Hôm nay đã có một số bạn comment hỏi mình tại sao tài khoản lại bị reset hết số tiền đã kiếm được từ trước đến giờ tại buxp.info mà không phải tất cả mọi người cùng bị như vậy. Nguyên nhân là do bạn đã click phải anti cheat link của buxp. Mặc dù nó đã có cảnh báo nhưng nhiều khi click các bạn cũng không để ý rằng quảng cáo đó nói gì. Mục đích của anti cheat này là để chống các bạn sử dụng auto click và thực hiện các hành vi gian lận khác. Quảng cáo có dạng anti cheat link này bạn tuyệt đối không được click vào nếu không sẽ bị reset tài khoản:

Buxp.info hiện nay đã được trỏ sang tên miền buxp.org nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đâu, các bạn có thể yên tâm vì từ trước đến giờ chúng ta vẫn có thể vào bằng tên miền buxp.info hoặc buxp.org giống như bạn có thể vào kiemtientrenmang.org hoặc kiemtienquamang.org đều được.

Ngoài ra hôm nay 3 site buxhost uy tín là tviptc.com, infinity.com và buxsecure.com đã cho Việt Nam vào “danh sach đen” vì một bộ phận các bạn tham gia cheat (gian lận) Mình hi vọng 3 site này trong thời gian tới sẽ có biện pháp phù hợp để chống cheat và cho Việt Nam tham gia trở lại chứ không phải như cách bây giờ.

Chúc các bạn may mắn và nhớ đừng bao giờ click vào link anti cheat nhé!