AdGlo.be là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ hình thức rút gọn link hoàn toàn tương tự như Adf.ly (trang web kiếm tiền từ rút gọn link uy tín đã tồn tại và phát triển được trên 3 năm và đã thanh toán cho hàng triệu thành viên, đều đặn hàng tháng), tham khảo bài viết kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly tại bài viết này.

Trở lại với AdGlo.be, đây là một trang web kiếm tiền từ rút gọn link mới của Bỉ (.be là domain quốc gia của Bỉ), đã đi vào hoạt động từ nửa cuối năm 2014 và cũng đã thanh toán cho nhiều thành viên trên thế giới, đây là một lựa chọn mới cho những người yêu thích công việc kiếm tiền từ rút gọn link. Ưu điểm của trang web này đó là mức minimum payout chỉ 1$, bạn sẽ dễ dàng đạt được mốc này để rút tiền về tài khoản hơn so với Adf.ly (với mức minimum payout là 5$). Ngoài ra đây là trang web mới nên việc sử dụng một số công cụ tăng traffic và click ảo với mức độ vừa phải thì bạn vẫn có thể nhận được thanh toán, với Adf.ly thì việc này không thể xảy ra.

Tương tự như các trang web cho phép kiếm tiền từ rút gọn link khác thì AdGlo.be chỉ tính 1 IP/ 1click/ 24h và đây là bảng giá cụ thể cho 1000 lượt truy cập từ các quốc gia khác nhau: http://adglo.be/rates.php

adglo-be-rate

Các click từ Mỹ, Anh, Canada có giá trị cao nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AdGlo.be:

Bạn click đây để vào trang đăng ký

Sau đó điền các thông tin như form dưới đây:

adglo-be-1

Hoàn thành:

adglo-be-2

Bước tiếp theo bạn phải kích hoạt email để xác nhận tài khoản, kiểm tra email của bạn, chú ý cả mục Spam nhé:

adglo-be-4

Như vậy là hoàn thành, bạn phải Login vào tài khoản và update thông tin:

adglo-be-5

Cập nhật đầy đủ thông tin:

adglo-be-6

Lưu ý: Zipcode, bạn ở Hà Nội điền là 10000, ở thành phố Hồ Chí Minh điền 80000. Các thông tin này không quá quan trọng có thể điền bừa chỉ lưu ý phần: Withdrawal Email đó là email tài khoản Paypal để bạn nhận tiền khi có trên 1$ và thực hiện rút tiền về tài khoản. Xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đây.

Sau khi cập nhật thông tin bạn vào Home để rút gọn link:

adglo-be-7

Link này có thể là https://kiemtientrenmang.org/ hoặc bất kỳ link nào mà bạn mong muốn, sau đó công việc của bạn là đi chia sẻ link này cho người khác click vào và bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản như rate mình đã nói ở trên.

Vì đây là một trang web mới nên bạn có thể sử dụng các tool bot traffic và click ảo như jingling với mức độ vừa phải (mình không khuyến khích làm phương pháp này vì đó là cheat). Ngoài ra có thể tham khảo các cách kiếm tiền từ rút gọn link hoàn toàn tương tự như Adf.ly tài bài viết này.

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!