File khủng long (FIledino) là site paid to upload mới cho phép chúng ta có thể kiếm được 60$/ 1000 lượt file download. Đây là host mới trả giá cho các lượt file tải về cao nhất từ trước đến nay. Bảng tính tiền cho 1000 lượt download:

Countries A: Hoa Kỳ, Anh, Đức.

Countries B: Canada, Pháp, Ý, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hà Lan, Na Uy, Ireland, Phần Lan, Australia, New Zealand.

Countries C: Brazil, Bulgaria, Cyprus, Czech Republic, Greece, Hungary, Japan, Latvia, Lithuania, Poland, Portugal, Qatar, Romania, Spain, Russia.

Countries D: Tất cả các nước khác.

Và đây là điều khoản:

  • Filedino.com trả tiền cho mỗi lượt download theo bảng trên, bạn có thể kiếm tới 60$/1000 lượt download.
  • Filedino.com trả tiền hàng tuần, chỉ chấp nhận thanh toán qua Paypal và Alertpay, chưa chấp nhận webmoney
  • Bạn có thể kiếm được 30% từ referrals (những người giới thiệu)
  • Số tiền tối thiểu để yêu cầu thanh toán là 20$
  • Chỉ những file 5Mb trở lên mới được tính tiền
  • Tất cả các quốc gia đều có thể tải file miễn phí

Thông tin về Filedino FTP:
– Để sử dụng tính năng  FTP trước tiên bạn phải có một phần mềm FTP client được cài đặt và cấu hình trên hệ thống của bạn chẳng hạn như FileZilla.
– Bạn sẽ không thể xem các tập tin trong tài khoản của bạn thông qua FTP. FTP chỉ đơn giản là cung cấp không gian cho bạn để tải lên nhiều file nhanh hơn.
– Sau khi bạn tải một file, tập tin sẽ được chuyển vào mục “My Files” trong tài khoản của bạn. Một khi các file (s) được chuyển đến tài khoản của bạn, các file sẽ được xóa từ thư mục FTP của bạn.-Tương tự như trên xảy ra nếu bạn tải lên thư mục / thư mục con, chúng có chứa các tập tin sẽ được chuyển đến quản lý tập tin của bạn, nhưng các thư mục và thư mục con sẽ không.
– Các kích thước tập tin tải lên tối đa bằng FTP là 5GB.

Filedino là host mới hiện vẫn no rank nên chưa có proof, sẽ cập nhật proof của mọi người sớm nhất có thể. Mình đã có thời gian dài làm paid to upload và số tiền mình kiếm được tại đây nhiều hơn hẳn so với các hình thức khác, rất nhiều người có thể kiếm được trên 10$ 1 ngày từ upload nếu không muốn nói đến các pro vài trăm $ một ngày. Mình được biết số tiền mà những người đứng top ở các host như filesonic, fileserve… Việt Nam mình chiếm số đông, điều đó rất đáng tự hào. Hiện giờ mình đã ngừng tham gia kiếm tiền từ upload vì không thể ks với nhiều và vì không có nhiều thời gian như trước nữa.  Paid to upload là một “miếng ăn ngon như khó nuốt”, bạn phải thực sự quyết tâm mới có thể kiếm được tiền từ hình thức này vì số lượng người tham gia cạnh tranh nhau cực kỳ lớn. Nhưng nếu bạn đã tìm ra hướng làm thì số tiền kiếm được không hề nhỏ.

Đây là 4 công cụ cơ bản cần thiết để các bạn mới học tham gia kiếm tiền với paid to upload.

Và đây là ít forum mình sưu tập được để các bạn mới học có thể post bài và kiếm download, bạn hãy tự lọc và áp dụng bài viết trên : http://www.mediafire.com/download.php?c86pzfqvq74pcrm

Pass giải nén: kiemtientrenmang.org

Chúc các bạn thành công với paid to upload!