Web đã scam – ngừn thanh gia nhé mọi người

Giới thiệu cách kiếm tiền chi tiết với Trafficmonsoon, kiếm tiền đơn giản từ click quảng cáo với Trafficmonsoon chi tiết, cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu.

Trafficmonsoon đang được đánh giá là site PTC miễn phí đáng chơi nhất hiện nay. Trafficmonsoon (TMS) là 1 site PTC tuy mới ra đời nhưng rất uy tín trong việc thanh toán tiền cho các thành viên. Bạn có thể click quảng cáo (Ads) miễn phí mỗi ngày mà không cần phải đầu tư. Giá trị ads mỗi ngày có thể lên đến 0.2$. TMS thanh toán qua Paypal và Payza với minpay là 2$.

1. Đăng ký:
Đầu tiên bạn vào Trafficmonsoon.com hoặc vào đây để bắt đầu đăng ký tài khoản:
 kiem tien tren mang
Click vào “Sigup” để đăng ký
Trafficmonsoon-1
Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin như mẫu dưới đây.
Chú ý: phần “Withdraw Code” là mã rút tiền bạn cần phải nhớ để sau này rút tiền, bạn có thể nhập vào số bất kỳ.
Trafficmonsoon-2
Phần thông tin thanh toán, bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán mà bạn đang sử dụng. Sau đó nhấn “Proceed” để đăng ký tài khoản
Trafficmonsoon-3
Nếu chưa có tài khoản ngân hàng trên mạng để nhận tiền, xem hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal tại đây. (Paypal là ngân hàng trực tuyến phổ biến nhất để mọi người tham gia kiếm tiền trên mạng có thể rút tiền từ các trang nước ngoài chuyển về Paypal rồi rút về ngân hàng Việt Nam)
Sau khi điền đầy đủ thông tin tài khoản Trafficmonsoon và click Proceed tiếp theo bạn phải vào email để kích hoạt tài khoản. Sau khi click hoạt có thể đăng nhập:
dang-nhap
Bước tiếp theo là view 1 quảng cáo của site, sau đó click back to dashboard để vào giao diện
Trafficmonsoon-5

Kéo xuống bên dưới một chút sẽ thấy giao diện:

Trafficmonsoon-6

Khu vực 1: Đây là khu vực mà các bạn không đủ điều kiện để xuất hiện ads ở khu vực 2. Bạn phải vào phần start surfing và xem 10 quảng cáo để ads có thể hiển thị và kiếm tiền. Sau khi click surfing các bạn phải đợi hết thời gian (lưu ý là bạn mở tab khác thì quảng cáo sẽ ngừng chạy, vì vậy chỉ tập trung xem quảng cáo tại Trafficmonsoon thôi):

Trafficmonsoon-7

Thời gian chạy hết click xác nhận captcha để hoàn thành (nhập 4 số giống với hình ảnh):

Trafficmonsoon-8

Tiếp theo các bạn view ads khác:

Trafficmonsoon-9

Khi đủ 10 ads các bạn back to account:

Trafficmonsoon-10

Khi các bạn đã hoàn thành surfing 10 ads như hướng dẫn ở trên là đủ điều kiện để ads xuất hiện ngẫu nhiên hàng giờ, hàng ngày. Đây là các quảng cáo có giá trị 0.01$ đến 0.02$. Bạn click vùng Cash Links để click những quảng cáo này:

trafficmonsoon.com-1

Khu vực 2 như đã nói ở trên là khu vực ads ngẫu nhiên xuất hiện hàng giờ, hàng ngày nên các bạn phải đăng nhập thường xuyên và kiểm tra có ads không để click và kiếm tiền nhé!

Khi có ads rồi chỉ việc click vào và kiếm tiền:

Trafficmonsoon-12

Trafficmonsoon-13

Các bạn đợi hết thời gian và nhập captcha:

Trafficmonsoon-14

Trafficmonsoon-15

Các như vậy là bạn có thể kiếm tiền từ Trafficmonsoon rồi, ngoài ra bạn có thể đầu tư tiền vào để mua các gói adpack kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng đối với trang web này có thể kiếm tiền miễn phí như vậy. Đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản nhất.

Chúc bạn thành công!