MyAllFriends.commạng xã hội mới tương tự như Facebook, twitter, Google Plus trong đó mọi người tham gia mạng xã hội này sẽ cung cấp hình ảnh, video, blog, thảo luận, chơi game, tương tác với mọi người và nhận được tiền từ các hoạt động này. Mỗi thành viên cổ đông có phần của mình trong MyAllFriends lợi nhuận. 80% lợi nhuận được phân phối cho các thành viên của mình theo các hoạt động hàng ngày của họ. Các thành viên là chủ sở hữu của trang web này. Với mức thanh toán chỉ 0.1$ bạn đã có thể rút tiền qua tài khoản ngân hàng trực tuyến Paypal, đây là một điều hết sức mới mẻ từ việc kiếm tiền trên mạng xã hội.

Như vậy để kiếm tiền trên mạng từ MyAllFriends chúng ta có thể làm theo một số cách sau đây:

  • Bạn mời mọi người tham gia MyAllFriends, mời bạn bè và các thành viên khác tham gia bằng facebook, twitter, diễn đàn, các trang web khác, càng nhiều người tham gia càng tốt.
  • Tham gia các hoạt động như đăng tải hình ảnh, video, blog, chơi game thảo luận.

Nguyên tắc hoạt động của MyAllFriends:

Trang web sẽ tạo ra lợi nhuận từ việc bán quảng cáo trong đó 80% lợi nhuận sẽ được phân phối cho các thành viên tham gia, 20% để duy trì cho các hoạt động của trang web.

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản MyAllFriends và kiếm tiền:

myallfriends-com

Tiếp theo click Join for Free để vào trang đăng ký tài khoản:

myallfriends-2

Sau đó điền thông tin về tài khoản:
myallfriends-3

Cick Continue và tiếp tục:
myallfriends-1

 

Lưu ý đó là: Paypal email là tài khoản ngân hàng để bạn rút tiền. Hướng dẫn đăng ký ngân hàng trực tuyến Paypal

Sau khi điền đầy đủ 2 bước thông tin là bạn đã hoàn thành đăng ký một tài khoản MyAllFriends, sau đó bạn có thể kiếm tiền bằng các hoạt động trên mạng xã hội này như like, share, giới thiệu người tham gia… Bạn có thể nhìn thấy số tiền mình kiếm được ngay giao diện chính của trang web. Lưu ý là với chính sách 80% lợi nhuận thu được từ quảng cáo phân phối cho các thành viên vì vậy hãy tích cực hoạt động để MyAllFriends ngày càng lớn mạnh, với mức minimum payout thấp bạn sẽ dễ dàng yêu cầu thanh toán. Bạn cũng có thể tích cực post các hình ảnh girl xinh, clip hay để nhận được nhiều like và share hơn.

Chúc các bạn thành công với hình thức kiếm tiền mới mẻ này!