1. Đăng ký thẻ
Vào http://www.eximbank.com.vn/dichvuqua…?ftype=4&act=1 rùi kéo xuống đồng ý và nhập thông tin.

Nhân viên Eximbank sẽ gọi điện di động cho bạn xác nhận thông tin và hẹn ngày bạn đến đúng chi nhánh lúc đăng ký để nhận thẻ.
– Khi đến nhận thẻ thì đem theo
+ CMND
+ 30.000 đ để đóng phí thẻ năm đầu (tớ đăng ký thẻ 1 năm) và 100.000 đ để nạp vào thẻ ver paypal (ver thẻ tốn gần 2$ nên nạp 100.000 đ luôn cho chắc ),

– Nhớ kêu chị nhân viên đăng ký dùm dịch vụ ebanking luôn (FREE) để sau này xem thông tin giao dịch, số dư tài khoản ở nhà. (sẽ dc sử dụng trong quá trình ver paypal)

=> Có thẻ rồi chờ 2 ngày sau cho ngân hàng tạo tài khoản

2. Verify Paypal
– Ai chưa add card thì add vào rồi, ai chưa có acc PP thì reg và điền thông tin y như trên card.
– Chờ vài ngày để Paypal nó rút tiền từ trong thẻ để xác nhận bạn là chủ thẻ (cái này ko phải phí mà nó sẽ bỏ vào tài khoản Paypal lúc verify xong)
+ Vào https://ebanking.eximbank.com.vn để kiểm tra hóa đơn

(có thể ngân hàng cập nhật hóa đơn chậm (thấy tiền trong tài khoản giảm mà chưa có bản thống kê giao dịch với Paypal thì bạn đừng lo và đợi 1-2 ngày nha)

Bạn thấy trong hình có chuỗi 6610PAYPAL << 6610 là dãy số cần để vào trang Paypal nhập vào xác nhận bạn là chủ thẻ. PP sẽ báo xác nhận thành công và chúng ta sẽ chờ cho trong tài khoản PP có tiền (gần 2$ ở bước trên) là quá trình Ver hoàn tất Kinh nghiệm chỉ có nhiu đó thôi! Nhân đây anh em nào kiếm tiền dc kha khá thì chỉ tớ nha! Đang cần tiền ăn tết

Nguồn EKT