Cập nhật mới nhất: DigADZ.com đã chính thức scam, mọi người ngừng tham gia web DigADZ.com nhé, bài viết bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo

DigADZ.com là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ việc chia sẻ doanh thu kết hợp với paid to click, có thể nói mô hình gần giống với Paidverts, xem thêm về Paidverts tại bài viết nàyDigADZ là một dự án mới của Beejay, một admin dày dặn kinh nghiệm và rất có tiếng trong cộng đồng kiếm tiền trên mạng trên thế giới. DigADZ đã hoạt động được vài ngày nhưng đã thu hút hơn 45.000 thành viên tham gia cho thấy sự lớn mạnh và tiền năng của trang web này.
Đây là một hình thức kiếm tiền dạng RevShare (chia sẻ doanh thu) không có lãi cố định hàng ngày mà chia lãi dựa theo số lượng Adpack/Share mua mới, càng nhiều Adpack/Share mua mới thì những Share/Adpack mua trước đó càng nhanh hết hạn tức nhanh thu hồi vốn và cho ra lãi. Nếu bạn mua 1 gói Adpack/Share nhiều tiền sẽ có doanh thu nhiều hơn, trang web lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Adpack (do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua) để chia sẻ cho các thành viên dựa vào số tiền họ đã đầu tư vào cũng như số quảng cáo họ đã click.
Một số thông tin về trang web DigADZ này:

  1. Tất cả thành viên đều có thể kiếm tiền miễn phí
  2. Hoặc có thể bắt đầu ở mốc 1$
  3. Lợi nhuận lên đến 150%
  4. Nhận được 10% hoa hồng từ việc nạp tiền của thành viên cấp dưới
  5. Nhận thêm 5% hoa hồng khi thành viên cấp dưới làm nhiệm vụ
  6. Không giới hạn quảng cáo và thêm nhiều hình thức tặng thưởng
  7. Đầu tư và thanh toán tiền qua các ngân hàng trực tuyến: PayPal, SolidTrustPay, Perfect Money, EgoPay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với DigADZ:
Bước 1: bạn click đây để đăng ký một tài khoản
DigADZ-banner

Tiếp theo click Join Now như hình:
DigADZ-1

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin về tên sử dụng, email, mật khẩu và captcha:
DigADZ-2

Sau khi điền đầy đủ 3 thông tin trên và tích vào 2 dòng đồng ý “I agree with the Terms of services Condition” và “I agree my enroller’s username holiday14” và hoàn thành đăng ký.

Có 3 dạng quảng cáo bạn cần click để kiếm $ đó là quảng cáo được trả tiền trực tiếp (Dig Value), quảng cáo thưởng – giá trị ngẫu nhiên (Dig Bonuses) và quảng cáo kiếm point (Dig Points) như hình:
DigADZ-3

Chi tiết về 3 loại quảng cáo đó là:

1.Dig Value:

Đây chính là nơi bạn click Ads value (quảng cáo trả tiền). Tối thiểu bạn phải có 800 Dig points để được nhận Ads value hàng ngày. Bạn sẽ nhận được ads hàng ngày có giá trị theo mức điểm Dig point hiện có, điểm Dig point càng cao thì giá trị Ads value càng cao. Bạn có 15h để click ads nếu không vẫn bị trừ Dig points mà không nhận được tiền.

2.Dig Points:

Thu nhập hàng ngày của bạn dựa trên điểm Dig points, bạn có thể kiếm Dig points bằng việc click ads (quảng cáo) hàng ngày. (Tối đa 20 ads/ngày) hoặc mua gói Bundle Ads $1( lãi $1.5). Mỗi quảng cáo sẽ đem lại 12 Points như vậy mỗi ngày click tối đa 20 ads = 240 points. (số ads có thể thay đổi sau này).

1 Point =0.001 USD

1 USD=1000 points

Với 1$ Bundle Ads bạn sẽ nhận được 1500 Dig Points vào tài khoản của bạn và:

50 lượt xem thật đến trang web của bạn

100 lần hiển thị quảng cáo dạng 728×90 pixel

200 lần hiện thị quảng cáo dạng 468×60 pixel

300 lần hiện thị quảng cáo dạng 125×125 pixel

3. Dig Bonuses:

Đây là phần click ads phụ thêm, nếu bạn muốn nhận thưởng thì có thể tham gia. Click tối thiểu 10 ads hàng ngày bạn sẽ có cơ hội nhận điểm hoặc tiền thưởng vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn click quảng cáo tích point và kiếm tiền:
DigADZ-3

Hàng ngày bạn vào 1 trong 3 mục quảng cáo như hình trên rồi vào mỗi quảng cáo:
DigADZ-4

Đợi 10 giây sau đó click như hình:
DigADZ-5

Xem quảng cáo trong 20 giây và click hình ảnh xác nhận giống với cái yêu cầu số 5:
DigADZ-6

Tóm lại: Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào số Dig points hiện có. Có 2 cách để kiếm Dig points:

  1. Chăm chỉ click ads hàng ngày
  2. Mua Bundle Ads. Với mỗi 1$ Bundle ads(BA) được 1500 Dig points, tương đương với tổng giá trị Dig value: 1.5$. Vậy mua 10$ BA bạn sẽ nhận được 15$…

Chúc các bạn kiếm tiền thành công với DigADZ – trang web kiếm tiền được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay!