PopCash.net – Mạng quảng cáo pop-upder cho website/ blog

PopCash.net là mạng quảng cáo Pop-Under ra đời năm 2012 đến nay đã thanh toán cho một số thành viên ở các diễn đàn nước ngoài.
Pop-Under là loại hình quảng cáo trực tuyến theo đó khi độc giả xem 1 site bán quảng cáo của Publisher và click chuột thì một cửa sổ trình duyệt mới được tự động mở ra tới Website được được quảng cáo của Advertiser, đây gọi là 1 Pop, tương đương với 1 click dẫn tới 1 Visit của độc giả. Trình duyệt đó nằm ẩn phía dưới (nên gọi là “under”)
Trước khi đóng cửa sổ của “Website được quảng cáo” thì chắc chắn độc giả phải nhìn qua nội dung, vì vậy tỷ lệ tiếp nhận thông điệp quảng cáo là 100%.
Đây là thông tin trả tiền từ PopCash.net dành cho các Publisher chúng ta:

  • Số tiền tối thiểu để có thể yêu cầu thanh toán là 10$ và tiền sẽ về tài khoản sau 30 ngày kể từ ngày yêu cầu thanh toán.
  • Popcash chấp nhận cả các trang web có nội dung người lớn.
  • Trả tiền thông qua tài khoản Paypal
  • Hệ thống hỗ trợ qua email, skype, gtalk hoặc yahoo messenger.

Bạn có thể đặt quảng cáo PopCash.net cũng với các mạng popup khác (có thể đặt cùng Google Adsense) nhưng doanh thu sẽ bị giảm.
Nếu bạn đã có website và blog thì có thể bắt đầu kiếm tiền với PopCash.net ngay hôm nay, click đây để đăng ký tài khoản:
Kiếm tiền trên mạng với PopCash

Điền đầy đủ các thông tin:
popcash

Tiếp theo bạn vào xác nhận email sau đó có thể đăng nhập vào tài khoản:
kiếm tiền online với popcash-1

Bạn vào Add websites để thêm mới:
popcash-2

Đợi tài khoản được xác nhận sau đó có thể đặt quảng cáo Popcash.net để kiếm tiền. Chúc bạn thành công!

19 thoughts on “PopCash.net – Mạng quảng cáo pop-upder cho website/ blog

  1. Cách kiếm tiền

    Hằng ngày càng có nhiều các mạng quảng cáo để anh em ta lựa chọn. Tuy nhiên các bạn đường có quá chú trọng đến đồng tiền mà quên mất đi độc giả. Tôi khuyên bạn là nên chọn một loại hình quảng cáo trên site thôi để tốc độ load trang nhanh hơn nhé. Chèn quá nhiều code vào site sẽ làm cho site của bạn chậm chạm hơn. Chúc các bạn kiếm tiền nhiều từ blog.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *