Lỗi không nhận được SMS 2FA tại Blockchain để đăng nhập vào tài khoảng chuyển và nhận Bitcoin là do nhà mạng chặn

Hỏi: Tình hình là Blockchain wallet mình không thể login do không nhận được SMS 2FA, lúc trước nhận bình thường trong vài giây, giờ thì không nhận được luôn, nhấn gửi lại mã SMS vài lần thì nó block account trong 4 tiếng. yêu cầu support thì họ nói do 1 số nhà mạng chặn hệ thống SMS của họ (mình xài Vinaphone). yêu cầu remove 2FA rồi mà nó báo tới 23-04 mới xong, đang cần tiền gấp, còn hơn 1 BTC trong này, giờ không biết phải làm sao nữa, Pro nào bị trường hợp này và có cách giải quyết xin chỉ giáo giúp, xin hậu tạ 0.01BTC ạ!!!

Trả lời:

Mình sài vinaphone,bữa trước cũng bị chặn và hơn 8 tiếng mới nhận được sms
Bạn bị khoá thì liên hệ support họ mở khoá

Nếu trong 24h ko nhận được sms thì bạn vào xem tuỳ chọn -> xoá mã 2fa -> mất vài ngày.Nhớ ko nhầm là nếu bạn vẫn còn email và confirm được thì 1 tuần. Ko thì 2 tuần

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn ko nhận được sms chắc bấm re-send vài lần rồi!?
Nếu thế tốt nhất đợi hẳn thêm vài tiếng nữa,ko lại như mình nhập cái sms đầu vô lại dính khoá :v

:v À còn nữa là hôm đó mình nạp một cái card 20k vào (máy đó hết tiền,chỉ còn km,tk chính còn 2 đồng).Tầm 1 tiếng sau nhận được sms (cái nè ko chắc đâu nhé,có bệnh thì vái tứ phương hoy :)) )

Không gửi được SMS thì bạn thử báo quên mật khẩu rồi kêu nó xác nhận lại qua mail => đổi mất khẩu xong đăng nhập vào lại thử xem nha. Mình đã từng bị gmail dính bảo mật ko gửi được qua SMS nên mình xài chiêu này.

Hôm qua mình có liên hệ support, họ nói do nhà mạng chặn sms của blockchain, họ kêu mình yêu cầu xóa 2FA, mình đã yêu cầu remove ngày hôm qua rồi, nó báo tới ngày 23-04 mới remove 2FA, thử đủ cách cũng vô phương cứu chữa