Bạn đang mong muốn tìm các plugin mã giảm giá cho website/ blog WordPress của mình, danh sách các plugins tốt nhất cho bạn ở bên dưới đây.

1. Coupon Creator

Đứng đầu danh sách là cái tên quen thuộc Coupon Creator. Đây là một plugin khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần điền các thiết lập trong trang quản trị plugin để tạo một coupon hoàn chỉnh. Sau đó, bạn copy shortcode của coupon này để chèn vào bất cứ nơi đâu trên website mà bạn thích.

Đối với các bài viết, các trang web, bạn sử dụng nút chèn shortcode ngay trên thanh công cụ để chèn trực tiếp vào bài viết mà không cần phải tùy chỉnh gì thêm. Coupon Creator là một plugin hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nó có bản Pro để bạn có thể nâng cấp và sử dụng những tính năng đặc biệt khác nhưu: gia hạn ngày, tùy chỉnh kích thước coupon, …

2. WP Coupons and Deals

WP Coupons and Deals là một plugin rất nhẹ để tạo coupon và deal. Đối với coupon, khi bạn click vào thì nó sẽ hiện ra trang mới và mã coupon sẽ tự động được copy và lưu vào bộ nhớ đệm, bạn chỉ cần dán vào khung thanh toán là xong. Với deal thì nó sẽ hiện ra một trang trên tab mới của trình duyệt để dẫn bạn đến deal này.

Sử dụng plugin này cũng rất dễ dàng. Bạn tạo sẵn các coupon dựa trên các chỉ số thiết lập trong trang quản trị. Trong trang hoặc bài viết, bạn muốn chèn coupon vào vị trí nào chỉ cần click nút chèn coupon shortcode trên thanh công cụ, chọn coupon và enter là xong. Plugin này rất phù hợp với những bạn muốn tạo trang Web chia sẻ mã giảm giá với WordPress.

3. YITH Woocommerce Gift Cards

Tặng khách hàng một món quà vào một dịp nào đó như sinh nhật, lễ tết là một cách chăm sóc khách hàng chẳng còn lạ gì, nhưng thực hiện nó như thế nào mới là khôn ngoan?

Nếu bạn gửi tặng một món quà vật chất (cây son, hộp phấn,…) thì bạn vừa phải chịu chi phí món quà vừa phải chịu thêm chi phí vận chuyển mà chưa chắc đã khiến họ mua hàng. Một giải pháp tuyệt vời được đưa ra đó chính là gửi tặng họ những gift card online, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng.

Sau khi cài Plugin YITH Woocommerce Gift Cards, bạn thiết lập số tiền giảm giá và mã khách hàng ứng với nó, sau đó gửi mã này qua email khách hàng. Nếu họ không sử dụng, họ có thể gửi tặng bạn bè và người thân của họ và thể nào bạn cũng bán được hàng.

4. Social Offers and Coupons

Điểm tuyệt vời của plugin này đó là bạn có thể tặng khách hàng những file tài liệu, phim ảnh, phần mềm để họ download trực tiếp bên cạnh việc giảm giá trên sản phẩm. Plugin này rất phù hợp với những công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ phần mềm, khóa học trực tuyến, …

Nhưng Social Offers and Coupons còn có một tính năng khác mà bạn hẳn sẽ rất thích thú đó là nó buộc khách hàng phải like hoặc share offer, coupon đó thì mới nhận được quà. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn được quảng bá tốt hơn trên mạng xã hội.

Sử dụng Social Offers and Coupons cũng đơn giản, thiết lập một vài thông tin về quà tặng rồi lấy shortcode của nó để gắn bất kì nơi đâu trên web của bạn.

5. SmartCoupon

Dân kiếm tiền online hẳn không lạ gì với việc kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, mà dân chơi tiếp thị liên kết thì chẳng còn lạ gì với nền tảng Accesstrade. Một website bạn tạo ra tất nhiên là để kiếm tiền không bằng cách này thì bằng cách khác, không bán sản phẩm của mình thì bán sản phẩm người khác và nhận tiền chiết khấu từ họ.

SmartCoupon là một plugin giúp bạn tải tất cả các coupon hiện có trên nền tảng Accesstrade về web của bạn và mỗi khi khách vào web của bạn, click vào coupon và mua hàng là bạn sẽ nhận được tiền. Với SmartCoupon bạn chẳng cần thiết lập gì nhiều, chỉ cần cài vào web và thiết lập các thông số ban đầu, sau đó nó sẽ tự tải và cập nhận tất cả các Coupon hiện có trên Accesstrade.

6. YITH Woocommerce Share for Discounts

Lại là một plugin nữa có tích hợp với mạng xã hội. Khi bạn vào trang sản phẩm, một thông điệp nhỏ hiện lên bảo bạn là: “Bạn sẽ được giảm 30% nếu share sản phẩm này cho bạn bè” và bên cạnh đó là một nút share trên Facebook, G+, Twitter.

Trong một kỷ nguyên mạng xã hội phát triển như thế này thì việc kích thích khách hàng share sản phẩm là một trong những chiến dịch marketing khôn ngoan giúp tiết kiệm chi phí mà còn lấy được niềm tin khách hàng bởi vời họ không tin lời doanh nghiệp nói nhưng sẽ tin những gì mà bạn bè và người thân của họ chia sẻ.

7. YITH Woocommerce Coupon Email System

Không chỉ mạng xã hội, có những plugin tạo coupon hỗ trợ cho email marketing của bạn và YITH Woocommerce Coupon Email System là một trong số đó. Khi bạn có một danh sách email, hãy tạo và gửi một coupon đến email của họ với thông điệp giảm giá ngay cho lần mua đầu tiên. Hoặc là bạn có thể tạo một coupon đầy hấp dẫn dành riêng cho khách hàng cũ và gửi email cho họ.

Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể gửi một mã giảm giá nhưng việc gửi một mẫu coupon được thiết kế hoàn chỉnh sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

8. Woocommerce Coupons Countdown

Coupon giảm giá là một cách để kích thích mua hàng nhanh chóng nhưng nếu bạn muốn họ hành động nhanh hơn nữa, gấp gáp hơn nữa thì có thể thêm vào một countdown (bộ đếm ngược thời gian).

Woocommerce Coupons Countdown chính là một plugin giúp bạn làm được việc này bằng cách cho phép bạn thêm bộ đếm ngược thời gian vào mỗi coupon mà bạn tạo ra.

Lời kết

Trên đây là danh sách các plugin có thể giúp bạn tạo mã giảm giá, deal khuyến mãi tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng cho WordPress. Tức nhiên, sẽ vẫn còn nhiều plugin khác tốt hơn mà mình chưa khám phá ra.

Nếu bạn đã biết và đang sử dụng plugin coupon nào khác tốt hơn các plugin trong danh sách này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!