Hướng dẫn cách gửi đơn khiếu nại khi toàn khoản Adsense bị banned chi tiết, làm thế nào khi toài khoản GA của bạn bị khóa.
Google-Adsense-banned

 

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của Google Adsense trên site của bạn: Một kỹ sư người Ấn Độ đã code một trang rất hữu ích cho mọi người kiểm tra tình trạng hoạt động của Google Adsense trên một website bất kỳ. Bạn chỉ cần kết nối vào trang kiểm tra tình trạng đó, paste trang web cần kiểm tra rồi Enter sẽ có kết quả Google Adsense. Nếu các khung hình đều trắng thì có nghĩa trang đó không còn Google Adsense, ngược lại nếu các khung hình đều có nội dung quảng cáo thì trang đó có Google Adsense đang hoạt động. Link tool: Click vào đây

Bước 2: Mở Email và lấy Issue ID, chuẩn bị nội dung cho bức thư khiếu nại gửi tới Google Adsense Mỗi tài khoản Google Adsense khi bị vô hiệu hóa thường có một thư cảnh báo. Trong đó sẽ có “Issue ID”, bạn có thể mở thư điện tử lên và tìm số đó tương tự như trong hình dưới.policy-violation-appeal

Bước 3: Đăng nhập vào Form liên hệ tới Google Adsense và nhập các thông tin cần thiết. Đây là bước mấu chốt của bài viết, những thông tin trên các bạn có thể tự tìm ra nhưng bước quan trọng này chắc chắn các bạn phải nhập chính xác, chi tiết.

Name: Tên mà bạn đã đăng ký khi tạo lập tài khoản Google Adsense

Pub ID: Số này ở nGoogle Adsensey bên trên cùng bên trái Email của bạn sau khi đã đăng nhập vào Google Adsense.

Issue ID: Xem trong Email mà Google Adsense đã cảnh báo như bước 2 đã giới thiệu.

Affected site URL: website mà Google Adsense của bạn đã bị vô hiệu hóa.

What change … : Soạn nội dung thư khiếu nại.

 

Bước 4: Chờ đợi Google Adsense mở trở lại. Google Adsense rất quan trọng và đang là nguồn thu nhập lớn đối với nhiều người kiếm tiền trên mạng. Nhưng một khi bị vô hiệu hóa thì cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chưa có cách liên hệ nào khác để khiếu nại như cách mà tác giả đã giới thiệu ở trên. Chúc các bạn có nhiều thu nhập từ Google Adsense và không bao giờ bị vào tình trạng phải khiếu nại !

Theo thegioinetwork.info