Trong năm 2016 này thì Paypal đã cập nhật giao diện mới có phần đẹp mắt hơn những vẫn có một số lỗi chưa thể khắc phục như link rút tiền giao diện mới không hoạt động, tiền lâu về bank…. Bài viết này giới thiệu cách xác minh tài khoản Paypal giao diện mới – một trong chuỗi các bài viết hướng dẫn đăng ký Paypal.

Verify tài khoản Paypal là gì ?

Đây là một thao tác để xác minh chủ tài khoản Paypal là một người có danh tính thật. Việc này nhằm tránh tình trạng đăng ký tài khoản Paypal tràn lan dẫn đến việc lừa đảo, scam tiền.

Paypal INC quy định rất chặt chẽ, họ bắt buộc bạn phải dùng thẻ Visa để Verify tài khoản Paypal. Bởi vì nếu xác minh qua điện thoại hay email thì rất dễ làm giả, còn qua thẻ Visa thì sẽ khó khăn.
Điều kiện để được Verify tài khoản

Verify tài khoản Paypal thì bạn chỉ cần có một thẻ Visa quốc tế chính chủ có tầm 2$ trong đó. Chính chủ có nghĩa là thông tin (tên họ) trùng khớp với thông tin trong tài khoản Paypal. Tuy nhiên, dạo trước Cường dùng thẻ visa của bạn gái để Verify vẫn được. Sau này mới biết là mình may mắn, nếu lỡ bị limit là mệt mỏi vì xác minh thông tin không trùng khớp là rắc rối to.

Để có thẻ Visa thì bạn chỉ việc ra bất cứ ngân hàng nào, yêu cầu tạo một thẻ Visa thanh toán quốc tế. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Có 2 loại thẻ thanh toán quốc tế (giống như sử dụng cước điện thoại):

Trả trước (debit): nạp tiền vào dùng hết thì thôi, cầm CMND ra ngân hàng tạo thẻ rẹt rẹt là xong. Vài ngày sau ra nhận thẻ rồi nạp tiền vào sài.
Trả sau (creadit): loại này không cần phải nạp tiền – bạn mua hàng thoải mái rồi cuối tháng trả tiền. Có lợi hơn nhưng khó đăng ký hơn, bạn cần phải chứng minh thu nhập bla bla các kiểu. Nếu không chứng minh được thì vẫn có cách khác là tạo một cái sổ tiết kiệm và bạn sẽ có thể tạo một Creadit Card có giới hạn tiền thấp hơn giá trị sổ một chút.

Lợi ích khi tài khoản được Verify

Tài khoản Paypal chưa Verify chỉ được rút tối đa 100usd về Việt Nam. Verify xong thì thanh toán, nhận tiền thả ga không giới hạn. (mà khi bạn nhận số tiền lớn thì vẫn bị tóm cổ để hỏi han xác nhận – cực kì an toàn). Nói chung là lợi ích nói ra thì có nhiêu đó thôi.

Nếu mà bạn nghĩ mình không thể kiếm hơn 100$ thì khỏi verify. Nhưng ai lại ấu trĩ thế, chỉ cần có chút kỹ năng để lao vào Design Crowd chiến đấu ác liệt vài phát là hốt ngay 170$ rồi. Nếu có ý định nghiêm túc kiếm tiền online thì nên Verify tài khoản Paypal sớm đi.

add-visa-card-to-verify-paypal

Add thẻ Visa từ trang chủ

 

add-visa-card-to-verify-paypal-wallet

Add thẻ Visa từ menu Wallet

F.A.Q – Các câu hỏi thường gặp

Một thẻ có thể add vào nhiều tài khoản Paypal không? Không, một thẻ Visa chỉ được dùng cho một tài khoản Paypal. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho những người sử dụng Paypal. Tránh tình trạng tạo nhiều tài khoản để lừa đảo.

Nên dùng Visa hay Master Card ? Hai loại này thực chất chỉ là tên của hai tổ chức tiền tệ. Chúng đều có chức năng thanh toán quốc tế nên dùng loại nào cũng được. Ngoài hai loại này thì cũng còn một số tên khác, miễn sao có chưc năng thanh toán quốc tế là add được.

Tại sao tôi không thể add thẻ Visa Vietcombank vào Paypal ? Có thể bạn đã tạo nhầm thẻ VISA thanh toán nội địa. Các thẻ này không chấp nhận các giao dịch quốc tế nên khi Paypal rút tiền sẽ bị từ chối và bạn sẽ nhận được thông báo thẻ không hợp lệ.

Nên dùng thẻ Visa của ngân hàng nào ? Tùy sở thích. Một số ngân hàng như VCB, ACB, EXIM … có phí chuyển đổi khoảng 2,8% trong khi đó ở City bank là 4%. Mỗi lần bạn mua hàng giá USD thì bạn sẽ chịu thêm một khoản phí chuyển đổi thì VND -> USD nên chọn cái nào thấp thì có lợi hơn.

Tại sao tôi không thể Verify được ? Bạn chỉ cần làm đúng 3 điều dưới đây là chắc chắn Verify tài khoản Paypal thành công:

  1. Điền thông tin thẻ chính xác.
  2. Thẻ phải có chức năng thanh toán quốc tế.
  3. Thẻ phải có 2usd.

Kết luận

Tới đây chắc hẳn bạn đã thông suốt về việc verify tài khoản Paypal rồi chứ ! Việc Verify đơn giản thôi, nhưng rất cần thiết với những người kiếm tiền online. Thêm nữa là bạn lại có cơ hội mua hàng quốc tế nữa, rất sướng. Verify tài khoản Paypal của bạn ngay đi thôi. Và nếu như bạn thực sự kiếm được nhiều USD thì nên làm thêm một thẻ Payoneer để rút tiền về Việt Nam với tỷ giá cao hơn Paypal. Nếu chưa biết cách đăng ký và sử dụng tài khoản Paypal xem bài viết: đăng ký Paypal

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Theo: toihocdohoa