web gõ captcha uy tín từ lâu và dễ làm nhất cho người mới, tuy số tiền kiếm được không nhiều (khoảng 0.4$ cho 1000 captcha) nhưng đây vẫn là một hình thức kiếm tiền phù hợp cho người mới muốn nhanh có tiền và uy tín.

Đăng ký tài khoản tại link 2Captcha và click Start Work như hình để làm việc:

Blogger – Trang tạo blog, website miễn phí của Google

Tuy Blogger không trực tiếp giúp các bạn kiếm được tiền ngay lập tức nhưng nó là 1 công cụ hữu ích giúp bạn làm các website, blog miễn phí ban đầu để sau có thể phát triển lên các hình thức khác như đặt quảng cáo, làm tiếp thị liên kết hoặc rút gọn link

Tạo blog miễn phí chuyên nghiệp với Blogger tại đây: https://www.blogger.com

Xem chi tiết cách tạo và thay giao diện cho blogger (blogspot) tại đây.

Adf.ly – Trang rút gọn link kiếm tiền vẫn hot 2020

Adf.ly về cơ bản là đơn giản bạn chỉ cần lấy link yêu thích và chia sẻ lên mạng cho bạn bè mình click vào xem là sẽ có tiền thôi hình thức này thường được thấy nhất là share link download phim, ứng dụng, phần mềm. Nếu view từ US bạn có thể kiếm đến 5$/1000 view có thể nói đây là trang uy tín có số lượng chia sẻ doanh thu vào top cao hiện nay.

Thậm chí nếu bạn rảnh có thể tự click vào link rút gọn của mình để kiếm tiền, nhưng mỗi IP chỉ được tính 1 lần, vì vậy bạn chỉ click 1 lần mỗi ngày thôi nhé

BTCClicks – Trang kiếm Bitcoin miễn phí không thể bỏ qua

BTCclicks.com là một website cho phép bạn kiếm Bitcoin free từ hình thức click quảng cáo đơn giản nhất cho người mới, trang web uy tín và dễ làm đã tồn tại được nhiều năm và luôn trong top những trang kiếm tiền miễn phí mình yêu thích nhất, trong năm 2020 này website vẫn là một lựa chọn kiếm tiền nhanh uy tín cho các bạn.

Xem chi tiết cách kiếm Bitcoin tại BTCclick ở bài viết này.

Bên trên là các trang kiếm tiền trên mạng free tốt nhất 2020 mà bạn nên tham gia nếu chưa có vốn cũng như kinh nghiệp trong lĩnh vực kiếm tiền online này, đây là các bước đầu để tích vốn và kinh nghiệm cần thiết cho đầu tư sau này.

Chúc mọi người thành công!