Trước khi đăng ký, bạn nên biết channel của mình có đủ điều kiện hay không.
– Thứ nhất, tài khoản youtube của bạn phải trong trạng thái tốt Để kiểm tra, bạn click vào tên tài khoản>> settings>> nhìn xuống tab account status phải có 3 chấm xanh lá cây.
– Thứ hai, tất cả video trong channel của bạn ko đc vi phạm bản quyền về hình ảnh/âm nhạc. Tức là bạn ko đc sử dụng hình ảnh hoặc âm nhạc đã đc ký bản quyền với youtube. Nếu kênh của bạn có tab này thì phải delete video đó đi
– Thứ ba, channel youtube của bạn phải trung bình có khoảng 500 lượt views trở lên (tổng views của các video cộng lại) –> cái này hên xui, mình cũng ko rõ
Nếu bạn đủ 3 điều kiện trên thì ta bắt đầu đăng kí

1. Các bạn vào link: http://awe.sm/r1ylq
Bạn nhập tên của mình vào rồi ấn vào biểu tượng Youtube phía dưới

Kiếm tiền trên mạng với YouTube Partner 1

2. Thực hiện các bước tiếp theo như hình

Kiếm tiền trên mạng với YouTube Partner 2

Kiếm tiền qua mạng với youtube

YouTube Partner với kiếm tiền online

Cuối cùng bạn chọn Submit và chờ được xem xét, khoảng 2-3 ngày sau sẽ có thư trả lời, nếu bạn được chấp nhận bạn sẽ nhận được thư từ youtube với tiêu đề: “Invitation: RPMNetworks would like you join its Network on YouTube”. Bạn nhấp vào link trong thư, vào mục dashboad của youtube và nhấp vào liên kết trong đó để trở thành full partner.
Sau đó bạn sẽ nhận được mail welcome từ support@rpmnetwork.com
Và 1 mail Activation Link, bạn nhấp vào link trong email để xác nhận đăng nhập vào Maker Central.
bây giờ bạn có thể vào http://dashboard.makerstudios.com/ và đăng nhập vào Maker Central, nơi bạn có thể theo dõi thu nhập và thanh toán.

Sau khi đăng nhập đc vào dashboard của RPM thì bạn phải điền hình thức thuế và thanh toán. Họ sẽ gửi bạn bản sao dưới dạng .pdf.
Thanh toán đầu tiên sẽ diễn ra sau 30 ngày kể từ ngày bạn nhập thuế & hình thức thanh toán, và bạn phải đạt ngưỡng tối thiểu là 50$.

Theo: mmo4me.com