Cryptocurrencies đặc biệt là Bitcoins, hiện đang là những lời trên môi mọi người. Các tiêu đề liên tục đề cập đến họ, và hiện tượng đã lan rộng trên web, nắm bắt sự chú ý của công chúng. Trong khi nhiều người đề cập đến rủi ro của bong bóng tài chính, những người khác tiếp tục mua bí mật, đầu tư với thu nhập đáng ngạc nhiên.

Trong số những tin tức mâu thuẫn này, đây là một câu hỏi hợp pháp: có thể đầu tư vào Bitcoin và các thuật ngữ mật mã thực sự làm cho chúng ta giàu có? Câu trả lời là có, và để hiểu điều này, người ta chỉ cần nhìn lại câu chuyện về sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên của các đồng xu ảo. Đó là, tuy nhiên, rất quan trọng để luôn luôn chọn một nền tảng kinh doanh đáng tin cậy , một trong đó là đáng tin cậy và đơn giản để sử dụng.

Cryptocurrencies là tiền tệ kỹ thuật số có lợi thế của việc phân quyền nhưng hiện đang được công nhận là có giá trị cho thanh toán và giao dịch. Được tạo ra với mục đích tạo ra một hệ thống thanh toán điện tử nhanh chóng, vô danh và độc lập với chính quyền, chúng đại diện cho một cuộc cách mạng công nghệ lớn.

Cryptocurrency đầu tiên được thành lập là Bitcoin, được thành lập vào năm 2007 và đã trở thành một thành công trên toàn thế giới. Được hình thành bởi Satoshi Nakamoto bí ẩn (có lẽ là một bút danh), Bitcoin đã có thể di chuyển hàng triệu đô la một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Không ngạc nhiên khi Bitcoin ra mắt lần đầu tiên trên thị trường bất hợp pháp, trở thành một phương tiện thanh toán an toàn, đáng tin cậy và trên hết là các phương tiện thanh toán không thể lường trước được. Tuy nhiên, ngay sau đó, họ bước vào thế giới của các doanh nhân vĩ đại, người bắt đầu sử dụng chúng như một hệ thống thanh toán.

Đây là cách giá trị của Bitcoins bắt đầu tăng, và ngày nay chúng có giá trị hơn vàng. Ngày nay, một Bitcoin trị giá hơn 10.000 USD. Một tiềm năng rất lớn, mà các nhà đầu tư thông minh nhất ngay lập tức rút lui, sử dụng các nền tảng tốt nhất . Vì lý do này, những người đầu tư số liệu tối thiểu trong mật mã này một vài năm trước đây, đang gặt hái những lợi ích của một sự gia tăng hàm mũ của hàng triệu đô la ngày nay.

Hai anh em sinh đôi Tyler và Cameron Winklevoss, nổi tiếng vì đã tranh luận về quyền sở hữu của Facebook , đã trở thành tỷ phú thông qua bitcoins, và ngày nay họ không có gì để ghen tị với những người như Zuckerberg. Theo các chuyên gia ngành công nghiệp như Wences Casares, sự gia tăng của bitcoins vừa mới bắt đầu. Ước tính đến năm 2030, một bitcoin sẽ có giá trị 500.000 USD. Không phải ngẫu nhiên mà Bill Gates tuyên bố rằng bitcoins, trên thực tế, tốt hơn tiền.

Bitcoins, tuy nhiên, mặc dù họ là nổi tiếng nhất, không phải là cryptocurrency chỉ trên trường quốc tế. Ripple, Ethereum, và Litecoin cũng đang trở nên quan trọng hơn và giá cả của họ đang tăng lên hàng ngày.

Do đó, dễ hiểu rằng thị trường mật mã là rất thuận lợi vào thời điểm này, và không có gì đáng ngạc nhiên khi dòng tiền đầu tư hiện nay đang không kiềm chế.

Nhưng nếu có thể kiếm được con số tốt với cryptokurrencies, câu hỏi tiếp theo là: làm thế nào để tôi bắt đầu?