Cách đăng ký Google Adsense content thế nào? Bạn cần làm những gì để kiếm tiền từ Google Adsense, bạn đã biết tạo blog, website hay chưa?

Nhu cầu đăng ký Google Adsense content của các webmaster hiện nay là rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng đăng ký được. Điều mấu chốt là các bạn vẫn chưa nắm được những lưu ý quan trọng khi tiến hành đăng ký tài khoản. Vì thế mà hết lần này đến lần khác đăng ký đều bị từ chối.

kiem tien voi ga

Mình sẽ tổng hợp lại những điểm quan trọng nhất giúp các bạn có thể đăng ký thành công Google Adsense content để có thêm động lực phát triển website.

Tên miền – Hosting

Tên miền .com sẽ có tỷ lệ đăng ký thành công cao nhất. Đây là điều đầu tiên cần biết khi phát triển web, bạn không nên dùng các tên miền loại khác vì tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn khá nhiều. Bạn nên sử dụng hosting trả phí, những hosting miễn phí chất lượng rất thấp và không thể đăng lý Adsense được.

Xem các bài viết về tên miền – hosting

Bố cục – Giao diện website

Tạo website với giao diện gọn gàng, đẹp mắt, không được rối rắm và phức tạp. Các bạn nên dùng nền tảng WordPress để tạo website, vừa dễ dàng, vừa tối ưu SEO lại vừa có thể chọn lựa nhiều giao diện đẹp và miễn phí.

google-adsense-Revenue-Sharing-Sites

Nội dung các bài viết

Nội dung không nhất thiết là tiếng Anh và không nhất thiết phải 100% tự viết. Do hiện nay Google đã chấp nhận site tiếng Việt nên không cần phải vất vả làm site tiếng Anh làm gì. Nội dung website bạn có thể tham khảo và lấy từ các nguồn có uy tín, nội dung cần hấp dẫn, không được trùng lặp. Nội dung các bài viết phải có sự liên quan tới nhau, không viết bài theo kiểu thập cẩm. Nội dung cần cập nhật liên tục hàng ngày, tránh việc lịch đăng bài không đều.

Chủ đề website

Chủ đề website các bạn nên lấy chủ đề về du lịch, sức khỏe, blog cá nhân.

Để đăng ký thành công thì website của bạn cần có trafic ít nhất là 50 views/ngày. Và lượng trafic tốt nhất nên ổn định, không nên chập chờn ngày nhiều ngày ít. Để có trafic các bạn chỉ cần share bài viết lên facebook. Chỉ cần nội dung hấp dẫn sẽ có đủ trafic thôi.

Đặt code quảng cáo khi đăng ký

Đặt code vào bên trong bài viết khi đăng ký, nên tạo đơn vị quảng cáo phù hợp với cả mobile lẫn PC nhé.

Kết nối với các dịch vụ webmaster của Google

Bạn cũng cần phải kết nối website với Google Webmaster Tool và Google Analytics.

Đó là những gì bạn cần lưu ý để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense Content thành công. Chỉ cần thực hiện đầy đủ những lưu ý này thì các bạn sẽ không phải ngậm trái đắng trong khi đăng ký nữa. Với Google Adsense thì mọi thứ có vẻ rất mơ hồ, nhưng khi đã nắm được những điểm mấu chốt thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Không đăng ký nhiều acc GA trên cùng một IP

Việc đăng ký nhiều tài khoản GA trên 1 địa chỉ IP không chỉ làm cho đơn đăng ký có khả năng cao bị từ chối mà còn có khả năng cao bị khóa tài khoản khi đã đăng ký thành công. Vì vậy, các bạn nên thay đổi (không fake) địa chỉ IP để đăng ký tài khoản GA mới trong trường hợp những tài khoản khác bị từ chối.

Nếu còn thắc mắc gì hoặc có nhu cầu review website thì các bạn có thể để lại bình luận trong khung comment dưới bài viết, mình sẽ trợ giúp trong khả năng có thể.
Theo:thieupham.com