SolidTrustPay (STP) là hệ thống thanh toán uy tín trên mạng tương tự như Paypal, Alertpay hay Liberty Reserve. SolidTrustPay đăng ký tại Canada từ năm 2006 và tôn theo các quy định tài chính trong luật Canada. Đây cũng là một trong những phương thức thanh toán mà nhiều trang web kiếm tiền trên mạng chấp nhận như donkeymails, một số site ptc, pts, HYIP. Hiện nay SolidTrustPay đang miễn phí 1$ cho tất cả các bạn đăng ký mới trong tháng 10 này.

STPay is proud to annouce the return of the Bonus Buck!

For the month of October, new members will automatically receive a FREE $1.00 credit to their account. To claim your free money, just visit www.solidtrustpay.com and sign up for an STPay!

Bonus Buck time is also a great opportunity for existing members to increase their downline, so visit the “Earn, Play & Win” area for more information on our Affiliate Program!

*only one Bonus Buck per new member.

Signups for multiple accounts from the same IP will not be allowed*

SolidTrust Pay – Your Money, Your Way!

Nhưng lưu ý hiện nay do số lượng người tham gia gian lận quá nhiều đến từ Việt Nam và Pakistan nên SolidTrustPay không bonus tự động mà sẽ check tay. Vì vậy các bạn chỉ đăng ký 1 tài khoản duy nhất, không nên gian lận fake ip đăng ký nhiều tài khoản không những mất công vô ích mà còn ảnh hưởng đến nhiều người.

Due to the massive amount of accounts being created with false information from Vietnam and Pakistan we have removed the automatic addition of the October BONUS BUCK promotion. New LEGITIMATE members will still receive their Bonus Buck, but it will be added manually.

Any members found to have created accounts with false information will be suspended.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:

Bạn click đây để đăng ký:

Click Sign up:

Chọn PERSONAL Account :

Điền đầy đủ thông tin:

Khi đăng ký thành công:

Lúc này các bạn vào mail kick hoạt tài khoản và nhập câu trả lời cho câu hỏi bí mật là ok. Sau khi đăng kí thành công các bạn có thể dùng tk của mình tham gia nhièu chương trình trên mạng với cước phí rẻ hơn so với Alertpay!

Sau khi xác nhận email tài khoản của bạn sẽ ở chế độ active và có thể chuyển, nhận tiền tối đa là 500$ 1 ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn bạn phải verify tài khoản.

Chúc các bạn may mắn!