Cách tạo Ví Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum, Ripple… với Coinpayments,  DOGECOIN (DOGE), DigitalCoin, Feathercoin, GCRCoin, Golem, Namecoin, STEEM… và hơn 64 loại ví tiền điện tử khác mà chỉ cần 1 tài khoản quản lý cực kỳ đơn giản và an toàn tại CoinPayments.

CoinPayments bắt đầu xuất hiện từ tháng 8 năm 2013 và phát triển mạnh đến hiện nay, trụ sở công ty hoạt động chính Canada, tại đây cũng có bảo mật 2 lớp bao gồm xác nhận email mỗi khi đăng nhập nên có thể nói là cực kỳ an toàn. Ngoài ra CoinPayments còn liên kết với ví Paypal để tích hợp thanh toán online, hoặc chuyển đổi tiền tệ tự động trong hệ thống (Convert), ví dụ bạn có Litecoin (LTC) tại tài khoản CoinPayments có thể dễ dàng đổi ra Bitcoin hoặc ETH hoặc DSH … mà không cần phải deposit vào các sàn (Đây là đặc điểm mà các trang cung cấp ví điện tử online khác không hề có)

Cách tạo Ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), DSH, BTC, LTC, DOGE… và nhiều ví tiền điện tử khác với Coinpayments

Đầu tiên bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản CoinPayments.net

Sau đó click Get Started để tiếp tục:

Điền các thông tin về tài khoản muốn tạo bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu như hình:

Sau khi hoàn thành bạn vào kích hoạt email. Tiếp theo có thể đăng nhập vào tài khoản CoinPayments.net

Mỗi lần đăng nhập nó sẽ bắt xác minh code gửi vào email của bạn để bảo mật:

Ở đây bạn có thể tạo ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), Bitcoin (BTC), LTC (Litecoin), DaSH (DSH),  DOGECOIN (DOGE), DigitalCoin, Feathercoin, GCRCoin, Golem, Namecoin, STEEM… và hơn 64 loại ví tiền điện tử khác.

Ví dụ bạn muốn tạo Ví Bitcoin

Click vào mục BTC  Options – Deposit – Recieve.

Sau đó click Add new Address để tạo ví Bitcoin cho bạn:

Như vậy là hoàn thành, ví Bitcoin của bạn sẽ có dạng: 3ETUaBT3QG3v499fCDJLsHksDf8k69qy6b

Bạn có thể tạo vô số ví Bitcoin mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Giả sử bạn muốn tạo thêm ví Dash

Tiếp theo bạn quay trở lại mục Coin Wallets để tạo thêm ví Dash Coin, kéo xuống dưới tìm đúng loại Dash, ở đây có tất cả trên 50 coin ảo có giá trị nhưng bài viết này bạn chỉ cần quan tâm đến ví Bitcoin và ví Dash Coin:

Click DASH  Options – Deposit – Recieve.

Sau đó click Add new Address để tạo ví DASH cho bạn.

Ví DASH của bạn có dạng XpY7ytkrdASvC34MsRnoiPpp8FqMUqjBhA

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo ví Dash tại CoinPayments

Cách tạo  Ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), DSH, BTC, LTC, DOGE… và nhiều ví tiền điện tử khác cũng hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ cần tìm đúng tên loại tiền điện tử đó sau đó click add new address.

Mỗi 1 tài khoản tại đây bạn có thể tạo 64 loại ví tiền điện tử khác nhau, và có thể tạo vô số Ví không giới hạn, rất thuận tiện để quản lý các loại tiền tệ ảo hiện nay.

Đầu cơ tiền điện tử đang là xu hướng kinh doanh tốt nhất hiện nay, bạn có thể kiếm gấp 100, 1000 lần số vốn bỏ ra là chuyện không hề khó, hãy chọn các coin tiềm năng và lưu trữ tích góp để làm giàu cho mai sau nhé: